Grandview

Grandview

Grandview เป็นผู้ผลิตจอฉายภาพชั้นนำระดับโลก โดยนำเสนอจอภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่างครบวงจร ในปี 2542 แกรนด์วิวถือกำเนิดและก่อตั้งขึ้นในฐานะบริษัทร่วมทุนระหว่างจีนและแคนาดาในเมืองกวางโจว ประเทศจีน ด้วยการอุทิศตนเพื่อคุณภาพ ความสม่ำเสมอ และความรับผิดชอบต่อสังคม แกรนด์วิว ® ได้รับรางวัลและใบรับรองมากมายในระดับสากล เช่น เครื่องหมายการค้าที่เป็นที่รู้จักของจีน เครื่องหมายการค้าที่เป็นที่รู้จักของกวางตุ้ง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักของกวางตุ้ง ฯลฯ แกรนด์วิวได้มีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมของจอฉายภาพของจีน และได้รับมากกว่า 40 รายการของสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญาทั้งในประเทศและต่างประเทศ จอฉายภาพ Grandview® ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เช่น Olympic Games, World Expo, Asian Games, World’

การผลิตที่ปลอดภัยและได้มาตราฐาน

Grandview มีสายการผลิตที่ยืดหยุ่นได้สำหรับเซิร์ฟเวอร์ทำให้สามารถผลิตได้ปริมาณมาก ด้วยชื่อเสียงด้านคุณภาพ Grandview ได้สร้างสถานีควบคุมคุณภาพแบบเข้มงวด 20 แห่งและแท่นตรวจสอบที่สมบูรณ์ 32 แห่ง มอเตอร์และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปแต่ละตัวจะสร้างรหัสที่ไม่ซ้ำกันทำให้สามารถตรวจสอบคุณภาพได้

Grandview
Grandview
Grandview

Grandview Products

Grandview-mind

หน้าจอมอเตอร์รุ่น Skyshow Series รุ่น C/D

Grandview เปิดตัวจอ SKYSHOW รุ่น A/B แบบใช้มอเตอร์รุ่นแรกในปี 2551 ประสบความสำเร็จข้ามขอบเวทีและมอบโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่สูง เช่น ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม โรงละคร ห้องโถงนิทรรศการ สวนสนุก ฯลฯ หลังจากหลายปีที่มีเสถียรภาพ การดำเนินโครงการ ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ได้รับการอัปเกรดอีกครั้ง Skyshow รุ่น C/ D จะเปิดตัวในปี 2020 การออกแบบใหม่ของลวดสลิงสามเส้น ความปลอดภัยที่มากขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ส่วนประกอบต่าง ๆ ถูกรวมเข้าไว้ในระดับสูง ทำให้ได้โครงสร้างที่เรียบร้อยขึ้น น้ำหนักเบาขึ้น และมีเสถียรภาพมากขึ้น เมื่อใช้งาน สามารถติดตั้งเข้ากับเพดานแบบฝังได้

หน้าจอแบบตั้งโต๊ะแบบใช้มอเตอร์ (FH)

จอมอเตอร์แบบตั้งโต๊ะ FH สามารถติดตั้งบนโต๊ะหรือพื้นได้ ใช้งานแบบพกพาได้ สามารถตั้งโปรแกรมฝาครอบด้านบนของตัวเครื่องและหน้าจอให้ควบคุมร่วมกับโปรเจ็กเตอร์ได้โดยใช้ทริกเกอร์แรงดันไฟฟ้าต่ำ เมื่อเปิดเครื่องโปรเจคเตอร์ ฝาครอบหน้าจอด้านบนและผ้าหน้าจอจะถูกเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ เมื่อปิดเครื่องโปรเจคเตอร์ ฝาครอบหน้าจอด้านบนและผ้าหน้าจอจะปิดพร้อมกัน เมื่อรวมกับเครื่องฉายเลเซอร์และชุดอุปกรณ์สเตอริโอ คุณจะสามารถสร้างโฮมเธียเตอร์ของคุณเองได้

จอมอเตอร์ ซีรีส์เวทีขนาดใหญ่ รุ่น M

ความสามารถในการออกแบบและผลิตจอเวทีขนาดใหญ่ระดับเชิงพาณิชย์ด้วยความแม่นยำและความเชี่ยวชาญระดับสูงเป็นคุณลักษณะสำคัญที่ทำให้ Grandview แตกต่างจากคู่แข่ง หน้าจอขนาดใหญ่ที่ใช้มอเตอร์ของ Grandview เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นซึ่งมีระดับคุณภาพและคุณสมบัติการออกแบบที่ไม่มีใครเทียบได้ ลูกกลิ้งอลูมิเนียมอัลลอยด์ขนาดใหญ่พิเศษความเข้มสูงช่วยให้สามารถคงความแข็งและตรงได้ยาวถึง 10 ม. ซึ่งมีส่วนช่วยอย่างมากในการทำให้หน้าจอแบนแม้ในขนาดใหญ่ โครงสร้างภายในติดตั้งตัวรองรับแบบหล่อลื่นตัวเองและชิ้นส่วนดูดซับแรงกระแทกแบบพิเศษเพื่อลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนให้เหลือน้อยที่สุดอย่างมีประสิทธิภาพ

หน้าจอเฟรมคงที่แบบโค้ง

หน้าจอกรอบคงที่แบบโค้งได้รับการออกแบบมาสำหรับแอปพลิเคชันที่ทุ่มเทและมุ่งเน้นผู้ที่ชื่นชอบมากที่สุด ด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียมโค้งขั้นสูงที่มีเป้าหมายในการสร้างภาพให้พอดีกับความโค้งตามธรรมชาติของสายตามนุษย์ จอภาพนี้จะนำประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ชวนดื่มด่ำมาสู่บ้านของคุณในอีกระดับหนึ่ง

GrandView-Mindvision
EDGE ซีรีส์ หน้าจอ ALR FIXED FRAME

หน้าจอ Dynamique Series Ambient Light Rejection (ALR) ของ Grandvew มีระดับสีดำเข้ม คอนทราสต์สูง ความอิ่มตัวของสีที่ยอดเยี่ยม และมุมมองที่กว้าง Dynamique Series เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบกับโปรเจ็กเตอร์ระยะฉายสั้นพิเศษในตลาด คุณจะสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้แม้มีแสงสว่างจากภายนอกบนหน้าจอขนาดใหญ่

GrandView-Mindvision
GrandView-Mindvision
GrandView-Mindvision
GrandView-Mindvision
ซีรีส์ GPAD/AC 76 ลิฟท์โปรเจ็กเตอร์ Telescopic
 • GPAD/ AC76 ซีรี่ส์ตัวยกเพดานโปรเจ็กเตอร์ก้านยืดไสลด์พร้อมการออกแบบยืดไสลด์สองขั้วสามารถบรรทุกโปรเจ็กเตอร์ทางวิศวกรรมหนักเส้นเรียบง่ายและสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย
 • การยกเสานำทาง, การทำงานที่มั่นคง, การเชื่อมต่อสกรูที่มีความแม่นยำในตัว, การยกแบบหลายจุด
 • สิทธิบัตรของ Line Finance สามารถยกขึ้นและลงได้โดยไม่ต้องรับน้ำหนัก
 • อุปกรณ์ป้องกันการล้มแบบหลายชั้น, โครงสร้างเฟรมอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ปิดสนิท, แข็งแรงและทนทาน; มอเตอร์ที่ใช้งานยาวนานทางอุตสาหกรรม
 • ท่อสี่เหลี่ยมโลหะผสมอลูมิเนียมหลายส่วน, ประตูด้านในแบบเปิดคู่; การทำงานที่มั่นคง ตัวเข้ารหัสความแม่นยำสูงความแม่นยำของตำแหน่ง≤ 1 มม
 • สายเคเบิลในตัว: สายไฟโปรเจคเตอร์ × 1, hdmi2.0 × 1, สายเคเบิลเครือข่ายประเภท 6 × 2; (ข้อกำหนดอื่น ๆ สามารถปรับแต่งได้)
 • ก้ามปูยึดโปรเจ็กเตอร์อเนกประสงค์ปรับมุมได้หลายระดับ
 • โหมดการวางตำแหน่ง: การวางตำแหน่ง RF และการวางตำแหน่ง 485
 • โหมดควบคุม: RF, หน้าสัมผัสแห้งกระแสอ่อนและรหัส RS485
GrandView-Mindvision
GrandView-Mindvision
GrandView-Mindvision
ซีรีส์ GPCK-ME

ลิฟท์โปรเจคเตอร์แบบใช้มอเตอร์ ใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องประชุมต่างๆ, ห้องเรียนมัลติมีเดีย, ห้องฝึกอบรมและสถานที่สำนักงานอื่น ๆ

 • ทนทาน
 • รับน้ำหนักสูงสุด 25Kg
GrandView-Mindvision
GrandView-Mindvision
GrandView-Mindvision

Our Customers

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt