Hololens 2

hololens-mindvision
hololens-mindvision

Hololens 2 แว่นอัจฉริยะแห่งอนาคต

แว่นอัจฉริยะ (Smart Glasses) Hololens 2 คือแว่นตา Mixed Reality ที่พัฒนาโดย Microsoft โดยสามารถแสดงผลของภาพเสมือนจริงหรือภาพโฮโลแกรม ที่สามารถมองเห็นวัตถุจากโลกดิจิดอลในโลกจริงได้ สามารถจับต้องได้ ด้วยการควบคุมผ่านมือเปล่า โดยเทคโนโลยีแว่นอัจฉริยะนี้ จะช่วยปรับปรุงกระบวนการทำงานให้กับคุณได้มากมาย เช่น การขนส่งสินค้า การแพทย์ทางไกล การผลิตและการบริการภาคสนาม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ความแม่นยำ และประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน

hololens-mindvision

It doesn’t just upgrade your immediate work environment — it also facilitates collaboration across locations. Dynamics 365® Remote Assist enables hands-free sharing of visual data, so you can solve problems quickly and collectively.

The app’s simple deployment, automatic updates and robust security provide an uninterrupted path to virtual collaboration. Plus, it’s compatible with the Microsoft apps you already use, including OneDrive, Power BI and Dynamics 365 for Field Service.
hololens-mindvision

Expand your AI capabilities.

The technology that powers the HoloLens delivers transformation beyond the headset, too. The Azure® Kinect® development kit packs high-performance sensors, a video camera and a microphone array into one compact, versatile device.

The small package contains big features developers can use to create AI solutions, from automating inventory processes to eliminating workspace hazards. And, elegant integration with Azure Cognitive Services and Azure Machine Learning makes your system easy to optimize and scale.
hololens-mindvision

What’s in the box

  • HoloLens 2 device
  • Carrying case
  • Overhead strap
  • Microfiber cloth
  • Charger
  • USB-C cable.WHY MIND VISION ตัวแทนจำหน่าย Microsoft Hololens 2 Thailand

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

**แนะนำให้อ่านกันค่ะ ^^ **
– สินค้า Microsoft Hololens 2 ของเรานำเข้าอย่างถูกกฏหมาย ผ่านการรับรองจาก Microsof Thailand เพราะฉะนั้นสบายใจได้ สินค้าเราเป็นของแท้และรับประกันสินค้าจากทาง Microsoft ค่ะ (โปรดระวังสินค้าลักลอบนำเข้า และแอบอ้างว่ามีการรับรอง)

– ราคาที่ทางเราเสนอ ได้รวมค่าภาษีและค่าขนส่งทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว สามารถนำเสนอได้จริง และลูกค้าสามารถซื้อได้ตั้งแต่ 1 unit ไม่ต้องซื้อเป็นล็อต ไม่มีอย่างอื่นๆ แอบแฝง ทำให้ลูกค้าเสียเวลาและเสียความรู้สึก

– ทางเรามีบริการ Online Training ให้กับลูกค้าฟรี 1 ครั้ง bundle ไปกับตัวสินค้าดังกล่าวนี้ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มค่ะ ^^

Mind-Vision

Our Customers

Buy Microsoft Hololens 2 from Thailand by Mindvision

CALL : 092-899-8344

Email : sales@mindvision.co.th

LINE (24Hrs) : @mindvision

พร้อมทีมงานมืออาชีพและข้อเสนอที่ดีที่สุด!