IT Leasing

IT Leasing บริการเช่าซื้อ เช่าใช้ระยะยาว

สำหรับองค์กรที่มีการใช้อุปกรณ์ IT จำนวนมาก การลงทุนซื้อสินค้าทีเดียวเยอะๆ ต้องใช้เงินทุนที่มีมูลค่ามหาศาล การเช่าใช้ เช่าซื้อคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค เซิฟเวอร์ หรืออุปกรณ์ไอทีอื่นๆ จึงเป็นหนึ่งในทางออกที่น่าสนใจ การเช่าทั้งสองแบบนี้ จะเกิดขึ้นในการเช่าระยะยาว หรือที่เราเรียกกันว่า Leasing นั่นเอง การเช่าระยะยาวคือการที่ทำสัญญาเพื่อนำอุปกรณ์ไอทีจำนวนหนึ่งมาใช้งาน โดยมีการผ่อนชำระเป็นงวดๆ รายเดือน หรือ ปี ตามที่ตกลงในสัญญา ต่างจากการซื้อขาด ที่ต้องชำระทีเดียวเป็นเงินก้อนใหญ่

การเช่าระยะยาว (Leasing) นั้น แบ่งเป็นสองแบบตามที่กล่าวข้างต้น คือ เช่าใช้ และ เช่าซื้อ 

การ เช่าซื้อ นั้น เมื่อสัญญาจบสิ้น คอมพิวเตอร์ หรือ อุปกรณ์ไอทีที่เช่าทั้งหมดจะตกเป็นของทางผู้เช่าทันที มีลักษณะเหมือนการผ่อนชำระสินค้านั่นเอง

การเช่าใช้ นั้น เมื่อสิ้นสุดสัญญาเช่า ทางผู้เช่าจะต้องทำการคืนสินค้าให้กับผู้ให้เช่าทั้งหมด หรือจะเสนอเพื่อขอซื้อสินค้าในราคาที่สมเหตุสมผลตามความยินยอมของผู้ให้เช่า ก็เป็นไปได้เช่นกัน

ซึ่งการเช่าระยะยาวอุปกรณ์ไอทีนั้น ปรกติระยะเวลาในการทำสัญญาเช่าขั้นต่ำจะอยู่ที่ 3 ปี จนถึงสูงสุดไม่เกิน 5 ปี

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY IT Leasing กับ MIND VISION

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย สาเหตุที่ลูกค้าเลือกใช้บริการไอทีลีสซิ่ง (เช่าซื้อ , เช่าใช้ อุปกรณ์ไอทีและคอมพิวเตอร์) กับเราคือ
1. เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการลีสซิ่งอุปกรณ์ไอทีชั้นนำของประเทศไทย
2. ประสบการณ์และทีมงานมืออาชีพ ในตลาดลีสซิ่งอุปกรณ์ไอที
3. อนุมัติไว ช่วยคุณขับเคลื่อนธุรกิจได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด


Our Customers


ประโยชน์ของการทำลีสซิ่งระบบและอุปกรณ์ไอที

ช่วยในการบริหารกระแสเงินสด (Cash-flow)
เนื่องจากองค์กรสามารถนำเงินก้อนไปลงทุนในส่วนอื่นเพื่อให้เกิดกำไร เป็นรายได้เพื่อมาหมุนต่อได้ แทนที่จะต้องนำไปลงทุนซื้ออุปกรณ์ไอทีทั้งหมดทีเดียว และถ้าเป็นกรณี เช่าซื้อ เมื่อหมดวาระสัญญา ทางบริษัทยังได้ คอมพิวเตอร์ ไปใช้งานอีกด้วย

ยืดหยุ่นในการบริหารจัดการ
เนื่องจากบันทึกบัญชีเป็นค่าเช่า จึงสามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายก่อนอุปกรณ์จะล้าสมัย

บันทึกเป็นค่าใช้จ่าย
สำหรับสัญญาเช่าใช้ อุปกรณ์จะถูกบันทึกเป็นค่าใช้จ่าย โดยได้รับยกเว้นการเป็นบัญชีทรัพย์สิน

ประกันภัย
คุ้มครองแม้อุปกรณ์สูญหาย และเมื่อเกิดความเสียหายขึ้นกับทรัพย์สิน (เงื่อนไขซื้อประกันภัยเพิ่มเติม)


อุปกรณ์ไอที ที่ทำลีสซิ่งได้

  • Notebook/Laptop/Computer/PC Desktop
  • Tablet/Mobile/Barcode Handheld/Scanner/Printer
  • Projector/LED TV/Video Conference/PABX
  • Server Storage, Network, UPS, DataCenter, etc.


บริการเช่าซื้อ เช่าใช้ ระบบห้องประชุม (Leasing Meeting Room system)

เทคโนโลยีการสื่อสาร Smart Meeting Room สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทํางาน ส่งมอบบริการที่ดีขึ้น ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และเป็นมิตรกับด้านสิ่งแวดล้อม ช่วยให้การสื่อสารระหว่างผู้คนดีขึ้น ตอบโจทย์ work from anywhere ด้วยวิธีการประชุม นำเสนอ และแชร์ข้อมูลที่ดีขึ้น ทั้งหมดนี้สามารถ จัดหาได้ด้วยบริการลีสซิ่งจากเรา


ขั้นตอนการทำลีสซิ่ง

สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำลีสซิ่ง หลังจากที่ตรวจสอบงบการเงินผ่านแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือเตรียมรายละเอียดอุปกรณ์ที่ต้องการจะทำการเช่าซื้อ เช่าใช้ ซึ่งประกอบไปด้วยข้อมูลดังต่อไปนี้

  1. นำส่งรายละเอียดอุปกรณ์ ยี่ห้อ ประเภท รุ่น จำนวนสินค้า เป็นต้น
  2. ระยะเวลาเช่า (เช่าซื้อ หรือ เช่าใช้) ขั้นต่ำ 3 ปี
  3. สถานที่ส่งมอบสินค้า
  4. บริการเพิ่มเติมที่ต้องการ เช่น การติดตั้ง Software หรือ Hardware เพิ่มเติมในตัวเครื่อง, เงื่อนไขการดูแล MA Service หรือการรับประกันเพิ่มเติม
  5. วันที่ต้องการเริ่มสัญญา

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดIT Leasing from Mindvision

CALL : 092-899-8344

Email : sales@mindvision.co.th

LINE (24Hrs) : @mindvision

พร้อมทีมงานมืออาชีพและข้อเสนอที่ดีที่สุด!