Asus Chromebox

Asus-logo

ASUS Chromebox 5

Asus Chromebox

ASUS Chromebox 5 มาพร้อมกับซีพียูรุ่น 12 ของ Intel® Core™ หรือ Celeron®, รองรับการแสดงผลสูงสุดถึงสี่หน้าจอ 4K, การเชื่อมต่อ WiFi 6E และอีเทอร์เน็ต 2.5G, ชาร์จไร้สายแบบ 15W, และสามารถเข้าถึง Google Play ได้

Asus Chromebox
Asus Chromebox
Asus Chromebox

ASUS Chromebox 5 เรียบง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย

  • Thunderbolt™ 4 ที่รวดเร็วเหมือนแสงฟ้า
  • รองรับการแสดงผลสูงสุดถึงสี่หน้าจอ 4K
  • มีชาร์จไร้สายแบบ 15W ในตัว*
  • การจัดการด้านไอทีสะดวกยิ่งขึ้นด้วย Chrome Enterprise*
Asus Chromebox

Ready for Any Task

ASUS Chromebox 5 มอบประสิทธิภาพที่โดดเด่นและการตอบสนองทันทีเพื่อผลิตภาพการทำงานที่น่าทึ่ง ด้วยพลังงานจากซีพียูรุ่น 12 ของ Intel® Core™ i7 ที่สามารถให้ความเร็วในการประมวลผลที่รวดเร็วเพื่อตอบสนองงานที่ต้องการแรงมากที่สุด และด้วยหน่วยความจำ DDR4 สูงสุดถึง 32 GB ASUS Chromebox 5 ช่วยให้การทำงานหลากหลายพร้อมกันเป็นเรื่องง่ายๆ โดยไม่มีความช้าลง

นอกจากนี้ กราฟิก Intel Iris® Xe มอบพลังประมวลผลที่ไม่เหมือนใครสำหรับภาพการแสดงที่สวยงามและลื่นไหลมาก พร้อมกับ SSD M.2 PCIe® Gen 4 x4 ที่มีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลและเปิดแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วแหลม

โดยรวมแล้ว ASUS Chromebox 5 นำเสนอประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมซึ่งรวมความสามารถในการทำงานที่เหนือชั้นและคุณสมบัติที่ทันสมัยเพื่อการผลิตภาพระดับถัดไป

Aesthetic Design

Aesthetic Design
Aesthetic Design
Aesthetic Design

Commitment to Sustainability

ASUS ยังคงเดินหน้าในการทำความพยายามในเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ASUS Chromebox 5 ถูกผลิตจากพลาสติกที่ผ่านกระบวนการรีไซเคิลจากผู้บริโภคหลังการใช้งาน (PCR) พร้อมพื้นผิวที่ทนทานต่อการถูกขูดสีและมีลวดลายเพื่อความยาวนานของอุปกรณ์ นอกจากนี้ อุปกรณ์ ChromeOS เช่น ASUS Chromebox 5 ถูกออกแบบมาเพื่อใช้พลังงานน้อยลงถึง 46% สำหรับอุปกรณ์แข่งขันที่เทียบเท่ากัน และเพิ่มเติมกับนี้ ASUS Chromebox 5 แต่ละเครื่องถูกบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน FSC (Forest Stewardship Council)

  • ผลิตจากพลาสติกที่ผ่านกระบวนการรีไซเคิลจากผู้บริโภคหลังการใช้งาน (PCR) พร้อมพื้นผิวที่ทนทานต่อการถูกขูดสีและมีลวดลาย
  • อุปกรณ์ ChromeOS ใช้พลังงานน้อยลงถึง 46% สำหรับอุปกรณ์แข่งขันที่เทียบเท่ากัน
  • บรรจุภัณฑ์ได้รับการปฏิบัติตามมาตรฐาน FSC (Forest Stewardship Council)
Commitment to Sustainability

Concealed Wireless Charger

ชาร์จไร้สายที่ซ่อนอยู่

เพื่อความสะดวกเพิ่มเติม ASUS Chromebox 5 มาพร้อมกับชาร์จไร้สายแบบได้รับการรับรองจาก WPC ที่มอบพลังงานสูงสุดถึง 15 วัตต์ นอกจากนี้ มีคุณสมบัติตรวจหาวัตถุต FremigrateObject Detection (FOD) ที่รับรองว่าชาร์จเปิดการทำงานเฉพาะเมื่อตรวจพบอุปกรณ์ที่เข้ากันได้ เพื่อป้องกันการเกิดอาการร้อนเกินไปหรือเสียหายต่ออุปกรณ์ที่ไม่เข้ากันได้

  • การชาร์จไร้สายแบบได้รับการรับรองจาก WPC (Wireless Power Consortium) แบบ Qi
  • พลังงานสูงสุดถึง 15 วัตต์
Concealed Wireless Charger

Quad-display with True 4K UHD

การแสดงผลสี่หน้าจอด้วยความละเอียด 4K UHD

ASUS Chromebox 5 สามารถรองรับการแสดงผลสูงสุดถึงสี่หน้าจอ 4K ทำให้ผู้ใช้สามารถขยายพื้นที่ทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้

Quad-display with True 4K UHD

Lightning-fast Thunderbolt 4

การเชื่อมต่อ Thunderbolt™ 4 นำเสนอความหลากหลายที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ใช้ด้วยความเร็วที่เต็มสปีด เขาสนับสนุนการส่งมอบพลังงานผ่าน USB-C® และให้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดถึง 40 Gbps เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมที่มีประสิทธิภาพสูง และสามารถใช้งานร่วมกับพอร์ต HDMI สองช่องและ DisplayPort ที่รวมมา เพื่อรองรับการแสดงผลสูงสุดถึงสี่หน้าจอ

Lightning-fast Thunderbolt™ 4
40 Gbps
Thunderbolt 4
Lightning-fast Thunderbolt™ 4
DisplayPort 1.4
Lightning-fast Thunderbolt™ 4
15W to bus-powered
devices

Faster, More Stable Connections

การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียรยิ่งขึ้น

ASUS Chromebox 5 นำเสนอทั้ง Ethernet 2.5 Gb และ WiFi 6E (802.11ax) สองช่อง โดยเทคโนโลยี WiFi 6E มีแถบความถี่ 6 GHz ใหม่เพื่อสัญญาณที่แข็งแกร่งและเสถียร และความเร็วที่เร็วเหมือนแสงเมื่อโหลดเนื้อหาออนไลน์ในเวลาเพียงระเบียบตา

Faster, More Stable Connections
Faster, More Stable Connections

UP TO2.5X FASTERthan Gigabit Ethernet

Enterprise-grade Protection

การป้องกันระดับองค์กร

เพื่อปกป้องข้อมูลทางธุรกิจและข้อมูลส่วนบุคคลที่สำคัญ ASUS Chromebox 5 มอบความปลอดภัยระดับองค์กรอย่างครบวงจร ตั้งแต่ฮาร์ดแวร์และเฟิร์มแวร์ที่ถูกบูรณาการไว้กับซอฟต์แวร์และการป้องกันทางกายภาพ

Enterprise-grade Protection

Titan C security chip

ชิปรักษาความปลอดภัย Titan C

ชิปรักษาความปลอดภัยนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยของ ASUS Chromebox 5 ปกป้องเอกลักษณ์ผู้ใช้และให้ความมั่นใจในความสมบูรณ์ของระบบ

Titan C security chip


Kensington lock slot

คุณลักษณะป้องกันการถูกขโมยนี้ช่วยให้ง่ายต่อการปลดปล่อย ASUS Chromebox 5 ในตำแหน่งที่กำหนดไว้เพื่อรักษาความปลอดภัย

Kensington lock slot

Enjoy The Best of Google

ดีที่สุดจาก Google

ด้วยความหลากหลายของแอป Android™* ที่มีให้เลือกจาก Google Play* คุณสามารถหาแอปที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผลิตภาพ การสื่อสาร ความบันเทิง และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจาก ASUS Chromebox 5 ของคุณ

การอัปเดตระบบปฏิบัติการทำงานอัตโนมัติในพื้นหลังเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดจะได้รับการปกป้องด้วยซอฟต์แวร์ล่าสุด

Google


Why ASUS Chromebox Enterprise

ทำไมควรเลือก ASUS Chromebox Enterprise

อุปกรณ์ ASUS Chromebox Enterprise ทำให้ผู้ใช้มีพลังในการเข้าถึงแอปพลิเคชันชั้นนำ ประสิทธิภาพการประมวลผลระดับสูง และประสบการณ์ที่ไม่มีช่องว่าง เทคโนโลยีการปรับใช้งานที่รวดเร็วและคุณสมบัติการจัดการที่ใช้งานง่ายช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดการทรัพยากรไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Advanced security

ความปลอดภัยขั้นสูง

การจัดการคลาวด์ที่เซ็นทรัลเราสามารถให้บุคลากรทางไอทีเลือกนโยบายจากหลายร้อยนโยบายทั่วบราวเซอร์และระบบปฏิบัติการเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับสภาพแวดล้อมการคอมพิวเตอร์ที่มีความปลอดภัย การแยกโซนทำให้ไม่มีโอกาสสำหรับเว็บไซต์ที่เป็นประโยชน์ติดตั้งมัลแวร์และการขโมยข้อมูล และการอัปเดตอัตโนมัติ* ช่วยเพิกถอนความจำเป็นในการแก้ไขแบบมือถือ

Advanced security

Flexible access

การเข้าถึงอย่างยืดหยุ่น

อุปกรณ์ ASUS Chrome Enterprise สามารถทำการผสานรวมและรักษาความปลอดภัยกับผู้ให้บริการตรรกะเพื่อเข้าถึงเช่น Microsoft® Active Directory® อย่างราบรื่นและปลอดภัย ทำให้ผู้ใช้เข้าสู่ระบบด้วยกลไกการรับรองที่เหมือนกับที่ใช้ภายในองค์กรทั้งหมด

Flexible access

Simplified IT management

การจัดการไอทีที่เรียบง่าย

คอนโซล Google Admin ที่ใช้งานง่ายและผู้ให้บริการ UEM บุคคลที่สามช่วยให้การจัดการอุปกรณ์ ASUS Chrome Enterprise และโครงสร้างอื่นๆ เป็นเรื่องง่าย ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถตั้งค่านโยบายอุปกรณ์ได้จากระยะไกล จัดการใบรับรองของไคลเอนต์และตรวจสอบรถบริการได้ตลอดเวลา

Zero-touch enrollment

การลงทะเบียนแบบซี Zero-touch ช่วยให้แผนกไอทีสามารถส่งอุปกรณ์ ASUS Chrome Enterprise โดยตรง และเมื่อผู้ใช้สุดปลายเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต อุปกรณ์จะลงทะเบียนในระบบการบริหารจัดการขององค์กรโดยอัตโนมัติ

Zero-touch enrollment

What is Google
Zero-touch enrollment?

Zero-touch enrollment คืออะไร?

Zero-touch enrollment คือกระบวนการที่ทำให้อุปกรณ์ ChromeOS ที่เข้ากันได้เป็นสมาชิกของโดเมนของลูกค้าโดยอัตโนมัติทันทีที่อุปกรณ์ถูกเปิดใช้งานและเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต

Zero-touch

ทำไมถึงต้องเลือก Asus Chromebox กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt