Symetrix

Symetrix-logo

Corporate & Conferencing Solutions
Audio Video Processing and System Control

At the heart of your inspired workspace or digital workplace, Symetrix brings seamless unified communications & system control.

ใจกลางของพื้นที่ทำงานหรือที่ทำงานดิจิตอลที่ได้แรงบันดาลใจและความคล่องตัว Symetrix นำเสนอการสื่อสารและควบคุมระบบที่รวมเข้าด้วยกันอย่างราบรื่น

Symetrix

Flexible
Room Control

เหมาะสำหรับสถานการณ์การประชุมธุรกิจหรือระบบการประชุมสนทนา Symetrix มีวิธีการควบคุมระบบหลากหลายแบบ ตั้งแต่รีโมทที่ใช้ง่ายที่ติดผนัง จอสัมผัสที่ติดโต๊ะหรือผนัง และการควบคุมผ่านแท็บเล็ตไร้สายหรือสมาร์ทโฟน ทั้งหมดนี้สามารถโปรแกรมให้ใช้งานได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

Symetrix

Scalable
Conferencing

ตั้งแต่พื้นที่เรียบง่ายสำหรับการประชุมกลุ่มเล็ก ไปจนถึงพื้นที่ที่ต้องใช้ไมโครโฟนหลายสิบหรือร้อยตัว ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Symetrix มอบความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อเสียงดิจิตอลผ่านเครือข่ายและอุปกรณ์ควบคุมที่สามารถกำหนดค่าใช้งานได้ตามต้องการเกือบจำนวนไม่จำกัด

Symetrix

Instant Access to
Training & Support

ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Composer™ ของเราและลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการฝึกอบรม Composer Basic ออนไลน์ 24/7 – พร้อมให้บริการสำหรับทุกคนตลอดเวลา ทีมสนับสนุนของเราที่ได้รับรางวัลพร้อมยินดีตอบคำถามของคุณอยู่ตลอดเวลา

Symetrix

Famous for
Audio Qual

เรามาจากสภาพแวดล้อมของสตูดิโอ คุณภาพเสียงเป็นส่วนหนึ่งของเราอย่างแน่นหนา ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2519 เรามีชื่อเสียงด้านคุณภาพเสียงของเราเริ่มต้นด้วยเครื่องประมวลผลเสียงระดับโลก เทคโนโลยีการลดเสียงสะท้อนของ Symetrix ไม่เป็นอันขัดข้อง โดยให้มาตรฐานคุณภาพเสียงที่สูงสุดให้กับระบบสื่อสารรวมของคุณ

Control Solutions for Corporate & Conferencing Environments

การประชุมทางไกลในยุคปัจจุบันต้องการเสียงที่เป็นอย่างสะอาดและการควบคุมที่ง่ายต่อการใช้งานและการใช้งานที่ยืดหยุ่น Symetrix มอบความเป็นเลิศในทุกด้านด้วยคุณภาพเสียงที่ไม่เหนือกว่า, วิธีการควบคุมระบบหลายรูปแบบ, และการกำหนดค่าที่หลากหลายตั้งแต่ห้องประชุมขนานหนึ่งห้องไปจนถึงระบบที่มีไมโครโฟนหลายหรือหมื่นหรือห้องนั่งสองห้องนั่ง การรวมเทคโนโลยีการลดเสียงสะท้อนระดับโลกกับความยืดหยุ่นที่ไม่มีข้อจำกัดของอุปกรณ์ที่สามารถกำหนดค่าได้และเส้นทางเสียงดิจิตอลที่เชื่อมต่อเครือข่าย Symetrix นำเสนอสิ่งที่เหมาะสำหรับการประชุมทางไกลทุกความต้องการ ระบบประชุมทางไกลของ Symetrix ทุกตัวสามารถควบคุมได้จากการใช้รีโมทที่ติดผนังง่ายต่อการใช้งาน, แท็บเล็ตไร้สาย, หรือโทรศัพท์มือถือที่กำหนดค่าในเวลาไม่กี่นาที

Control Solutions

Symetrix Control Solutions

Wall Panel Remotes

หากคุณกำลังมองหาการควบคุมผ่านผนังที่ง่ายๆ หรือรีโมทที่มาพร้อมคุณลักษณะเต็มรูปแบบที่ใช้เทคโนโลยี IP/POE Symetrix มีตัวเลือกให้เพื่อตอบสนองความต้องการในพื้นที่ประชุมในบริษัทของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกตัวเลือกใด ทั้งแผงควบคุมผนังรุ่น ARC และ W Series ก็ง่ายต่อการโปรแกรมและติดตั้ง

Symetrix Control Solutions

Custom User Interface Design with SymVue

ทำให้ลูกค้าของคุณพอใจด้วยซอฟต์แวร์การเขียน GUI อย่างรวดเร็วของ Symetrix ชื่อ SymVue ซึ่งใช้ Composer เป็นพื้นฐาน ซอฟต์แวร์นี้มีใบอนุญาตให้ใช้งานได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย สามารถส่งออกออบเจ็กต์การควบคุม ตัวบ่งชี้ และป้ายกำกับที่ปรับแต่งได้บ่อยครั้งให้เป็นชุดหน้าจอสวยงามและเข้าถึงง่ายสำหรับผู้ใช้หลายคน พร้อมกับสี แบบอักษร สัญลักษณ์และกราฟิกที่กำหนดเอง สร้างและทดสอบแบบออฟไลน์โดยไม่ต้องเขียนสคริปต์หรือโค้ดใดๆ

Symetrix Control Solutions

Touchscreens

ขนาดเล็กและไม่มีความรบกวน และมีให้เลือกในขนาด 5 นิ้วหรือ 10 นิ้ว จอสัมผัสที่มีพลังงานจากอีเทอร์เน็ตของเราสามารถติดตั้งบนผนังหรือวางบนโต๊ะด้วยอุปกรณ์ช่วยยึดที่มากับตัว สามารถใช้งานจอสัมผัสได้สูงสุด 80 หน่วยต่อระบบด้วยความสามารถในการกำหนดค่าของหมู่หลายหน่วยที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ GUI ที่ได้รับรางวัลของ Symetrix ชื่อ SymVue สร้างหน้าจอควบคุมที่กำหนดเองด้วยพื้นหลังที่ไม่ซ้ำซ้อน โลโก้ของบริษัท และอื่นๆ อีกมากมาย

Symetrix Control Solutions

MORE CONTROL from the same Symetrix DSP

พวกเรามีพันธกิจที่จะลดความซับซ้อนของระบบของคุณโดยเพิ่มคุณค่าของตัวประมวลผลสัญญาณของคุณ และกำจัดความจำเป็นในการใช้ฮาร์ดแวร์และการเขียนโปรแกรมที่ไม่จำเป็น

Control Software

สร้าง GUI ที่กำหนดเองโดยรวมความสามารถของ Presets, Logic, Security, และ Scheduling ให้เข้ากันได้ และขยายความสามารถของพวกเขาได้มากขึ้นด้วย Symetrix Custom Intelligent Modules ที่ใช้ Lua Scripting เป็นเครื่องมือช่วย

Symetrix

Touchscreen Display

ออกแบบ แสดงผล และนำเสนอประสบการณ์ของผู้ใช้ที่กำหนดเองด้วยหน้าจอทัชสกรีนของ Symetrix หรือสามารถนำอุปกรณ์ของคุณเองมาใช้งาน (BYOD) เพื่อควบคุมผ่านเซิร์ฟเวอร์ควบคุมของเราที่เชื่อมต่อไร้สาย

Symetrix

3rd Party Devices

ควบคุมอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ของ Symetrix และสร้างคุณลักษณะระบบที่เฉพาะเจาะจงด้วย Symetrix Custom Intelligent Modules ใน Composer โดยใช้ Lua Scripting เป็นเครื่องมือช่วย

Symetrix

Scalable Conferencing and Corporate AV Solutions

Symetrix Radius NX – ควบคุมเสียงในห้องได้มากถึง 12 ห้องพร้อมกันด้วยการกำหนดค่า AEC ได้สูงสุด 12 ช่องพร้อมแทนที่ที่แยกตัวอย่าง มีให้เลือกในรูปแบบ 4×4 และ 12×8 ทั้งคู่

Symetrix

Radius NX

Multiple USB Audio Ports

USB audio port – เปิดให้ใช้งานการประชุมผ่านซอฟต์โค้ดและการบันทึกหรือเล่นเพลงหลายแทร็คบนคอมพิวเตอร์ได้

USB host port –รองรับการบันทึกหลายแทร็ค การเล่นสื่อเสียงและการส่งข้อความดิจิตอลทั้งหมดจาก USB Thumb Drive ที่ง่ายดาย

Acoustic Echo Cancellation

โมดูล AEC ที่สามารถเสริมให้เป็นเสริมและขยายขนาดเสียงเสียงคู่ที่เลือกได้ของเราเป็นที่เหมาะสำหรับการใช้ในงานประชุม โปรเซสเซอร์คู่ที่มีความสามารถสองคอร์ที่ให้บริการ AEC ความถี่เต็มแถบสูงสุดถึง 16 ช่องด้วยความชัดเจนและความเข้าใจที่ไม่เหมือนใคร

Easy to Program

The Symetrix Dante™ Advantage –เราให้บริการโซลูชันเสียงผ่านเครือข่ายที่ยืดหยุ่น น่าเชื่อถือ สามารถขยายขนาดได้และมีการสนับสนุนอย่างเต็มที่ ในสั้น ๆ นี้คือสิ่งที่คุณคาดหวังจากมาตรฐานอุตสาหกรรมและคือสิ่งที่คุณคาดหวังจาก Symetrix อย่างแน่นอน

System Compatibility

ออกแบบสำหรับสวนที่ดีที่สุดหรือสถานการณ์ที่มี Symetrix พวกเราให้คุณเครื่องมือและเสรีภาพในการเลือกและรวมเครื่องบันทึกเสียงและลำโพงที่ดีที่สุดสำหรับห้องและสภาพเสียง นอกจากควบคุมไมโครโฟนและลำโพง ยังสามารถใช้ Lua Scripting หรือ Symetrix Intelligent Modules ในการควบคุมกล้อง PTZ ทุกชนิดได้

Symetrix
Microsoft Partner
เราภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft Partner Network
Symetrix

ITV Central Makes Meetings More Flexible with Symetrix

Birmingham, United Kingdom – ITV Central มีประวัติยาวนานในการสร้างรายการที่มีผลกระทบ… การทำงานของ Radius AEC เป็นเรื่องที่ไม่ซับซ้อนและไม่น่ายุ่งยาก ด้วยการใช้แท็บเล็ต (เชื่อมต่อกับจุดเข้าถึงไร้สาย) ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ปรับระดับเสียงบนอินเตอร์เฟซของเบราว์เซอร์ ARC-WEB ของ Symetrix Radius AEC ผสมผสานทุกแหล่งที่มาทางไกลเพื่อให้เสียงที่ใช้งานได้สูงสุดในห้อง ในขณะที่ไมค์ที่ติดบนเพดานจับเสียงตอบกลับและ Radius AEC ให้แน่ใจว่าผู้ใช้ระยะไกลทุกคนได้รับประโยชน์จากเสียงความละเอียดสูงเดียวกัน

Symetrix

Discover new ways to work

Composer™ Basic Training


ค้นพบวิธีการนวัตกรรมในการแก้ไขปัญหาควบคุมระบบเสียงและวิดีโอของคุณที่ยากที่สุดด้วยการฝึกอบรมพื้นฐานของ Symetrix Composer™ หลักสูตรการฝึกอบรม Composer พร้อมให้บริการออนไลน์ให้กับทุกคนทุกเวลา ลงทะเบียนวันนี้และเรียนรู้ในอัตราที่คุณกำหนดเอง

Symetrix

Symposium Community Forum

วมมือกับบุคคลที่มีความหลงใหลและที่มีพรสวรรค์ในอุตสาหกรรมวิดีโอและเสียง เพื่อแก้ไขความท้าทายทาง AV ที่คล้ายคลึงกับของคุณ! เข้าร่วมกับชุมชนของเราและตั้งคำถามเกี่ยวกับวิธีการในการนำเสนอสิ่งที่โปร่งใสและนวัตกรรม และแบ่งปันความคิด

Symetrix

ทำไมถึงต้องเลือก Symetrix กับ MindVision?

MindVision logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt