Appspace

Appspace-logo

ที่ทำการใหม่ที่เน้นประสบการณ์ สร้างพื้นที่ทำงานอัจฉริยะที่คุ้มค่าตลอดการเดินทางมาที่นี่เสมอ

Appspace

ไม่ว่าคุณจะกำลังขยายออกสู่พื้นที่ใหม่ ย้ายสถานที่หรือสร้างสำนักงานตั้งแต่ต้น Appspace มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างพื้นที่ทำงานที่รวมเทคโนโลยีและประเด็นที่สำคัญอื่นๆ เข้าไป ทำให้พนักงานรู้สึกถูกเชื่อมต่อ ได้รับการสนับสนุน และรู้สึกปลอดภัย

สำนักงานใหม่ของคุณ ในการดำเนินการ 93% ของพนักงานที่ทำงานในสำนักงานรู้สึกว่าองค์กรของพวกเขาสามารถปรับปรุงประสบการณ์การทำงานในสำนักงานได้ เพื่อหลุดพ้นจากสคริปต์สำนักงานเดิมๆ และออกแบบพื้นที่ที่ฉลาดมากขึ้นที่ทุกคนจะได้ประโยชน์ คุณยังสามารถขุดลึกเข้าไปได้โดยการจองการสาธิตกับหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อเรียนรู้วิธีการที่ Appspace สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับพื้นที่ในสำนักงานใหม่ของคุณได้ทั้งหมด

Appspace

Make your physical workspace
work smarter

การบูรณาการ IWMS ใช้ประโยชน์จากแผนที่ชั้นละเอียดที่สร้างขึ้นสำหรับการก่อสร้างและอัปโหลดไปยัง Appspace เพื่อทำการแมปพื้นที่ที่สามารถจองได้อย่างง่ายดาย แสดงให้เห็นว่าพนักงานสามารถค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ได้ที่ไหน

ทรัพยากรที่สามารถจองได้อย่างง่ายดายที่ทำให้การทำงานแบบไฮบริดเป็นเรื่องง่ายและไม่มีความลื่นไหล. จองห้องประชุม, โต๊ะทำงาน, ที่จอดรถ และพื้นที่ทำงานอื่นๆ ได้ในไม่กี่คลิก

การจัดการผู้เยี่ยมชม ทำให้ความประทับใจแรกนับเมื่อมาที่สำนักงานใหม่ของคุณและเร่งความเร็วในการเช็คอินด้วยการต้อนรับดิจิตอล ล่วงหน้าลงทะเบียนผู้เยี่ยมชมและทำให้เช็คอินเป็นเรื่องราบรื่นพร้อมควบคุมความปลอดภัยและการเข้าถึง

การนำทาง การทำงานแบบไฮบริดได้เปลี่ยนแปลงการนำทางให้เป็นสิ่งจำเป็นในสำนักงานใหม่สำหรับผู้เยี่ยมชมและพนักงาน ช่วยให้ทุกคนสามารถเดินทางจากจุด A ไปยังจุด B ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยใช้เครื่องทำเครื่องหมายตนเองและไดเรกทอรีแบบโต้ตอบ

รายงานและการวิเคราะห์ ได้รับภาพรวมชัดเจนเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนใช้พื้นที่และทรัพยากรในสถานที่ใหม่ของคุณเพื่อให้การตัดสินใจในอนาคตนำเสนอในข้อมูลที่ถูกต้อง

 Connect your workforce

Digital Signage
ระหว่างการก่อสร้างให้การอัพเดตทางภาพให้แก่พนักงาน ให้ข้อมูลไหลไปยาวนานด้วยป้ายไฟฟ้าดิจิตอลในล็อบบี้และพื้นที่ประชุม พร้อมข่าวสารล่าสุด แนวทางในการทำงาน และอื่นๆ และพร้อมที่จะต้อนรับทุกคนเมื่อพื้นที่ใหม่เปิดให้บริการ

แอปพลิเคชันสำหรับพนักงาน ให้แน่ใจว่าพนักงานทุกคนเห็นข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับพื้นที่ในสำนักงานใหม่และสร้างแรงบันดาลใจให้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยคุณสมบัติทางสังคมในแอปพลิเคชัน และจัดการการทำงานแบบไฮบริดด้วยวิธีที่ง่ายต่อการจองห้องประชุมและโต๊ะทำงาน ลงทะเบียนเข้างาน อัปโหลดแผนผังชั้น และอื่นๆ อีกมากมาย

รวมเอกสารและทรัพยากรที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ในสำนักงานใหม่ของคุณไว้ในศูนย์กลางเดียวที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ กระตุ้นการสนทนาและทำให้ทีมทำงานเข้าใจเรื่องราวเดียวกันและตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลง

ทำไมถึงต้องเลือก Appspace กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt