Nearity

Nearity-logo

A50
Ceiling Array Microphone

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับห้องเรียนขนาดใหญ่และห้องประชุมคณะกรรมการ

CEILING ARRAY MICROPHONE

มาพร้อมกับแอเรย์ไมโครโฟน 91 ตัวและเทคโนโลยีการสร้างเสียงรอบด้านลึกขั้นสูง ไมโครโฟนเพดาน A50 รับประกันว่าเสียงของทุกคนในการประชุมจะถูกบันทึกไว้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

การขยายเสียงเน้นไปที่เสียงพูดด้วยวิธีการนวัตกรรม ไมโครโฟนเพดาน A50 ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมในการขยายเสียงของคนที่กำลังพูดในห้องประชุมขนาดใหญ่ ลดการต้องใส่ไมค์ลาเวียร์แยร์เสียงหรือถือไมค์มือขณะเคลื่อนที่ในห้อง

เพิ่มประสิทธิภาพในพื้นที่ทุกขนาด ไมโครโฟนเพดาน A50 เป็น solustion ที่มีประสิทธิภาพสำหรับสถานการณ์ต่างๆ ตั้งแต่ห้องเรียนขนาดเล็กจนถึงห้องเรียนขนาดใหญ่และห้องประชุมคณะกรรมการ สูงสุดสามารถเชื่อมต่อกันได้ถึงแปดหน่วยผ่าน Power-over-Ethernet (PoE) เพื่อขยายความครอบคลุมเสียงและเพิ่มพื้นที่การใช้งานให้กว้างขึ้น

วิธีการติดตั้งที่ยืดหยุ่น ไมโครโฟนเพดาน A50 สามารถติดตั้งโดยใช้โครงสร้างแบบแขวนหรือติดตั้งด้วย VESA mount และมาพร้อมกับ Power-over-Ethernet (PoE) เพื่อการผสมผสานแอเรย์เพดานที่ง่ายและสะดวก

Application Scenario

  • การทำงานร่วมกันและการประชุมผ่านวิดีโอ
  • ห้องกว้าง
  • ห้องเรียนขนาดใหญ่

Compatible Platforms

แพลตฟอร์มที่เข้ากันได้ เข้ากันได้กับหลากหลายแพลตฟอร์มการประชุมผ่านวิดีโอ รวมถึง Zoom, Skype, Slack, Google Hangouts/Classroom, GoToMeeting, BlueJeans, Twitch, Facebook Live, xsplit, OBS, เป็นต้น

V415
4K PTZ Conference Camera


สำหรับห้องขนาดใหญ่และห้องมีเดีย

CONFERENCE CAMERA

กล้องประชุม รุ่น V415 มาพร้อมซูม 15 เท่าและการหมุนรอบ 350 องศา เพื่อให้สามารถโฟกัสได้ชัดเจนและแม่นยำในการประชุมและการประชุมมืออาชีพ

ซูมรวม 15 เท่าครอบคลุมทุกรายละเอียดในการประชุม เลนส์ซูม 5 เท่าแบบออปติคอลและซูมดิจิตอล 3 เท่าของรุ่น V415 พร้อมกับการหมุนรอบ 350 องศา ช่วยให้สามารถบันทึกรายละเอียดทุกรายละเอียดในห้องได้ รวมถึงมุมมองชัดเจนของผู้เข้าร่วมการประชุมและเนื้อหาบนหน้าจอหน้าห้องการประชุม

เข้าสู่โลกออนไลน์ด้วยคุณภาพวิดีโอ Ultra HD 4K กล้องประชุม V415 PTZ ให้ความสามารถในการประชุมผ่านวิดีโอ HD และ Ultra HD โดยมีความคมชัดของวิดีโอที่ยอดเยี่ยมและการแสดงสีที่สมจริง

สถานการณ์การใช้งานที่เพิ่มประสิทธิภาพ กล้องประชุม V415 PTZ สามารถใช้งานได้ในพื้นที่ประชุมขนาดใดก็ได้ ตั้งแต่ห้องประชุมจนถึงห้องฝึกอบรมและห้องเรียน

รองรับหลายอินเตอร์เฟซ พอร์ต USB, HDMI, และ RJ45 ช่วยให้สามารถเชื่อมต่ออย่างหลากหลาย รวมถึงการเชื่อมต่อกับศูนย์คอนโซล, การแสดงหลายช่องบนหน้าจอเดียวกัน, การเชื่อมต่อกับเดสก์ท็อป, และอื่น ๆ


ออกแบบด้วยความใส่ใจในเรื่องของความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย หลังจากการประชุมเสร็จสิ้น กล้องประชุม V415 จะหมุนอัตโนมัติไปที่ด้านหลังเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวตามค่าเริ่มต้น คุณลักษณะนี้รับประกันว่ากล้องจะไม่เห็นหน้าห้องเมื่อไม่มีการประชุม และเพิ่มชั้นข้อมูลความปลอดภัย

A21S
CONFERENCE SPEAKERMIC


สำหรับห้องทุกขนาด

CONFERENCE SPEAKERMIC

ไมโครโฟนลำโพงสำหรับการประชุม สำหรับการประชุมผ่านวิดีโอที่เป็นแนวทางสุดยอด พร้อมใช้งานในสภาพแวดล้อมห้องทั้งหมด

THE OUTDATED MEETING ROOMS VS. THE NEARITY ROOMS

ห้องประชุมที่ล้าสมัย ประกับ ห้องประชุมจาก Nearity สัมผัสประสบการณ์การใช้งานแนวคิดนวัตกรรมจาก Nearity ที่มอบการติดตั้งที่สะดวกและเป็นระเบียบด้วยสายและรองรับห้องประชุมทุกขนาดและงบประมาณ

อัลกอริทึม AI2.0 รุ่นถัดไป อัลกอริทึม Deeplearning รุ่นถัดไปของเราใช้เทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนอัตโนมัติเพื่อลดเสียงรบกวนทั่วไปมากกว่า 300 รายการที่พบในห้องประชุม เช่น เสียงแป้นพิมพ์ เสียงก้าวเท้า เสียงเครื่องปรับอากาศ

การเชื่อมต่ออย่างไม่มีช่องว่าง ด้วยเทคโนโลยี full-duplex รุ่น A21S ทำให้ทั้งสองฝั่งของการสนทนาสามารถพูดและได้ยินเสียงพร้อมกันในเวลาเดียวกัน นี้รับประกันว่าการสนทนาเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ง่ายต่อการร่วมมือและการสื่อสาร

ความสามารถในการเชื่อมต่อเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ต่อกัน การขยายความสามารถจากห้องขนาดเล็กไปยังห้องขนาดใหญ่ เสียงของคุณยังคงชัดเจนในห้องประชุมขนาดใดก็ได้ด้วยการเชื่อมต่อสปีกเกอร์โฟนแบบเชื่อมต่อต่อกันเพื่อขยายระยะการจับเสียง

ง่ายต่อการติดตั้ง การเชื่อมต่อสูงสุด 4 หน่วย A21S ด้วย POE เพื่อให้เสียงทุกเสียงถูกตีความฟังในห้องประชุมขนาดใหญ่

ความมั่นคงที่ได้รับการยืนยันแล้ว สัมผัสความมั่นคงที่ไม่เหมือนใครและการใช้งานต่อเนื่อง 24/7 ด้วย A21S ซึ่งได้รับการยืนยันด้วยห้องประชุมกว่า 100,000 ห้องโดยไม่มีการตัดการเชื่อมต่อใด ๆ

ความทั่วถึงเป็นสิ่งสำคัญ สปีกเกอร์โฟนธุรกิจ A21S ถูกออกแบบให้สามารถปรับเข้ากับสภาพแวดล้อมห้องที่หลากหลาย รวมถึงห้องที่อยู่ใกล้ถนนที่คับคั่ง มีประตูกระจก และมีเสียงรบกวนจากเครื่องปรับอากาศเสียงดัง แม้จะเจอกับความท้าทายเหล่านี้ A21S ยังสร้างคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการประชุมมืออาชีพ

การร่วมมือแบบผสมผสานจะเป็นสิ่งสำคัญต่อโลกสมัยใหม่ นีอาริตีจะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การร่วมมือแบบผสมผสานที่ดีขึ้นสำหรับผู้มีส่วนร่วมราว 100 ล้านคน ธุรกิจขนาดเล็กราว 10 ล้านกิจการและสถาบัน และองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก

C30R
All-In-One Conference Camera

สำหรับห้องขนาดกลางและเล็ก

กล้องประชุม C30R ของ NEARITY ส่งเสริมการประชุมและองค์กรไปข้างหน้าด้วยฟังก์ชัน AI ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้และฮาร์ดแวร์ที่มีกำลังแรง

เครื่องมือสุดยอดสำหรับการประชุมเล็กน้อย C30R เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพื้นที่และห้องประชุมเล็ก ด้วยความสามารถของ AI ที่ครอบคลุมและฮาร์ดแวร์ที่มีกำลังแรง มันช่วยเสริมสร้างการประชุมและองค์กรไปข้างหน้า ทำให้เป็นทรัพยากรที่มีค่ายิ่งใหญ่

มุมกว้างเพื่อแสดงทุกคนในรูปภาพ ความละเอียดวิดีโอ 4K UHD ของกล้องประชุมแบบ all-in-one C30R สร้างความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องเดียวกับผู้อื่น ในขณะเดียวกันเลนส์กว้างมุม 120 องศาให้แน่ใจว่าทุกคนถูกครอบคลุมในเฟรมภาพ

ใส่คุณอยู่กลางภาพสำหรับเสรีภาพในการประชุม อัลกอริทึมเฉพาะของ C30R บรรจุความสามารถเช่น การปรับเฟรมอัตโนมัติ การกระจายกลุ่มใกล้ และการติดตามผู้พูด สร้างประสบการณ์การประชุมที่น่าสนใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ลดสิ่งที่รบกวนเสียงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ กล้องประชุม all-in-one รุ่น C30R มาพร้อมกับอัลกอริทึม AI ที่เรียนรู้แบบลึกเพื่อลดเสียงรบกวนพื้นหลังและเพิ่มคุณภาพเสียงในระหว่างการประชุม เทคโนโลยีนี้สามารถกำจัดเสียงรบกวนที่ไม่คงที่ เช่น การกดปุ่มคีย์บอร์ดและการคลิกเมาส์อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ประสบการณ์เสียงที่ชัดเจนและไม่มีการขัดขวาง

C30R พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อเชือกเดซีแล้ว คุณสามารถขยายพื้นที่การประชุมผ่านเว็บไปสู่พื้นที่ที่ใหญ่ขึ้นหรือซับซ้อนมากขึ้นได้โดยการเชื่อมต่อกับ NEARITY A20 SpeakerMics ได้สูงสุดถึง 4 ตัว

C45
All-IN-ONE SPEAKERMIC CAMERA

สำหรับห้องขนาดเล็กและห้องประชุมเล็ก ๆ

กล้องประชุม

กล้องพร้อมลำโพง All-In-One ด้วยวิดีโอ 2K และแอร์เรย์ไมค์บีมฟอร์มิง 360 องศา ตอบโจทย์ความสะดวกสบายสำหรับพื้นที่ประชุมขนาดเล็กและการทำงานจากที่บ้าน

เลือกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กและห้องประชุมขนาดเล็ก กล้องพร้อมลำโพง All-In-One รุ่น C45 เป็น solusiที่ดีที่สุดสำหรับการประชุมทีมขนาดเล็ก ด้วยเลนส์ ultra-wide angle 120 องศา อาเรย์ลำโพงแบบ beamforming 360 องศา 4 ส่วนและระยะการรับเสียงไกลสูงสุด 6 เมตร

ง่ายต่อการพกพา ไม่ต้องใช้ความพยายามในการเชื่อมต่อ กล้องพร้อมลำโพง All-In-One รุ่น C45 ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน USB แบบเสียบเสียง ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อไปยังการประชุมระยะไกลผ่านสาย USB และเข้าร่วมการประชุมจากทุกที่ตามต้องการ รุ่น C45 ช่วยเพิ่มประสบการณ์การทำงานของคุณอย่างมากไม่ว่าจะเป็นขณะเดินทางหรือที่บ้าน

จัดการการประชุมระยะไกลในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนอย่างมีประสิทธิภาพ อัลกอริทึม AI ที่เรียนรู้แบบลึกลงของ C45 ช่วยลดเสียงรบกวนพื้นหลังและเพิ่มคุณภาพเสียงในระหว่างการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนมีเสียงรบกวนที่ไม่คงที่ เช่น สถานที่เคลื่อนย้ายและที่ทำงานที่บ้าน

ให้การสื่อสารที่ชัดเจนสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมทุกคน อัลกอริทึมการลดเสียงรบกวนขั้นสูงใน C45 ใช้ไมค์บีมฟอร์มิงที่มี 4 ส่วนเพื่อลดหรือกำจัดเสียงสะท้อนและการรบกวนอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพอย่างมาก

กล้องสปีกไมค์ที่เหมาะสมสำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก กล้อง 2k QHD ของ C45 ด้วยเทคโนโลยี HDR มอบคุณภาพรูปภาพและสีที่มีคุณภาพเยี่ยม เเละเลนส์ ultra-wide angle 120 องศา ทำให้ทุกคนสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในพื้นที่ประชุมขนาดกะทัดรัด

A40
Ceiling Array Microphone

ออกแบบสำหรับห้องประชุมทุกขนาดที่ใช้ในการประชุมทางวิดีโอ

CEILING ARRAY MICROPHONE

ผลิตภัณฑ์เสียงคุณภาพมืออาชีพสำหรับห้องประชุมผู้บริหารและพื้นที่ประชุมขนาดเล็ก ไมค์เส้น A40 เป็น solusi นวัตกรรมสำหรับการประชุมทางวิดีโอและระบบการผสมเสียง

NEARHUB

Interactive whiteboard for classrooms office and home office

กระดานสื่อการเรียนรู้แบบอินเทอร์แอกทีฟสำหรับห้องเรียน สำนักงานและที่ทำงานที่บ้าน กระบวนการทำงานผสมผสานแบบราบรื่นที่ถูกสร้างใหม่ด้วยการประชุมทางวิดีโอ การอัดหน้าจอและการเขียนบนกระดาน

Video Conference

PRODUCTS

V30
UHD Conference Camera

เลนส์ 4K พรีเมียมสำหรับพื้นที่ประชุมขนาดเล็กของคุณ

UHD Conference Camera

กล้องประชุม UHD โดยใช้คุณสมบัติที่มีความฉลาดด้วย AI ขั้นสูง เช่น การจัดกรอบอัตโนมัติและการรับเสียงจากพื้นที่ กล้องประชุม NEARITY V30 นำเสนอวิดีโอ 4K Ultra HD และอาเรย์ไมโครโฟนแบบหลายส่วนที่ทันสมัยเพื่อความชัดเจนในการประชุมที่สมบูรณ์แบบ

V520D
DUAL-LENS PTZ CONFERENCE CAMERA

เลนส์ที่ดีที่สุดสำหรับห้องประชุมใหญ่ ๆ โบสถ์ และห้องใหญ่

CONFERENCE CAMERA

กล้องประชุม เลนส์การซูม 20 เท่าแบบไม่ทำลายภาพและมุมมองที่กว้างขวางมากช่วยให้คุณดูเป็นมืออาชีพเสมอและไม่สูญเสียรายละเอียดใด ๆ

V410
2K PTZ CONFERENCE CAMERA

สำหรับห้องประชุมขนาดกลางและเล็ก

CONFERENCE CAMERA

กล้องประชุม V410 PTZ มอบความคมชัดที่ยอดเยี่ยมด้วยการซูม 10 เท่าและการหมุน 350 องศา นั่นเป็น solusi แบบเสียบเสียงที่มีประสิทธิภาพที่ตอบสนองความต้องการการประชุมทางวิดีโอของคุณทั้งหมด

V415
4K PTZ Conference Camera

สำหรับห้องใหญ่และห้องมีเดีย

CONFERENCE CAMERA

กล้องประชุม V415 มาพร้อมซูม 15 เท่าและการหมุน 350 องศา ที่ช่วยให้การโฟกัสที่ชัดเจนและแม่นยำในการประชุมและการประชุมมืออาชีพ

Speakermics

A11
CONFERENCE SPEAKERMIC

สำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก

CONFERENCE SPEAKERMIC

ไมค์ลำโพงประชุม ระยะ 16 ฟุตและเทคโนโลยีการฟอร์มพื้นผิวลำโพงขั้นสูงทำให้ A11 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับห้องทำงานส่วนบุคคล ห้องประชุมขนาดเล็กและการร่วมงานขณะเดินทาง

A20
CONFERENCE SPEAKERMIC

สำหรับห้องทุกขนาด

CONFERENCE SPEAKERMIC

ไมค์ลำโพงประชุม A20 เป็น solusi ระดับพรีเมียมสำหรับพื้นที่ประชุมขนาดเล็กถึงกลาง ระยะ 16 ฟุตและการลดเสียงรบกวนขั้นสูงช่วยสนับสนุนการร่วมงานและการสื่อสาร

A20S
CONFERENCE SPEAKERMIC

สำหรับห้องทุกขนาด

CONFERENCE SPEAKERMIC

ไมค์ลำโพงประชุม A20 เป็น solusi ระดับพรีเมียมสำหรับพื้นที่ประชุมขนาดเล็กถึงกลาง ระยะ 16 ฟุตและการลดเสียงรบกวนขั้นสูงช่วยสนับสนุนการร่วมงานและการสื่อสาร

EP220
USB Headset

หูฟังมืออาชีพสำหรับการทำงานแบบไฮบริด

HP30
Bluetooth Wireless Headset

หูฟังไร้สายบลูทูธระดับพรีเมียมสำหรับการทำงานแบบไฮบริด

ASP100
LOUDSPEAKER

ออกแบบสำหรับการติดตั้งบนเพดานระเบียง

ASP110
LOUDSPEAKER

สำหรับห้องเรียนและห้องใหญ่

ทำไมถึงต้องเลือก Nearity กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt