Interactive Whiteboard

Interactive Whiteboard

Interactive จอแสดงผลอัจฉริยะ

จอแสดงผล Interactive Display เริ่มเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ทั้งการใช้งานด้านการศึกษา ด้านการประชุม รวมทั้งสื่อการตลาดต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนองานผ่านหน้าจอที่ทั้งภาพ สี แสงที่คมชัด รองรับ 4K และมีหน้าจอขนาดใหญ่ให้เลือกหลากหลายขนาด หลากหลายยี่ห้อตามความต้องการของผู้ใช้งาน รวมทั้งยังมีฟังก์ชันที่ทันสมัยมากมายไม่ว่าจะเป็น โหมด Touch Screen ที่ใช้งานได้ทั้งนิ้วส้มผัสและปากกาไวท์บรอดที่มาพร้อมกับจอ และมีซอฟแวร์ที่มาพร้อมกับตัวจอช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้น การเชื่อมต่อกับมือถือหรือคอมเตอร์เพื่อแชร์ข้อมูลและแสดงความคิดเห็นก็สามารถทำได้ และยังมีลูกเล่นต่างๆอีกมากมายที่มีความคล้ายคลึงกับระบบคอมพิวเตอร์มาก จอแสดงผลชนิดนี้ยังสามารถใช้งานติดต่อกันได้เฉลี่ย 8-12 ชั่วโมง มาพร้อมพัดลมระบายอากาศในตัว จึงไม่เป็นปัญหาในในเรื่องของเครื่องร้อนเมื่อมีการใช้งานติดต่อการเป็นเวลานาน

Interactive Whiteboard
Interactive Whiteboard

INTERACTIVE WHITEBOARD

กระดานอัจฉริยะ (ขนาด 55”, 65”, 75”, 86”, 98”)

 •  ภาพคมชัดระดับ 4K (3840 x 2160)
 •  จอภาพ Interactive Digital รองรับระบบสัมผัส ด้วยหน้าจอกระจก tempered glass
 • หน้าจอสัมผัสในรูปแบบ IR รองรับจุดสัมผัสพร้อมกันได้
 • จุดสัมผัสของปลายปากกาเล็กในระดับ มม. ในรูปแบบของ Advance Infrared Touchscreen
 • มีฟังก์ชั่นในการใช้ฝ่ามือลบสิ่งที่ถูกวาดเขียนไว้
 •  เลือกปรับความสว่างของแสงหน้าจอแบบอัตโนมัติ (Auto Brightness)

Interactive Whiteboard

SAVE & EASY SHARE

บันทึกได้สะดวก แชร์ได้รวดเร็ว

 •  สามารถจดบันทึกการประชุม ด้วยฟังก์ชันบันทึกการเขียน แล้วนำกลับมาแก้ไขใหม่ได้ในครั้งถัดไป
 •  เลือกบันทึกนามสกุลไฟล์ได้ทั้ง .PNG และ .PDF
 •  เลือกตำแหน่งการบันทึกได้ทั้ง Local Storage หรือ USB (external storage)
 •  เลือกบันทึกไฟล์ไปยัง Google Drive หรือ One Drive
 • บันทึกข้อมูลการเขียนผ่านการ Scan QR Code บนหน้าจอ
 •  เลือกนามสกุลไฟล์ได้ทั้ง .PNG และ .PDF สำหรับการบันทึกแบบ QR Code


Interactive Whiteboard

SCREEN MIRRORING

ไร้สาย ง่ายเพียงคลิกเดียว

 •  ลดการเชื่อมต่อที่ยุ่งยาก ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย (Wireless Presentation)
 •  รองรับการสะท้อนภาพหน้าจอพร้อมกันได้หลากหลายจำนวนอุปกรณ์ ในเวลาเดียวกัน
 •  รองรับการสะท้อนหน้าจอแบบไร้สายจาก Smartphone ทั้งระบบ Android และ iOS
 •  รองรับการสะท้อนหน้าจอแบบไร้สายจาก Computer ทั้งระบบ Windows ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่อ Dongle และ macOS ผ่าน AirPlay


View Sonic
Interactive Whiteboard - View Sonic

Digital white boarding software combines enterprise-level
security with cloud-based portability and annotation tools
to enhance the way your team connects and collaborates.

Student Collaboration Solutions from ViewSonic - Interactive Whiteboard
Corporate Interactive Flat Panel

Corporate Interactive Flat Panel

BenQ Corporate Interactive Flat Panels (IFPs) are designed to tap into the dynamic possibilities of the modern meeting room and help businesses develop and maintain an environment where ideas flow freely. It allows for extended, seamless team collaboration, stimulating more innovative ideas and is perfect for fostering collaboration then turning your creativities from abstract to real. BenQ Corporate IFP is the beginning of infinite possibilities.

Interactive Whiteboard
Duo Boards

This feature is designed for extending collaboration, fostering teamwork, and stimulating innovation. Combining two DuoBoards together, users can seamlessly double the collaboration space and develop borderless ideas. Users can use the EZwrite to work jointly with their teammates to complete a complicated task. Files saved in individual IFP are also shareable between IFPs. One plus one is definitely more than two.
*Available on Duoboard CP8601K & CP6501K.
Interactive Digital Board - LG

Interactive Digital Board

The display can detect input/touch signals and automatically change the source if the new input has a higher priority than the previous source. It is a time-saving function for users to set-up the signals in conference

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Mind-Vision

Our Customers

Our Customers