VISSONIC

VISSONIC-logo

VISSONIC Video remote meeting solution การประชุมระยะไกลด้วยวิดีโอของ VISSONIC

เมื่อระบบการประชุมระดับมืออาชีพถูกผสมผสานกับซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ จะนำมาสู่ประโยชน์ประเภทใดสำหรับคุณ?

VISSONIC-MVT

ระบบของเราสามารถส่งเสียงคุณภาพสูงให้กับบุคลากร ระยะไกล และสถานที่ในพื้นที่ท้องถิ่นสามารถติดตั้งลำโพงภายนอกได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตอบสนองและเสียงสะท้อนเนื่องจากกระบวนการ DSP ในตัวควบคุมของเรา แม้แต่แต่ละหน่วยไมโครโฟนก็มีลำโพงภายในสำหรับผู้ใช้แต่ละคน

การติดตามกล้องอัตโนมัติช่วยให้ใบหน้าของผู้พูดแต่ละคนถูกนำเสนออย่างชัดเจนไปยังส่วนที่อยู่ไกล เพิ่มประสบการณ์ในการเป็นส่วนหนึ่งของการประชุม

ซอฟต์แวร์เช่น Teams, ZOOM, Skype ผู้คนสามรถเข้าร่วมการประชุมทางวิดีโอจากระยะไกลผ่านอุปกรณ์ของตนเอง เช่น โทรศัพท์มือถือหรือแล็ปท็อป แล้วยังสามารถรวมห้องประชุมหลายห้องที่ต่างกันไว้พร้อมกันได้เช่นกัน

ระบบการประชุม VISSONIC สามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามได้อย่างง่ายดายและให้ควบคุมการประชุมและการประมวลผลภาพวิดีโอครบถ้วน คุณสามารถจัดการประชุมระยะไกลอย่างมีประสิทธิภาพได้โดยรวดเร็วพร้อมที่จะเพลิดเพลินในประสบการณ์เสียง/วิดีโอที่แม่นยำผ่านระบบของเรา โดยทุกอุปกรณ์เชื่อมต่อด้วยสาย CAT5 เดียวเท่านั้น

Solutions 1: Single meeting room and remote person with cellphone/laptop

เมื่อมีบางคนต้องการที่จะมีการประชุมระยะไกลกับกลุ่มคนในห้องประชุม พวกเขาสามารถเข้าร่วมโดยใช้อุปกรณ์ของตนเองที่อยู่ใกล้ๆ สามารถทำได้ง่ายดังนั้น

VISSONIC-MVT

Item List:

VIS-DCP2000-D Main controller

VIS-CATC-B AV bridge and Camera switch

VIS-DMD-T Conference unit

VIS-CDC-U HD meeting camera

PC with online collaboration software from Teams, Skype, Zoom etc and link to internet

Large Screen/Monitor

Solution 2: Multi-room equip with conference units

เมื่อสองบริษัทหรือกลุ่มคนที่ต่างกันอยู่ในสถานที่ต่างกันของห้องประชุมต้องการพูดคุยร่วมกัน เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายสูงในการเดินทางเพื่อพบหน้ากัน หรือเนื่องจากสาเหตุในช่วงระหว่างการระบาดของโควิดที่ทำให้เดินทางเป็นไปยาก วิธีการนี้สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด หน่วยประชุม VISSONIC ใดๆ ก็สามารถเป็นเครื่องมือในการสื่อสาร การทำงานได้ทั้งแบบใช้สายหรือแบบไร้สายพร้อมๆ กัน

VISSONIC-MVT

Item List:

VIS-DCP2000-W Wireless Main controller

VIS-CATC-B AV bridge and Camera switch

VIS-MAW-T V2 Wifi Wireless Conference unit

VIS-AP4C Connection point

VIS-CDC-U HD meeting camera

PC with online collaboration software from Teams, Skype, Zoom etc and link to internet

Large Screen/Monitor

VISSONIC-MVT
VISSONIC-MVT

ทำไมถึงต้องเลือก VISSONIC กับ MindVision?

MindVision logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt