Yamaha Adecia

Yamaha Adecia Unified Communications

Yamaha Adecia โซลูชันการประชุมทางเสียงและวิดีโอจาก Yamaha ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานร่วมกันและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในทุกที่ที่ผู้คนต้องการพูดอย่างเปิดเผย แบ่งปันอย่างอิสระ และสร้างสิ่งที่ยอดเยี่ยม วิธีการที่ได้รับการพิจารณาของ Yamaha ในการสร้างระบบไมโครโฟนระดับองค์กร โทรศัพท์สำหรับการประชุม และวิดีโอซาวด์บาร์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม การเชื่อมต่อที่ง่ายดาย และความยืดหยุ่นสำหรับการประชุมทั่วทั้งโต๊ะหรือทั่วโลก ตัวเลือกแบบมีสายและไร้สายช่วยเสริมระบบธุรกิจที่ซับซ้อนและวุ่นวายในปัจจุบัน ด้วยหลักการหลักของความเรียบง่าย ความชัดเจน และมีประสิทธิภาพ Yamaha นำความหลงใหลในเสียงและประสิทธิภาพมาสู่การสื่อสารแบบครบวงจร ซึ่งสร้างความตื่นเต้นและแรงบันดาลใจมากว่า 130 ปี

Ptoducts

Yamaha Adecia โซลูชันไมโครโฟนเพดานและลำโพง LINE ARRAY

ฝ้าเพดาน ADECIA

Yamaha-Adecia-mind-vision

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้ติดตั้งได้ง่ายและทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นเพื่อมอบโซลูชันการสื่อสารที่สมบูรณ์และปรับแต่งได้สำหรับพื้นที่ประชุมหรือเสียงในห้องเรียน โซลูชันไมโครโฟนติดเพดานและลำโพง Line Array ของ ADECIA ช่วยเอาชนะความท้าทายด้วยการใช้งาน การกำหนดค่า และเสียงในห้องโดยการจัดหาส่วนประกอบทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งที่ประสบความสำเร็จและเทคโนโลยีอัตโนมัติที่ช่วยลดเวลา ต้นทุน และความซับซ้อนในการติดตั้ง ดูวิดีโอซีรีส์ ADECIA ของเรา  และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไมโครโฟนติดเพดานรุ่นใหม่ของเรา

Yamaha-Adecia-mind-vision

เสียงที่ดีที่สุดในเวลาที่สั้นที่สุด

ตรวจจับส่วนประกอบ กำหนดค่าอุปกรณ์ และเพิ่มประสิทธิภาพเสียงสำหรับสภาพแวดล้อมในห้องโดยอัตโนมัติ – ปรับลักษณะเสียงก้อง ลักษณะการทำงานของเสียงสะท้อน ตำแหน่งลำโพง/ไมโครโฟน และอื่นๆ

เทคโนโลยีการติดตามแบบหลายลำแสงแบบไดนามิก

เทคโนโลยีการติดตามด้วยลำแสงแบบไดนามิกที่ไม่เหมือนใครใช้ลำแสงสี่ดวงเพื่อติดตามเสียงภายในห้องโดยอัตโนมัติพร้อมกัน ทำให้สามารถรับและส่งการสนทนาที่มีชีวิตชีวาไปยังปลายทางได้อย่างชัดเจน

Yamaha-Adecia-mind-vision
Yamaha-Adecia-mind-vision

ความยืดหยุ่นในการจัดห้อง

ด้วยลำแสงแบบไดนามิก ไม่จำเป็นต้องตั้งโปรแกรมกลีบซ้ำเมื่อการจัดเรียงโต๊ะเปลี่ยนไป ช่วยให้ใช้ในพื้นที่อเนกประสงค์ได้โดยไม่มีจุดบอด 

ติดตั้งง่าย

การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทำได้ผ่านสายเคเบิลเครือข่าย PoE+ เส้นเดียว ในขณะที่วิซาร์ดการตั้งค่าที่แนะนำสามขั้นตอนอย่างง่ายผ่าน UI ของเว็บช่วยให้กำหนดค่าได้ง่ายและอัตโนมัติ

Yamaha-Adecia-mind-vision

โซลูชันเพดาน ADECIA ของ Yamaha ได้รับการรับรองสำหรับ Microsoft Teams!

การสนทนาในการประชุมที่ชัดเจนและง่ายดายสำหรับพนักงานทางไกลและแบบตัวต่อตัว

Yamaha Adecia โซลูชันไมโครโฟนตั้งโต๊ะแบบมีสายและลำโพง LINE ARRAY

ADECIA Wired Tabletop

Yamaha-Adecia-mind-vision

รวมอยู่ในตระกูลโซลูชัน ADECIA โซลูชันไมโครโฟนตั้งโต๊ะและลำโพง Line Array ของ ADECIA นำเสนอคุณสมบัติการตั้งค่าที่ง่ายดายและการกำหนดค่าอัตโนมัติแบบเดียวกันที่มีให้ผ่านตัวประมวลผลเสียง RM-CR การติดตั้งไมโครโฟนตั้งโต๊ะแบบใช้สายทำได้ผ่านสาย LAN ไปยังสวิตช์ PoE สามารถเพิ่มพ็อดไมโครโฟนได้สูงสุด 14 ตัว (ไมโครโฟนสี่ตัวต่อพ็อด) เพื่อเพิ่มความสามารถในการปรับขนาด

โซลูชันบนโต๊ะ ADECIA เช่น ADECIA Ceiling System รวมโปรเซสเซอร์การประชุมทางไกล RM-CR, ลำโพงไลน์อาร์เรย์ที่เข้ากันได้กับ VXL1-16P Dante/PoE และสวิตช์เครือข่าย PoE ที่เชื่อถือได้ยาวนานของ Yamaha SWR2311P-10G ให้ประสบการณ์การประชุมทางไกลที่สะดวกสบายและง่ายดาย

โซลูชันที่สมบูรณ์จะตรวจหาส่วนประกอบทั้งหมดของระบบโดยอัตโนมัติและกำหนดค่าให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมในห้อง คำนึงถึงตำแหน่งของลำโพงและไมโครโฟน เสียงก้อง และพฤติกรรมเสียงสะท้อนการตั้งค่าห้องทำได้ผ่านตัวกำหนดค่าของระบบในสี่ขั้นตอนที่ง่ายดาย

เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมนี้ยังช่วยให้ผู้ติดตั้งสามารถกำหนดโหมดทิศทางของไมโครโฟนแต่ละตัวสำหรับการจับภาพห้องที่กำหนดเองได้ ตัวเลือกไมโครโฟนที่ใช้ได้ ได้แก่:

 • ทิศทางเดียว
 • ซุปเปอร์คาร์ดิออยด์
 • ไฮเปอร์คาร์ดิออยด์
 • รอบทิศทาง
 • แบบสองทิศทาง
 • วงแหวน

การบรรจุลงในฟอร์มแฟกเตอร์รายละเอียดต่ำของ RM-TT คือเทคโนโลยีเสียงอันทรงพลังทั้งหมดของ Yamaha รวมถึง:

 • ติดตามเสียงอัตโนมัติ
 • การควบคุมอัตราขยายอัตโนมัติ
 • การยกเลิกเสียงสะท้อนแบบปรับได้
 • ลดเสียงรบกวน
 • การระงับเสียงก้อง

ฟังก์ชันติดตามเสียงที่เป็นเอกลักษณ์จะเลือกไมโครโฟนที่อยู่ใกล้ตัวผู้พูดมากที่สุดโดยอัตโนมัติเพื่อการบันทึกเสียงที่ดีที่สุด

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Our Customers

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt