SMART LOCKERS

SMART LOCKERS in the Workplace

เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในการนำเสนอประสบการณ์ที่เรียบง่ายและไม่ต้องใช้มือมากในชีวิตประจำวัน เดี๋ยวนี้ที่เรามองไปทางอนาคต พื้นที่กำลังกลับฉลาดขึ้นและความต้องการทางจัดเก็บต้องเข้ากันไปพร้อมกับนี้ ตู้เก็บของอัจฉริยะสมารถประสิทธิภาพได้ดีในอาคารอัจฉริยะ อาคาร สำนักงาน และมหาวิทยาลัย ก่อนหน้านี้เป็นพื้นที่ที่คนต้องทำการปรับตัว แต่ตอนนี้สิ่งแวดล้อมต้องปรับตัวกับคนและวิธีการที่พวกเขาปฏิสัมพันธ์ ทำงาน และเรียนรู้ เมื่อพูดถึงอาคารและการจัดเก็บของ “อัจฉริยะ” เรามักพูดถึงเทคโนโลยีและกระบวนการอัตโนมัติ และถึงแม้จะเป็นจริง แต่ที่สำคัญของอาคารอัจฉริยะคือการสร้างพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น น่าสนใจ และให้ความสำคัญกับคน ระบบตู้เก็บของอัจฉริยะของเราสำหรับการจัดเก็บส่วนตัวและการแลกเปลี่ยนสินค้ายกระดับประสบการณ์ในอาคารและสถานที่ทำงานที่ฉลาดและอัจฉริยะ

locker

REDEFINING THE WORKPLACE

รูปแบบการทำงานผสมผสาน ความคิดคือพนักงานมาทำงานที่สำนักงานเมื่อจำเป็นสำหรับงานที่ต้องทำร่วมกัน และทำงานที่บ้านหรือที่อื่นสำหรับงานที่ต้องทำรายบุคคลหรืองานที่ต้องทำโดยคนเดียว ในขณะนี้ธุรกิจกำลังพยายามที่จะนำทางในการออกแบบสำหรับปัจจุบันและอนาคต ธุรกิจที่จะติดอันดับบนจะเป็นธุรกิจที่ออกแบบพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นและทำงานร่วมกันโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนพนักงานโดยไม่ต้องลงทุนมากจนกว่าจะมีข้อมูลที่รองรับกลยุทธ์โดยรวมของพวกเขา เราเห็นว่าธุรกิจกำลังลองทำการลงทุนทางเทคโนโลยีในแอปสำหรับการจองโต๊ะและห้องในอาคารอัจฉริยะ การสร้างพื้นที่สำหรับการทำงานร่วมกัน เซนเซอร์สำหรับเก็บข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการผู้คนใช้พื้นที่ และอื่น ๆ แต่เราเห็นว่าธุรกิจกำลังมีขาดที่สร้างความเป็นส่วนตัว สถานที่ที่สมาชิกทีมเรียกว่าของตัวเอง และเก็บข้อมูลการใช้งานและประสบการณ์ที่ทำให้เรียบง่ายโดยการผสมผสานการจัดเก็บอัจฉริยะ

CREATING A SENSE OF BELONGING

ตู้เก็บของอัจฉริยะสร้างพื้นที่ที่ปลอดภัยและเป็นระบบสำหรับพนักงานที่จองตู้เก็บของผ่านโทรศัพท์หรือใช้บัตรประจำตัวเพื่อเก็บของส่วนตัวที่เหมาะกับพวกเขาและมอบข้อมูลให้ธุรกิจเรียนรู้ว่าตู้เก็บของถูกใช้ไปอย่างไร นั่นคือสิ่งที่ดูเหมือนเล็กน้อยแต่ส่งผลต่อการสนับสนุนคนใต้หลังคุณและการสร้างประสบการณ์การทำงานที่น่าพอใจและสบายได้มาก ความต้องการของพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นสามารถได้รับการตอบสนองได้ง่ายดายด้วยตู้เก็บของอัจฉริยะ ตู้เก็บของในสำนักงานที่ทันสมัยนี้ไม่ได้เป็นแค่ตู้เหล็กที่คุณอาจจะจำได้จากโรงเรียนมัธยมปลาย การรวมกันของการจัดเก็บที่จำเป็นกับเทคโนโลยีที่สนับสนุนคนและงานของพวกเขาเป็นสิ่งที่มีความหมาย

THE HYBRID WORKFORCE

พนักงานทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นหากมีตัวเลือกในการทำงานในวิธีที่เป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้า ตอนเย็น ที่สำนักงาน ที่บ้าน ร่วมกัน หรือ แบบราบรื่น ๆ ในรูปแบบนี้ แบบการทำงานผสมสนับสนุนแต่ละพนักงานโดยอนุญาตให้ทำงานได้มากที่สุดในทางที่พวกเขาค้นพบว่าเหมาะที่สุด

TEST & LEARN

ทดสอบและเรียนรู้ ไม่มีสูตรที่กำหนดไว้สำหรับโมเดลที่ประสบความสำเร็จในการกลับไปทำงาน และโดยไม่มีข้อมูลการทำงานทำให้ยากที่จะวางเดิมพันให้ใหญ่ บริษัทที่ลงทุนในวิธีการที่ยืดหยุ่นและปรับขนาดได้ง่ายจะสามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของพวกเขาตามข้อมูลเพื่อหาความสำเร็จมากที่สุดได้โดยง่าย

locker

COLLAPSING BOUNDARIES

การทำให้ขอบเขตที่แยกกันระหว่างการอยู่ในสำนักงานและออกจากสำนักงานต้องทำให้ทับซ้อนกัน ห้องประชุม ห้องทำงานส่วนตัว สถานที่ทำงานที่กำหนดไว้และพื้นที่อื่น ๆ ควรถูกพิจารณาใหม่เพื่อวางเทคโนโลยีที่สุดกลางและสนับสนุนลำดับความสำคัญขององค์กร

DATA-DRIVEN SOLUTIONS

โซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ข้อมูลเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยธุรกิจตัดสินใจในเรื่องที่เฉพาะเจาะจง ข้อมูลไม่เพียงแค่บอกคุณว่าผู้ใช้มีปฏิสัมพันธ์กับสำนักงานอย่างไร แต่ยังสามารถให้ความรู้ลึกลงไปในว่าสถานที่ทำงานของคุณทำหน้าที่ตรงตามจุดประสงค์

DESIGNING THE HYBRID WORK MODEL

ในขณะที่ทุกคนกำลังพยายามหาแผนที่สำหรับแบบการทำงานผสมสังเกตได้ว่าความต้องการในการจัดเก็บของพนักงานมักถูกมองข้าม ถึงแม้จะเป็นสิ่งสำคัญ ความผิดพลาดในการสังเกตนี้ทำให้เกิดตู้เก็บของที่มีกุญแจที่ไม่สะดวกและล้าสมัย ซึ่งไม่สะท้อนประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่มีช่องว่างและมีข้อมูลที่ได้จากฐานผู้ใช้เช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของอาคารอัจฉริยะ การมีทางเลือกในการจัดเก็บของที่สะดวก ยืดหยุ่น และทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงสำหรับพนักงานของคุณเป็นสิ่งสำคัญต่อความต้องการในพื้นที่ทำงาน ไม่เพียงเป็นประโยชน์ต่อพนักงานเท่านั้น ตู้เก็บของอัจฉริยะยังให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันได้ตลอดเวลา ข้อมูลของธุรกิจเปลี่ยนไปพร้อมกับความต้องการของธุรกิจ

locker

พื้นที่ทำงานร่วมกัน พื้นที่ทำงานเงียบ และพื้นที่ ระหว่างทั้งสอง

ที่ทำงานแบบผสมให้พนักงานเสรีภาพในการเลือกเวลาที่ต้องการมาทำงานที่สำนักงานและเวลาที่ต้องการทำงานระยะไกล การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานนี้หมายถึงสถานที่ทำงานต้องปรับตัวให้เหมาะกับการเปลี่ยนแปลงใหม่เหล่านี้และเริ่มฟังและเรียนรู้ บริษัทกำลังเลิกใช้โต๊ะถาวรและย้ายไปสู่สำนักงานที่ยืดหยุ่นที่ให้พื้นที่ทำงานร่วมกันและพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการทำงานเงียบ ๆ

WIRED AND WIRELESS SOLUTIONS

ตู้เก็บของอัจฉริยะไม่เพียงแค่ให้พนักงานพื้นที่เก็บของส่วนตัว แต่พนักงานยังสามารถจองตู้ของตนได้ทันทีด้วยโหมดผู้ใช้ที่ไม่ได้กำหนดไว้ และพนักงานที่มาทำงานในสำนักงานบ่อยกว่านั้นสามารถมีตู้เก็บของถาวรด้วยโหมดผู้ใช้ที่กำหนดไว้ทั้งหมดภายในตู้เก็บของที่ตั้งอยู่ในที่สะดวกสำหรับพนักงานของคุณ

เป้าหมายของเราคือการนำเสนอกระบวนการที่เรียบง่ายที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และง่ายต่อการผนวก เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ไม่เหมือนกับการล็อกทั่วไป ล็อกอัจฉริยะที่ติดสายและไร้สายให้ควบคุมและข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการพนักงานใช้ตู้ ความถี่ของการใช้งาน ขนาดของตู้ที่ใช้ กลุ่มตู้ และอื่น ๆ มากมาย

PLUG AND PLAY LOCKERS

หากตู้เก็บของเป็นสิ่งใหม่ในองค์กรของคุณ ทางเลือกที่สามารถดำเนินการได้ง่ายที่สุดในสภาพแวดล้อมทดสอบและเรียนรู้คือตู้เก็บของแบบ “PLUG AND PLAY” บริษัทสามารถเรียนรู้ได้มากจากการลงทุนในตู้เก็บของอัจฉริยะที่ได้รับการเตรียมไว้ล่วงหน้า โซลูชันโมดูลนี้ที่มีหรือไม่มีล้อเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการเสียบปลั๊กและใช้งานทันที สามารถย้ายไปใช้ที่อื่นหรือเสียบปลั๊กใหม่เพื่อได้พลังงานและข้อมูลตามความจำเป็น (หากต่อสายไฟ) นี้จะช่วยธุรกิจได้เรียนรู้ถึงความต้องการและการใช้ตู้ของพนักงานโดยไม่ต้องติดตั้งตู้เก็บของจำนวนมาก เทสก์ และเรียนรู้ ขยายขนาด

CLICK & COLLECT LOCKERS

นอกจากการมีตู้เก็บของส่วนตัว ตู้เก็บของ Click & Collect ยังสามารถให้ความสะดวกเพิ่มเติมได้โดยการแลกเปลี่ยนสินค้าที่ต้องการ การใช้ตู้เพื่อรับสิ่งที่จำเป็นโดยไม่ต้องประสานงานโดยตรงสามารถสร้างประสบการณ์การทำงานที่มีประสิทธิภาพและทำให้กระชับมากขึ้นสำหรับพนักงาน

SMART LOCKERS

CONFIGURE WITH EASE

กำหนดค่าได้ง่าย ตู้เก็บของอัจฉริยะช่วยให้คุณสามารถมีทั้งการแลกเปลี่ยนสินค้าโดยไม่ต้องสัมผัสกับตู้ในตู้เดียวกันกับตู้เก็บของชั่วคราวที่ใช้ในวันนั้น การกำหนดค่าที่สามารถปรับแต่งได้นี้ให้คุณมีความยืดหยุ่นในการค้นหาว่าประเภทของตู้ใดที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ

SMART LOCKERS

การออกแบบตู้เก็บของที่กำหนดเอง

กำหนดและออกแบบตู้เก็บของของคุณตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการจุดโฟกัสสำหรับสำนักงานหรือบางสิ่งที่สมเหตุสมผลเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมการทำงาน เราครอบคลุมคุณได้แล้ว ตู้เก็บของสามารถออกแบบเป็นแบบที่กำหนดเองโดยใช้ขนาดมาตรฐานและการกำหนดค่ารูปแบบ และสามารถออกแบบได้โดยใช้วัสดุที่มีการผสมผสานบนประตูตู้แต่ละประตูในตู้เดียวกัน ตู้เก็บของไม่ใช่เพียงสำหรับข้างข้างของทางเดินในโรงเรียนมัธยมและห้องเปลือยเปล่าในห้องเวทีกีฬา มีการใช้งานสำหรับตู้เก็บของในทุกสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันเกือบทุกรูปแบบ และไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง ได้ถูกติดตั้งลงไปในผนัง แต่ยังสามารถใช้อย่างครีเอทีฟเป็นผนังกั้นได้หรือเป็นส่วนหนึ่งของเกาะทำงานร่วมกัน

WALL PARTITIONS

ไม่ว่าโต๊ะทำงานของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไรเพื่อสร้างพื้นที่ กำหนดพื้นที่นั้นให้ชัดเจนขึ้นโดยใช้ผนังตู้เก็บของในสำนักงานแบบเปิด สามารถเพิ่มธรรมชาติหรือติดจอทีวีลงบนผนังของตู้เก็บของเพื่อเพิ่มการออกแบบที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ในสำนักงาน

COLLABORATIVE ISLANDS

พื้นที่ทำงานร่วมกันในสำนักงานจะมีเกาะทำงานที่ให้พื้นที่ที่เป็นจุดศูนย์กลางสำหรับพนักงานที่จะพบกัน ด้วยวัสดุบางประการเช่นแก้วหรือลามิเนตที่ทำหน้าที่เหมือนกระดานไวท์โบรดเกาะทำงานนี้สามารถเป็นศูนย์ฮับสำหรับการคิดเห็นร่วมกันที่ทำหน้าที่เป็นที่เก็บของพนักงานได้ด้วย

ทำไมถึงต้องเลือก SMART LOCKERS กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt