BOSE

Bose-Mindvision

Bose Professional

Bose เป็นบริษัทเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สเตอริโอระดับพรีเมียมที่สามารถสร้างและมอบประสบการณ์อันน่าทึ่งให้กับคุณได้ตั้งแต่งานดนตรีสดที่น่าจดจําไปจนถึงการประชุมทางโทรศัพท์ หรือการประชุมออนไลน์โดยทางแบรนด์ไม่ได้สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่หากแต่ได้สร้างแผนกใหม่ทั้งหมดเพื่อที่จะทุ่มเทให้กับการแก้ปัญหาด้านเสียงระดับมืออาชีพ

BOSE VIDEOBAR VB1

Bose-Mindvision

FEEL TOGETHER AGAIN

Videobar VB1 เป็นอุปกรณ์การประชุม USB แบบ all-in-one ที่นําเสียงและวิดีโอระดับพรีเมียมมาสู่พื้นที่ที่โอบล้อมไปยังห้องประชุมขนาดกลางที่ความสูงไม่เกิน 6 x 6 เมตร (20 x 20 ฟุต) ด้วยไมโครโฟนบีมอัตโนมัติ 6 ตัว กล้อง 4K ultra-HD และด้วยเสียงที่ทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ Videobar VB1 จึงจะช่วยให้คุณโอบกอดและทําสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น

สามารถทำงานร่วมกับ Microsoft Teams, Zoom, Google Meet และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนําประสิทธิภาพวิดีโอและเสียงที่ได้รับการปรับปรุงมาสู่แพลตฟอร์มการสื่อสารแบบครบวงจรยอดนิยม นอกจากนี้ยังสามารถมอบเสียงที่เต็มห้องได้จากแล็ปท็อปที่เชื่อมต่อ USB หรืออุปกรณ์ Bluetooth® ไร้สาย รองรับการนําเสนอมัลติมีเดียพร้อมเสียงระดับพรีเมียม

Bose-Mindvision
 • ประกอบด้วยขาตั้งโต๊ะและชุดติดผนังเพื่อให้ติดตั้งได้ง่ายในหลายวิธี 
 • เชื่อมต่อกับโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่มีอยู่ ทําให้การติดตั้งและการแก้ไขปัญหาเร็วขึ้น รวมไปถึงอนุญาตให้มีการอัปเดตการจัดการและการตรวจสอบจากระยะไกล
 • ซอฟต์แวร์กําหนดค่าของแบรนด์จะช่วยให้การตั้งค่าเริ่มต้นใช้งานง่าย พร้อมทั้งสามารถใช้งานเป็นแอปหรือผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้ และสามารถจัดการจากระยะไกลด้วยซอฟต์แวร์ Work Management ของทางแบรนด์ในการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เดียวหรือทั่วทั้งองค์กร และสามารถดูสถานะอุปกรณ์ได้
 • มีแอปพลิเคชันมือถือสําหรับการควบคุมแบบเรียลไทม์จากสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะปรับระดับเสียง, ปิดเสียง, แพน, เอียง, ซูม, การควบคุม และการจับคู่ Bluetooth ก็ทำได้อย่างง่ายดาย
 • การเชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อใช้เป็นสปีกเกอร์โฟนแบบสแตนด์อโลนหรือเพื่อสตรีมเพลง
 • ทํางานร่วมกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่หลากหลายหรือของบริษัทอื่น
 • การเชื่อมต่อ: USB Type-C®, Wi-Fi, อีเทอร์เน็ต 1 Gbps, การเชื่อมต่อบลูทูธ, เอาต์พุต HDMI, อินพุต aux 3.5 มม. (1/8 นิ้ว) และ Euroblock GPI 2 พิน

Bose Ceiling Audio Solutions

More than fully integrated. Truly integrated

Bose-Mindvision

มอบการทํางานร่วมกันที่ดีขึ้นด้วย Ceiling Audio Solutions ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์การประชุมตระกูล Bose Work โดยเป็นระบบการประชุมที่สมบูรณ์สําหรับห้องประชุมแบบครบวงจรที่รวมประสิทธิภาพระดับพรีเมียมของลําโพงและไมโครโฟน Sennheiser TeamConnect Ceiling 2 พร้อมกับแอมพลิฟายเออร์ และ DSP เข้าด้วยกันเพื่อมอบประสบการณ์การประชุมที่ราบรื่นและสมบูรณ์พร้อมสําหรับการปรับใช้ และยังสามารถลดเวลาในการติดตั้งได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากมีการติดตั้งที่ง่ายดาย

 • มอบโซลูชันการประชุมระดับพรีเมียมแบบครบวงจรอย่างแท้จริง โดยผสมผสานลําโพง, ไมโครโฟน Sennheiser TeamConnect Ceiling 2, โปรเซสเซอร์ ControlSpace EX-440C และแอมพลิฟายเออร์ PowerSpace P2600A เข้าด้วยกัน
 • ระบบ ES1 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งมีลําโพง EdgeMax EM180 หนึ่งตัว หรือระบบ DS4 ทั่วไปที่มีลําโพง DesignMax DM2C-LP สี่ตัว
 • เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์การประชุมแบบใหม่ด้วยอุปกรณ์บนผนังหรือโต๊ะ ทําให้ผู้เข้าร่วมประชุมมีอิสระในการมุ่งเน้นไปที่การทํางาน มีความยืดหยุ่นในการนั่งหรือยืนที่ใดก็ได้ในห้อง และสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้ยินและได้ยินอย่างชัดเจน
 • นําความชัดเจนและเพิ่มความเข้าใจเนื้อหาการประชุมมาสู่ห้องขนาดใหญ่ได้ด้วยเทคโนโลยีการขจัดเสียงสะท้อนที่เหนือกว่า เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมระยะไกลสามารถสื่อสารได้อย่างอิสระและรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้กัน
 • ปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วด้วยการกําหนดค่าที่ช่วยลดเวลาในการติดตั้ง
 • ผสานรวมกับแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบครบวงจรยอดนิยม เช่น Microsoft Teams, Zoom, Google Meet และอื่นๆ เพื่อมอบประสิทธิภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นในห้องประชุมแบบครบวงจร
 • สร้างความไว้วางใจกับผู้ใช้ด้วยการนําเสนอโซลูชันการประชุมแบบบูรณาการจากบริษัทเครื่องเสียงที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกโดยเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียม

Ceiling Audio Product

Bose Sennheiser TeamConnect Ceiling 2 microphone

Sennheiser TeamConnect Ceiling 2 microphone

ติดตั้งง่ายและรวดเร็วกับไมโครโฟน TeamConnect Ceiling 2 ซึ่งมีเทคโนโลยีบีมฟอร์มมิ่งอัตโนมัติที่ได้รับการจดสิทธิบัตรพร้อมลําแสงเดียว โดยวิธีนี้จะช่วยให้ไมโครโฟนสามารถปรับเข้ากับสภาพห้องได้โดยไม่ต้องกําหนดค่าใหม่ ไม่ว่าจะจัดห้องอย่างไรหรือผู้เข้าร่วมในห้องต้องการจัดการประชุมอย่างไรพวกเขาจะได้รับความยืดหยุ่นมากขึ้นและ “มีอิสระในการพูด” ที่สมบูรณ์เนื่องจากไมโครโฟนปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้เข้าร่วมการประชุม

EdgeMax EM180 loudspeaker

ลําโพงติดเพดาน EdgeMax EM180 มีเทคโนโลยี PhaseGuide ของทางแบรนด์โดยมีการออกแบบที่สถาปนิกต้องการ เนื่องจากสามารถติดตั้งบนพื้นผิวขนาดใหญ่ได้ ลำโพง EdgeMax ออกแบบมาเพื่อติดตั้งที่ด้านหน้าของห้องประชุมเหนือหน้าจอแสดงผลของห้อง ซึ่งจะดึงความสนใจไปที่หน้าจอเพื่อประสบการณ์การประชุมที่เป็นธรรมชาติและราบรื่นยิ่งขึ้น

Bose EdgeMax EM180 loudspeaker
bose DesignMax DM2C-LP loudspeakers

DesignMax DM2C-LP loudspeakers

DesignMax DM2C-LP ขนาด 16 วัตต์มีทรานสดิวเซอร์ขนาด 2.25 นิ้วและช่วงความถี่ 80 Hz – 19 kHz ด้วยความสูงเพียง 10 เซนติเมตร (3.9 นิ้ว) แบ็คแคนแบบ Low-profile ช่วยให้สามารถติดตั้ง DM2C-LP ได้อย่างง่ายดายในแทบทุกเพดานผ่านแขนยึด QuickHold

ทำไมถึงต้องเลือก Bose กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Mind-Vision

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt