AREC

AREC-MVT-Logo

AREC DS-4CU Speaker Tracking Station

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

  • ทำให้ผู้เข้าประชุมทั้งหมดสามารถเห็นภาพของผู้พูดที่กำลังใช้งานและกราฟิกที่กำหนดเองได้อย่างชัดเจนและอัตโนมัติ
  • เพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการประชุมของคุณ
  • สลับและส่งออกมุมมองที่ออกแบบไว้ให้อัตโนมัติตามความต้องการเมื่อผู้เข้าประชุมหลายคนพูดพร้อมกัน
  • ผสานเข้ากับระบบการอภิปรายดิจิตอลที่เข้ากันได้ เช่น Shure, Bosch, Show และอื่นๆอย่างไม่มีซับซ้อน
  • เหมาะสำหรับห้องประชุม สภา และสำนักงาน
  • สนับสนุนการสลับอัตโนมัติและการบันทึกการประชุมด้วย AREC Media Station
  • มี API ที่ใช้สำหรับการรวมระบบ
  • การสลับมุมมองของผู้พูดอัตโนมัติ และการเพิ่มกราฟิกที่กำหนดเองโดยอัตโนมัติ

คุณสมบัติที่โดดเด่น

INTRODUCING AREC DS-4CU SPEAKER TRACKING STATION

เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการประชุมของคุณ ขอนำเสนอ AREC DS-4CU Speaker Tracking Station ที่ติดตามลำโพงที่ใหม่และนวัตกรรมใหม่ ออกแบบมาเพื่อทำให้การอภิปรายและการบันทึกการประชุมมีประสิทธิภาพและฉลาดมากขึ้น

TRACKING AND FOCUS ON THE ACTIVE SPEAKER

มาพร้อมกับระบบไมค์ประชุมและกล้อง PTZ ที่แนะนำ ช่วยให้กล้อง PTZ สามารถติดตามและโฟกัสให้กับผู้พูดที่กำลังใช้งานโดยอัตโนมัติและแม่นยำเมื่อกดปุ่ม PTT (push-to-talk)

AREC-DS-4CU

AUTO SWITCHING AND AUTO ADDING A CUSTOMIZED OVERLAY

DS-4CU สนับสนุนการสลับกล้อง การเพิ่มการแสดงผลแบบกำหนดเอง และการส่งออกเสียงของผู้พูดโดยอัตโนมัติเมื่อปุ่มไมค์ของผู้พูดที่กำลังใช้งานถูกกด ทำให้ผู้เข้าร่วมทุกคนสามารถเห็นภาพใกล้ชิดและการแสดงผลบนหน้าจอท้องถิ่นได้ กล้อง PTZ กลับไปยังมุมมองทั้งหมดเมื่อผู้พูดเสร็จโดยการกดปุ่มยกเลิก สนับสนุนผู้ใช้ในการเพิ่มและเลือกเค้าโครงการเอาท์พุตและภาพต่อเติมที่กำหนดเองได้อย่างง่ายดาย ตามความต้องการของคุณ

AREC-DS-4CU

AUTO SWITCH TO THE DESIGNED CONFERENCE VIEW AS MULTI-PARTICIPANTS SPEAK*

สามารถสลับกล้องไปยังมุมมองการประชุมที่กำหนดได้เมื่อผู้เข้าร่วมหลายคนกดปุ่มไมค์และอภิปรายพร้อมกัน สนับสนุนการตั้งค่าหลายรูปแบบเพื่อให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น

AREC-DS-4CU

AUTOMATIC CAMERA SWITCHING AND CONFERENCING RECORDING WITH AREC MEDIA STATION

AREC DS-4CU มาพร้อมกับ AREC LS Series Media Station ไม่เพียงแค่ส่งออกแหล่งข้อมูลของผู้พูด แต่ยังสามารถสลับเลย์เอาท์การบันทึกผ่านคำสั่งสำหรับการควบคุม AREC Media Station เมื่อการสนทนาสิ้นสุดลง AREC Media Station จะกลับไปสู่เลย์เอาท์การบันทึกเดิมโดยอัตโนมัติ

AREC-DS-4CU

ทำไมถึงต้องเลือก AREC กับ MindVision?

MindVision logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย (Thailand) สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt