Televic

Televic-logo

TELEVIC CONFERENCE Leading expert in conferencing technology

Televic Conference – ไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่ ในประเทศ หรือทั่วโลก ถ่ายทอดสดหรือระบบไฮบริด ผู้เข้าร่วมการประชุมควรได้ยินและเข้าใจสารที่คุณส่งออกมาได้ด้วยความชัดเจน โดยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับการประชุมและเพิ่มเพิ่มประสิทธิภาพด้วยอุปกรณ์การประชุม Wireless Microphone ที่ใช้งานง่ายและมีระบบที่ดีเยี่ยม

televic-mindvision

ไม่ว่าการประชุมนั้นจะเป็นแบบถ่ายทอดสดหรือระบบไฮบริด เทเลวิกก็มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถในการประชุมโดยไม่คํานึงถึงสถานที่หรือขนาดของห้อง เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนสามารถได้ยินและเข้าใจบทสนทนาหรือข้อความการประชุมได้อย่างถี่ถ้วน

Televic Solutions

televic-mindvision

WIRED

ระบบการประชุมแบบมีสาย นําเสนอเทคโนโลยีการประชุมแบบดิจิทัลที่ดีที่สุดพร้อมโซลูชันการประชุมที่เพียงพอสําหรับห้องประชุมทุกห้อง

televic-mindvision

WIRELESS

เทคโนโลยีการประชุมไร้สายรุ่นใหม่จะทําให้การประชุมของคุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม

televic-mindvision

INTERPRETATION

การประชุมหลายภาษาจะจัดการได้ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีการตีความขั้นสูง

televic-mindvision

ELECTRONIC NAMEPLATE

ด้วยการออกแบบที่บางเฉียบพร้อมการใช้พลังงานเพียงเล็กน้อย แผ่นป้าย Plixus จึงทําให้ง่ายต่อการอ่าน แสดง และอัปเดตข้อมูลของผู้เข้าร่วม

Televic-06

CAMERA CONTROL

ด้วยระบบควบคุมกล้องนี้จะทำให้การประชุมไม่ว่าจะเป็นทางกายภาพ ระยะไกล และแบบไฮบริด ก็สามารถมอบประสบการณ์การประชุมแบบ audiovisual ในอุดมคติให้กับผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนได้

Televic-07

MEETING MANAGEMENT SOFTWARE

รับประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์การประชุมของคุณด้วยโซลูชันซอฟต์แวร์แบบแยกส่วนเพื่อการจัดการการประชุมที่คล่องตัว

Televic Products

Televic-08

CONFERENCE Wireless

เทคโนโลยีการประชุมไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถมอบความคล่องตัวและความยืดหยุ่นสูงสุดในการประชุมให้กับคุณ ไม่ว่าจํานวนผู้เข้าร่วมหรือความต้องการในการใช้เป็นอย่างไรก็สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การประชุมแบบเคเบิลและไร้กังวลได้อย่าง 100% พร้อมคุณภาพเสียงที่คมชัดและความน่าเชื่อถือที่แน่วแน่

CONFIDEA FLEX

อุปกรณ์ไมค์ตัวนี้ได้มีการปรับให้เข้ากับการประชุมทุกประเภทโดยสามารถใช้งานได้กับหลากหลายซอฟต์แวร์อย่างยืดหยุ่น ใช้ได้ตั้งแต่การสนทนาง่ายๆ ไปจนถึงการประชุมหลาย คุณสามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานฟังก์ชันต่างๆ และสลับไปมาระหว่างการสนทนาได้โดยเพียงแค่แตะปุ่ม

ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 5.2 นิ้ว สําหรับมีลําโพงในตัว พร้อมทั้งมีปุ่มไมโครโฟนพร้อมไฟ LED ที่ซ่อนอยู่ รวมไปถึงมีไกด์อักษรเบรลล์และ Bluetooth เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์สําหรับผู้พิการทางการได้ยินอีกด้วย อุปกรณ์ทํางานร่วมกับเครือข่าย Plixus และสามารถใช้ร่วมกับระบบอื่นได้ อีกทั้งการออกแบบนั้นยังเพรียวบางและทันสมัยทําให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านได้ทุกที่

  • รวมระบบฮาร์ดแวร์ที่ง่ายต่อการติดตั้งและกําหนดค่าไม่ว่าขนาดหรือสถานที่จัดงานจะไซซ์เท่าไหน
  • ลื่นไหลในการจัดการประชุมได้ทันทีโดยไม่สับสนหรือหยุดชะงัก
Televic-09

FLEXIBLE WIRELESS TABLETOP

เนื่องจากการประชุมมีความหลากหลายมากขึ้นและโซลูชันการประชุมเองก็ต้องการความยืดหยุ่นที่มากขึ้น เทเลวิกจึงได้เปิดตัวเวอร์ชันใหม่แบบไร้สาย Confidea FLEX 4th generation wireless ที่ให้ความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นที่เหนือชั้นในจํานวนผู้เข้าร่วมการประชุมในห้องต่างๆ และการกําหนดค่าการประชุมที่มีสายเคเบิล 100% ไร้กังวลพร้อมคุณภาพเสียงที่คมชัดบริสุทธิ์

Televic-10
Televic-11

TABLETOP UNIT

Confidea FLEX G4 เป็นชุดการประชุมบนโต๊ะไร้สายแบบครบวงจรที่มีหน้าจอสัมผัสขนาด 5.2 นิ้วในตัวพร้อมการเคลือบลายนิ้วมือ ผสมผสานการออกแบบร่วมสมัยที่เพรียวบางไม่ล่วงล้ําและนําเสนอฟังก์ชันการทํางานที่ยาวนานขึ้นและใช้งานง่าย หน้าจอสัมผัสยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมและข้อมูลเพิ่มเติมได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่เกี่ยวข้องบนหน้าจอ เช่น วาระการประชุมการลงคะแนนและอื่น ๆ

สําหรับการโต้ตอบพิเศษเช่นการลงคะแนนจอแสดงผลจะใช้การตอบสนองแบบสัมผัส หน้าจอสร้างประสบการณ์การสัมผัสทางกายภาพใหม่โดยการสั่นเบา ๆ และจอแสดงผลจะตอบสนองเพื่อให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการลงคะแนนเสียง นอกจากนี้ผู้ใช้ที่มีความบกพร่องทางสายตาก็สามารถใช้งานได้เนื่องจากมีอักษรเบรลล์และไกด์ 5 ตัวใต้หน้าจอเพื่อให้ใช้งานเครื่องได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น อุปกรณ์ยังมีความทนทานด้วยโลหะผสมสังกะสีและอลูมิเนียมจึงมีความเสถียรและไม่ขยับเขยื้อนเลยเมื่อคุณเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ไมโครโฟน

WIRELESS ACCESS POINT

จุดเชื่อมต่อ Confidea FLEX G4 ขนาดกะทัดรัดรอบคอบแต่ทรงพลังเป็นหัวใจสําคัญของระบบการประชุมไร้สาย มาพร้อมกับชุดเครื่องมือเพื่อกําหนดการใช้ช่องสัญญาณที่เหมาะสมที่สุดภายในสเปกตรัม RF ทําให้มั่นใจได้ถึงการสื่อสารที่เชื่อถือได้ ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

Televic-12

ทำไมถึงต้องเลือก Televic กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt