Avonic 71-IP

Avonic-logo

Avonic 71-IP

Avonic 71-IP PTZ Camera 12x Zoom

Avonic-71-ip-product01

Avonic 71-IP เป็นกล้อง PTZ ซูมออปติคอล 12x คุณภาพสูงพร้อมเอาต์พุต HDMI, 3G-SDI, USB 2.0 และ IP STREAM ETHERNET 

กล้องได้รับการออกแบบมาสําหรับการติดตั้งในสภาพแสงที่แสงน้อย โดยกล้อง 71-IP มีชุดคุณสมบัติที่หลากหลายซึ่งมักพบใน broadcast-grade cameras รวมถึง Color Matrix ที่ปรับได้โดยผู้ใช้และการสตรีม SRT ซึ่งกล้อง 71-IP มีความสามารถในการส่งมอบคุณภาพที่โดดเด่นภายใต้สภาพแสงน้อยด้วยเซ็นเซอร์ SNR CMOS และมอบความคมชัดให้วิดีโอถึงระดับ Full HD 1080p60

Avonic-71-ip-product02

Avonic 71-IP เป็นกล้อง PTZ คุณภาพระดับพรีเมียมที่มีชุดคุณลักษณะที่หลากหลายมักจะพบเฉพาะ broadcast-grade cameras เท่านั้น โดยตัวกล้องนั้นมีทั้งช่องเชื่อมต่อแบบ PoE, low latency 3G-SDI และสามารถมอบเสียงที่สมดุลได้ให้กับคุณ

คุณสมบัติพิเศษเสริมประกอบด้วยการสตรีม SRT, ไฟ Tally และเมทริกซ์สีที่ปรับแต่งได้กล้องที่มี IP, HDMI และ เอาต์พุต 3G-SDI ได้รับการออกแบบมาสําหรับการติดตั้งแบบคงที่และใช้งานได้ดีมากในสภาพแสงน้อย

กล้องมีส่วนประกอบคุณภาพสูงเช่น พานาโซนิคสูง SNR เซ็นเซอร์ CMOS กับการลดเสียงรบกวนดิจิตอล และเลนส์แก้วคุณภาพสูง ควบคุมกล้องผ่าน IP, RS232 หรือ RS485 พร้อมคอนโทรลเลอร์ใดๆ ที่รองรับ VISCA หรือ PELCO

One-wire IP solutions

series CM70 เป็นกล้อง PTZ คุณภาพสูงพร้อมเอาต์พุต HDMI, 3G-SDI, USB 2.0 และ IP stream ethernet พร้อมกันโดยรวมไปถึง NDI®|HX.

กล้องมีความละเอียดแบบ Full HD ที่ 1920x1080p60 และให้คุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมแม้ในสภาวะแสงน้อย

Avonic 71-IP Features

Lens

High-quality glass lens, 12x optical zoom and 70.4° horizontal field of view.

Low light 

High SNR CMOS combined with digital noise reduction for a clear picture under very low light conditions.

Full HD 1080p60

The camera has a Full HD resolution of 1920 x 1080p60 and achieves a pristine image quality

Dual low-latency IP Stream

H265, H264, optional SRT and MJPEG compression at a bitrate up to 40Mbit enabling Full HD video stream by ultra-low latency over RTSP, RTMP, UDP, Unicast and Multicast. 

Control

Control the camera with common protocols: VISCA , Pelco-D / P via RS232, RS485, IP (VISCA), Onvif or IR. Remote control included. Supports up to 255 presets with 0.1° accuracy and High-Speed Pan Tilt function.

Audio embedding 

Balanced audio input with embedding into IP stream, SDI, HDMI outputs. Includes configurable audio offset. 

IP-features

The camera can be powered using PoE (802.3af) and can be accessed by webGUI. Controlled by VISCA over IP/ Onvif and stream the video.

Optional Prenium features

SRT streaming, Tally light, configurable Color Matrix. License AV-LC70-1 sold separately.

Avonic-71-ip-product03
Avonic-71-ip-product04

ทำไมถึงต้องเลือก Avonic กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt