Avonic

Avonic-logo
Avonic-mindvision

Pan, tilt & zoom your way to exceptional AV production quality with our dynamic range of PTZ cameras

Avonic แบรนด์อุปกรณ์ Video Conference จากประเทศเนเธอร์แลนด์ที่มีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและใช้งานง่าย เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การนําเสนอเนื้อหามากกว่าการตั้งค่าทางเทคนิคที่ซับซ้อน

Avonic-mindvision

ด้วยระบบกล้องแบบสายเดียวและประสบการณ์กว่า 15 ปีใน Pro-AV Av Avonic จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การประชุมหรือการสัมมนาอย่างพรีเมี่ยมด้วยโซลูชันการบันทึกภาพและเสียงคุณภาพสูงที่ไม่เหมือนใครในการใช้งานหลายร้อยรายการที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ตัวแบรนด์ยังสร้างความแตกต่างผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยคุณภาพของภาพความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์โซลูชันที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานแบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีและยอดเยี่ยมให้กับคุณได้

Avonic Products

Avonic-mindvision

CM70-IP-W | PTZ Camera 20x Zoom White

CM70 เป็นกล้อง PTZ คุณภาพระดับพรีเมียมที่มีชุดคุณลักษณะที่หลากหลายมักจะพบเฉพาะ broadcast-grade cameras เท่านั้น โดยตัวกล้องนั้นมีทั้งช่องเชื่อมต่อแบบ PoE, low latency 3G-SDI และสามารถมอบเสียงที่สมดุลได้ให้กับคุณ 

Avonic-mindvision

CM71-IP-W | PTZ Camera 12x Zoom White

71-IP เป็นกล้อง PTZ ซูมออปติคอล 12x คุณภาพสูงพร้อมเอาต์พุต HDMI, 3G-SDI, USB 2.0 และ IP STREAM ETHERNET 

กล้องได้รับการออกแบบมาสําหรับการติดตั้งในสภาพแสงที่แสงน้อย โดยกล้อง 71-IP มีชุดคุณสมบัติที่หลากหลายซึ่งมักพบใน broadcast-grade cameras รวมถึง Color Matrix ที่ปรับได้โดยผู้ใช้และการสตรีม SRT ซึ่งกล้อง 71-IP มีความสามารถในการส่งมอบคุณภาพที่โดดเด่นภายใต้สภาพแสงน้อยด้วยเซ็นเซอร์ SNR CMOS และมอบความคมชัดให้วิดีโอถึงระดับ Full HD 1080p60

Avonic-mindvision

CM73-IP-W | PTZ Camera 30x Zoom White

73-IP เป็นกล้อง PTZ คุณภาพระดับพรีเมียมที่มีชุดคุณลักษณะที่หลากหลายมักจะพบเฉพาะ broadcast-grade cameras เท่านั้น โดยตัวกล้องนั้นมีทั้งช่องเชื่อมต่อแบบ PoE, low latency 3G-SDI และสามารถมอบเสียงที่สมดุลได้ให้กับคุณ 

Avonic-mindvision

CM22-VCU | 4K Camera USB3.0 Huddle Camera with HDMI Output

CM22 มีความคมชัดระดับ 4K และเลนส์มุมกว้างสูงถึง 120 องศา FOV เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถจับภาพผู้เข้าร่วมทั้งหมดได้ โดยมีโหมดอัตโนมัติอัจฉริยะและโหมดที่ผู้ใช้สามารถกําหนดค่าได้อย่างเต็มที่ รับประกันได้ว่าวิดีโอของคุณจะมีความคมชัดแม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีสภาพแสงน้อย อีกทั้งยังมีไมโครโฟนคู่มาพร้อมกันในตัวเครื่องซึ่งจะช่วยให้จับเสียงได้ง่าย 

แพน เอียง และซูมในแบบของคุณด้วยวิดีโอคุณภาพสูงที่โดดเด่นจากกล้อง PTZ ซึ่งถูกออกแบบมาสําหรับการติดตั้งแบบคงที่และใช้ในแอปพลิเคชันต่าง ๆ พร้อมระบบ HDMI, 3G-SDI, USB 2.0 / 3.0 รวมไปถึง IP และ NDI® อีกทั้งการสตรีมกล้อง HX นั้นยังง่ายต่อการผสานรวมในทุกการตั้งค่าที่เป็นไปได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการซูมแบบออพติคอลและระบบเซ็นเซอร์ SNR

จึงเป็นที่ทราบกันดีว่ากล้อง PTZ นั้นจะให้คุณภาพที่โดดเด่นแม้ในสภาวะแสงน้อย และช่วยปลดล็อกคุณสมบัติระดับการออกอากาศ เช่น เมทริกซ์สีที่ผู้ใช้ปรับได้ การสตรีม SRT และแสงระแนงด้วยการอัปเดตที่ได้รับอนุญาตเพียงครั้งเดียว

ทำไมถึงต้องเลือก Avonic กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt