Yealink MeetingBoard

yealink-logo-MeetingBoard

Yealink MeetingBoard Collaboration Display For Microsoft Teams

Yealink ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านโซลูชันการสื่อสารและการทํางานร่วมกันแบบครบวงจร ซึ่งเชี่ยวชาญในการประชุมทางวิดีโอการสื่อสารด้วยเสียงและการทํางานร่วมกัน ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันกับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและประสบการณ์ที่ใช้งานง่าย Yealink นั้นเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ดีที่สุดกว่า 140 ประเทศ และถือว่าเป็นอันดับ 1 ในส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกของ IP Phone นอกจากนี้ยังเป็นผู้นํา 5 อันดับแรกในตลาดการประชุมทางวิดีโออีกด้วย

จอแสดงผลการทํางานร่วมกันของ Yealink MeetingBoard จะช่วยอํานวยความสะดวกในการทํางานแบบดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเป็นการเชื่อต่อทุกอย่างในห้องเข้าด้วยกันตั้งแต่คอมพิวเตอร์ไปจนถึงหน้าจอสัมผัสขนาด 65 นิ้วพร้อมกล้อง 4K และ microphones arrays ลําโพง รวมไปถึง Microsoft Teams ในตัว

ระบบปฏิบัติการ Android 10 และชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูงอย่าง Octa-core จะมอบประสิทธิภาพสูงสุด เพียงแค่เชื่อมต่อสายไฟ ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการประชุมทางวิดีโอและการทํางานร่วมกันบนไวท์บอร์ดได้อย่างรวดเร็วอย่างง่ายดายด้วยความสามารถในการจัดการแบบบูรณาการจากระยะไกลสําหรับผู้ที่ทํางานจากที่บ้านหรือนอกสถานที่

Yealink MeetingBoard-pic01

เขียนลื่นไหลแถมสร้างสรรค์ได้อย่างอิสระ 

Yealink MeetingBoard-pic02

การตอบสนองของ MeetingBoard และคุณสมบัติที่สร้างสรรค์ต่าง ๆ เฉกเช่น การใช้หมึกระดับพรีเมียม ไดอะแกรมการทํางานร่วมกัน รวมไปถึงส่วนประกอบอื่น ๆ อีกทั้งยังมีเนื้อหาที่หลากหลายซึ่งจะช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทํางานของทีม โดยการขับเคลื่อนด้วย Microsoft Whiteboarding จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงการทํางานร่วมกันแบบเรียลไทม์ที่ราบรื่นระหว่างการระดมความคิด การวางแผนโครงการ หรือแม้กระทั่งการแก้ปัญหา 

มองเห็นได้ทั่วทุกมุมเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วม

Yealink MeetingBoard-pic04
Yealink MeetingBoard-pic03

ด้วยกล้อง 4K และการเข้ารหัสและถอดรหัสที่ทรงพลังทำให้ความสามารถของ MeetingBoard นั้นมีการทำงานอย่างราบรื่นทั้งยังมั่นคงอย่างแท้จริงในการประชุมทีม และด้วยเทคโนโลยี AI จึงทำให้กล้องสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอัตโนมัติแบบ Auto Framing ควบคู่ไปกับ Speaker Tracking และมัลติเพิ่มเติมเพื่อประสบการณ์การประชุมที่ดียิ่งขึ้น

ประชุมได้อย่างราบลื่นและชัดเจนด้วยเสียงที่คมชัดไม่ว่าจะส่งหรือรับสาร

ด้วยไมโครโฟนบีมฟอร์มมิ่ง MEMS 16 ในตัวประกอบกับลําโพงทรงพลังอีก 6 ตัวโดยมีลําโพงฟูลเรนจ์ 4 ตัวและทวีตเตอร์ 2 ตัว จึงทำให้ MeetingBoard สามารถมอบประสบการณ์เสียงสเตอริโอฟูลดูเพล็กซ์แบบ HD พร้อมการครอบคลุมสูงสุด 8 เมตร และด้วย AI ของทางแบรนด์ที่มีระบบตัดเสียงรบกวนจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงความคมชัดของเสียงแม้ในพื้นที่เปิดโล่ง

เริ่มต้นสร้างพื้นที่การประชุมได้อย่างง่ายดาย

ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบขาเข็นทีวีหรือแบบติดผนัง คุณก็สามารถเลือกวิธีที่เหมาะกับห้องประชุมของคุณได้ เนื่องจากสายเคเบิลเส้นเดียวจึงทำให้การตั้งค่าหรือติดตั้งสามารถเริ่มต้นได้ภายในไม่กี่นาที จึงทำให้ MeetingBoard ตัวนี้นั้นง่ายดายต่อการเคลื่อนย้ายและปรับเปลี่ยนรูปแบบห้องประชุมของคุณให้เป็นพื้นที่ที่สามารถทำงานได้ร่วมกัน

Yealink MeetingBoard-pic06

ประชุมหรือพบปะ ก็สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา

Yealink MeetingBoard-pic07

ทำไมถึงต้องเลือก Yealink กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt