dBTechnologies

dBTechnologies-logo

Quasi 3-way

Active Speakers

การปรับแต่งแบบ “Quasi 3-way” สร้างเสียงที่แข็งแรงแต่บริสุทธิ์ได้อย่างชัดเจน การออกแบบเสียงที่เข้มข้นนี้จริงๆ ได้รับการเชื่อมั่นในหมวดหมู่ของมัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ทัวร์ของ dBTechnologies ซึ่งเป็นการก้าวขึ้นอย่างชัดเจนในซีรีส์ลำโพงแอ็คทีฟที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานและเป็นที่พึ่งพิงของทุกสิ่งที่เป็น dBTechnologies ที่เคยมีมา

Opera Reevo สามารถแปลเสียงในทางที่ไม่มีตำหนิได้อย่างดีเยี่ยม โดยปรับลำโพงให้เหมาะสมกับเนื้อหาดนตรีที่ซับซ้อนโดยเฉพาะในส่วนกลางของช่วงเสียง ที่การแยกแยะและความชัดเจนจริงๆ สามารถมีผลต่อผลลัพธ์ของการแสดงใดๆ ได้อย่างชัดเจน

การประมวลเสียงหลากหลายนี้ทำงานร่วมกับรูปทรงกล่องที่ออกแบบอย่างชาญฉลาดซึ่งรวมระหว่างการออกแบบที่ทันสมัยและความง่ายในการใช้งานเข้าด้วยกัน OPERA REEVO สามารถใช้งานเป็นมอนิเตอร์ขั้วหน้าหรือรับรองบนตัวรอยตั้งลำโพงแบบคลาสสิคได้ หากจับคู่กับซับวูเฟอร์ สามารถติดตั้งบนเสามาตรฐานขนาด 36 มม. และยังสามารถแขวนได้ด้วยรอกแบบเกลียว 3x M10 ที่ผนัง ซึ่งทำให้ซ่อมตัวนี้เป็นส่วนเสริมการติดตั้งแบบถาวรที่สมบูรณ์แบบ

ทั้งสองตู้ลำโพงมีขนาดที่กระชับมากเมื่อเปรียบเทียบกับค่า SPL ผลลัพธ์ 132.5 dB (REEVO 210) และ 133 dB (REEVO 212) แต่ยังครอบคลุมด้วยลำโพง Neodymium 2 ตัว (ขนาด 10 นิ้วสำหรับ REEVO 210 และ 12 นิ้วสำหรับ REEVO 212) และไดรเวอร์ซีเคเคียล 1.75 นิ้วเป็นตัวหนึ่ง ซึ่งช่วยลดน้ำหนักรวมโดยรวมไปยัง 17.2 กิโลกรัม / 37 ปอนด์ (REEVO 210) และ 20.4 กิโลกรัม / 44 ปอนด์ (REEVO 212)

เมื่อมาถึงธุรกิจ การตั้งค่าเสียงที่โดดเด่นของ Opera Reevo รับรองให้การส่งมอบเสียงได้โดยไม่มีรอยต่อและเป็นระเบียบของการพูดเพื่อให้ความเข้าใจที่สำคัญมาก (เช่นงานกิจกรรมธุรกิจหรือวัด) ด้วยการกระจายเสียงที่มีค่ามาตราส่วนที่กว้างมาก: 100°x80° (REEVO 212) และ 100°x90° (REEVO 210) ที่ให้การครอบคลุมที่มีความทั่วถึงจากทุกตำแหน่งที่ฟังอยู่และเป็นความนับถืออย่างมาก

Professional Active Speakers

ชุด INGENIA ประกอบด้วยรุ่นสี่รุ่นที่มีกำลังขับเสียงตั้งแต่ 400W ถึง 900W พวกเขามาพร้อมกับตัวประกอบเสียงความถี่ต่ำระดับพรีเมี่ยม: 6.5 นิ้วสำหรับ IG1T และ IG4T 8 นิ้วสำหรับ IG2T และ 10 นิ้วสำหรับ IG3T ไดรเวอร์ขนาด 1 นิ้วสำหรับ IG1T และ IG2T และไดรเวอร์ขนาด 1.4 นิ้วสำหรับ IG3T และ IG4T

Quasi 3-way

CEC – Controlled Energy Coverage: มีการจัดเรียงแบบแนวนอนที่เป็นสมมาตรแต่ไม่เป็นแนวตั้ง การกระจายในแนวนอนเป็นแนวกว้างและคงที่ ส่วนการกระจายในแนวตั้งคือแคบในส่วนบนและกว้างในส่วนล่าง เหตุผลเนื่องจากลำโพง INGENIA ถูกออกแบบมาเพื่อทำงานในรูปแบบเดี่ยวหรือแบบแถวหลายชั้นโดยการรวมกันของสองโฮร์นโดยเอาส่วนบนไว้บนส่วนล่างโดยพลิกกลับลำโพงบนด้านบนไปอยู่บนลำโพงด้านล่าง

โมดูลแอมป์ Digipro® G3 รุ่นทั้งหมดมาพร้อมกับรุ่นอมป์ดิจิตอล Digipro® G3 รุ่นใหม่ที่ส่งมอบกำลังขับที่คุณไม่คาดคิดจากแอมป์ขนาดเล็กเช่นนี้ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่เบาเป็นพิเศษ เทคโนโลยี SMPS ที่มาพร้อม PSU แบบอัตโนมัติและความประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องมีพัดลมระบายความร้อน

อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ชุด INGENIA ง่ายมากในการติดตั้ง แค่เชื่อมต่อลำโพงกับแหล่งจ่ายไฟผ่าน Neutrik® NAC3PX ที่หลังเครื่องเสียง เชื่อมต่อเสียงโดยใช้ตัวต่อ XLR ที่สมดุล, เลือกนำเข้าเสียงจากไมค์หรือไลน์, ปรับระดับเสียง และคุณก็เสร็จสิ้น ปล่อยให้ DSP ที่มีกำลังทำงานอย่างมีประสิทธิภาพแก้ไขทุกอย่างที่เหลือ

ตัวช่วยในการตั้งค่า อินเตอร์เฟซที่ขั้นสูงนี้นำผู้ใช้ไปตั้งแต่เริ่มเปิดลำโพง โดยการขอข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานและประเภทของการตั้งค่าที่เขากำลังจะใช้ ระบบจะตั้งค่าโดยอัตโนมัติเพื่อตอบสนองตามความต้องการเร็ว ๆ นี้ แน่นอนเขาสามารถเปลี่ยนแปลงทุกครั้งที่เลือกทำได้โดยการเริ่มต้นวิซาร์ดใหม่หรือเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์ที่เฉพาะเจาะจงด้วยตนเอง ระบบยังช่วยให้คุณสามารถเลือกจากหลากหลายการตั้งค่ากับลำโพง INGENIA หนึ่งหรือหลายตัว และการรวมกับซับวูเฟอร์หนึ่งหรือหลายตัว โดยเลือกจากเพรสเซ็ตของซับวูเฟอร์ของ dBTechnologies ที่หลากหลาย

A powerful processing

การประมวลผลที่มีกำลัง

เบื้องหลังอินเตอร์เฟซที่ง่ายๆ นั้นคือการประมวลผลที่ทันสมัยซึ่งจัดการเครื่องผสมเสียง แอมป์ขยายกำลังเสียง การควบคุมการกระจายเสียง และปรับแต่งฟังก์ชันอื่นๆ อีกมากมาย เช่น EQs ระดับเสียง และอุปกรณ์นำเข้าทั้งหมด หน้าจอ OLED ที่สามารถมองเห็นได้ในแสงแดดยังคงมีมาตรฐานที่ซ่อนอยู่หลังหน้าจอสีบลาโคห์ที่สวยงามและให้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการควบคุมระบบรวมทั้งหมด การดำเนินการแก้ไขทั้งหมดจะถูกดำเนินการผ่านเครื่องปรับรอบเดียวพร้อมสวิตช์ ซึ่งทำให้การปรับแก้ไขเป็นไปอย่างง่ายและปราศจากข้อผิดพลาด เหมือนที่กล่าวมาข้างต้น ลำโพง INGENIA มาพร้อมกับช่องต่อไฟเข้า Neutrik® NAC3PX รุ่นใหม่ที่มอบการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยด้วยระบบล็อกที่มั่นคง พอร์ต USB mini ที่ซึ่งอยู่บนตัวลำโพง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัปเกรดเฟิร์มแวร์ของ INGENIA เพื่อให้ลำโพงมีการอัปเดตเวอร์ชันล่าสุดเสมอ

Digital steering coverage

การควบคุมการกระจายเสียงดิจิทัล นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทีมวิจัยและพัฒนาของ dBTechnologies ออกแบบลำโพงที่มีโฮร์นแบบไม่สมมาตร แม้จะมีการใช้วิธีการเทคนิคชนิดนี้ในซีรีส์ OPERA ที่มีชื่อเสียง เท่านั้น แต่ในขณะนี้การออกแบบเชิงกลโดยทางกลไกของวาเวกได้รับการสนับสนุนจากการประมวลผลที่ซับซ้อนเพื่อให้การกระจายเสียงสามารถปรับเปลี่ยนตามการมีหรือไม่มีลำโพงที่สอง ผลลัพธ์ที่ได้คือการให้ความเข้าใจสูงสุดและความโปร่งใสในช่วงความถี่ทั้งหมด

EPD – การตรวจหาตำแหน่งขององค์ประกอบ แต่ตอนนี้จะมีคำถามบางอย่างเกี่ยวกับ: วิธีการแนะนำ DSP ของ INGENIA ให้รู้ว่ามีลำโพงบนตัวเครื่อง ว่าลำโพงเหล่านี้เป็นลำโพงที่ถูกต้องและถูกวางหลายตัวอย่างถูกต้องหรือไม่? เทคโนโลยีแสงอินฟราเรด (Infrared) ช่วยแก้ไขปัญหานี้

การสื่อสารแบบอินฟราเรด ลำโพง INGENIA มาพร้อมกับ ‘หูจับแกนอินฟราเรด’ ที่อยู่ด้านบน ซึ่งมีระบบสื่อสารแบบอินฟราเรดอยู่ภายใน เมื่อลำโพง INGENIA ตัวที่สองถูกวางหลายตัวกัน จะมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่าง DSP สองตัว: ตัวแรกเป็นตัวเจ้าของ, ตัวที่สองเป็นตัวที่ทำหน้าที่ตามผู้นำของตัวแรก

Self-rotating display

การแสดงผลที่หมุนเอง เนื่องจากลำโพง INGENIA ถูกออกแบบให้ทำงานใน ‘การวางแบบสแต็กแบบย้อนกลับ’, หน้าจอ OLED มาพร้อมกับอุปกรณ์หมุนเองที่สามารถรับรู้เมื่อลำโพงอยู่หัวลง, ทำให้มีความเข้าใจสูงสุดในทุกตำแหน่งด้วยเทคโนโลยีแรงเร่งบริเวณภายใน

ระบบตรวจหาแสงอินฟราเรดนี้ไม่ได้เปรียบเสมือนแสงแดด ดังนั้นสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งใดๆ โดยไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสารใดๆ ที่เกิดขึ้น

Control Mirroring

การสะท้อนการควบคุม เมื่อใช้ลำโพง INGENIA สองตัวในการวางแบบสแต็ก, ลำโพงทำงานเป็นระบบเดียวกัน ระดับเสียงและการประมวลผล DSP ถูกผสมเข้าด้วยกัน กล่าวอีกนัยคือ เมื่อผู้ใช้ปรับระดับเสียงขึ้นหรือลงบนลำโพงตัวเจ้าของ, การเปลี่ยนแปลงนี้จะถูกสะท้อนโดยอัตโนมัติบนลำโพงตัวที่ทำหน้าที่ตามผู้นำ

Quasi 3-way

Lightweight and heavy-duty enclosure

กล่องลำโพงที่เบาและทนทาน

ตัวครอบทำด้วยวัสดุโพลีโพรพีลีนชนิดใหม่ที่มีลักษณะที่ดูสง่างามและเสร็จสมบูรณ์ พื้นผิวของกล่องถูกออกแบบให้ปราศจากการกระแทกและรอยข่วนและเป็นตัวทนต่อน้ำและความชื้นอย่างเต็มที่ ภายในมีโครงสร้างของอลูมิเนียมที่เสริมเพิ่มเติม ซึ่งนอกจากการดับสั่นและเพิ่มลักษณะคุณสมบัติทางเสียงของลำโพง ยังเพิ่มความแข็งแกร่งของกล่องอีกด้วย ในท้ายสุดยังมีการเสริมโครงโลหะสำหรับแท่นส่งเสียงแบบลักษณะซ่อนอยู่ภายในกล่อง นอกจากนี้ยังมีฝาป้องกันฝนแบบแม่เหล็กที่ใช้ได้ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อป้องกันลำโพงจากฝนอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในงานกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นลำโพงที่ตั้งตรงหรือเอียงอยู่ข้างล่าง

Speakers with neodymium magnet

ลำโพงที่มีแม่เหล็กไนโอดิเมียม ทุกตัวทดแทนในชุด INGENIA มาพร้อมแม่เหล็กไนโอดิเมียม เพื่อเพิ่มความเชื่อถือในเรื่องประสิทธิภาพและสนContributing to contain นท์ รวมถึงช่วยลดน้ำหนักทั้งหมดของโมดูลเหล่านี้ น้ำหนักถึงแม้ว่าจะมีเทคโนโลยีที่ใหญ่โตอยู่ในลำโพงเหล่านี้ ระหว่าง 10.8 กิโลกรัม (23.81 ปอนด์) ของ IG1T ถึง 20.8 กิโลกรัม (45.86 ปอนด์) ของ IG3T ทำให้ INGENIA สามารถพกพาและใช้งานได้อย่างง่ายดาย

Flying configuration


การตั้งค่าการแขวน ลำโพงทั้งหมดในชุด INGENIA มาพร้อมรูเจาะแกน (ขนาด D36 มม.) แต่นอกจากการใช้งานบนเสาหรือที่วางลำโพง ยังมีแถบแขวนใหม่ (DRK-IG) ที่สามารถปรับใช้กับลำโพงทุกรุ่นในชุดได้ แถบนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแขวนลำโพงสองตัวในแนวดิ่งได้ แน่นอนในกรณีนี้จะต้องใช้ปลั๊กสำหรับเชื่อมต่อสองตัว จากนั้นผู้ใช้จะเลือกการตั้งค่าประมวลผลที่เหมาะสมและ DSP จะตั้งค่าทุกอย่างเพื่อให้ได้ประโยชน์ทั้งหมดของระบบแหล่งที่มาแบบแถว สุดท้ายยังมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเพื่อติดตั้งแถบแขวนเข้ากับตัวเชื่อมแป้นตั้งและรัดการเป้าหมายแม้ในกรณีที่มีลมพัดด้วย

Unique speaker lock system

ระบบล็อกลำโพงที่ไม่เหมือนใคร ระบบล็อกของ INGENIA มีความคงทนและน่าเชื่อถือมากและอุปกรณ์ LP-IG เหมาะกับทุกรุ่น 4 ของ INGENIA นอกจากนี้ เพื่อให้ลำโพงสามารถจัดเรียงอย่างสมบูรณ์ก่อนล็อกปุ่มคลิปให้มีพื้นที่ที่ได้สามารถพักและกบดับไว้ที่ด้านบนและด้านล่างของลำโพง การแก้ปัญหานี้ช่วยลดความเสี่ยงในการดำเนินการอย่างไม่ถูกต้องในทุกกรณี และในเชิงอื่นยังทำให้การจัดเรียงอย่างสมบูรณ์ ความปลอดภัยสูงสุดและอายุการใช้งานของชิ้นส่วนกลไกนานขึ้น

Ingenia Handle for RDNet control

นอกเหนือจากอุปกรณ์นี้ คุณเพียงแค่มีคอนโทรลเลอร์ RDNet ของ dBTechnologies (Control 2 หรือ Control 8) และซอฟต์แวร์ Aurora Net เท่านั้น ด้วยวิธีนี้คุณสามารถปรับแต่งระบบได้อย่างไร้สายควบคุม รวมถึง EQ, Delay และฟังก์ชั่น Digital Steering พิเศษ ซึ่งทำให้สามารถปรับทำให้ระบบ INGENIA PAs พอดีกับสถานที่และการใช้งาน (งานพูด, เพลงเล่น หรือการแสดงสด) จากระยะไกล

Entertainment Systems

Tri-Amp Entertainment Stereo System

The most powerful complete
PA system

ระบบเสียง PA ที่แข็งแกร่งที่สุดแบบครบวงจร ES1203 เป็นระบบเสียงสเตอริโอสเตอริโอแบบสเตอริโอแบบสามตัวขนานที่ประกอบด้วยลำโพงยาวสองตัวที่ไม่ใช้พลังงานและซับวูฟเฟอร์ไม้หนึ่งตัวที่ใช้พลังงาน 2x ลำโพงวูฟเฟอร์ขนาด 12″ ตัว ซับโฮสต์ Digipro® G4 2400W Peak Amp รุ่นล่าสุด ระบบ DSP ที่มีกำลัง (ที่ควบคุมด้วยอินเตอร์เฟสผู้ใช้ที่อยู่บนของซับ) จัดการกับฟังก์ชั่นทั้งหมดของเครื่องผสมดิจิตอลแบบ 5 ช่องบนบอร์ดและการกำหนดค่าระบบต่างๆ

Ultra-wide coverage

การครอบคลุมที่กว้างมาก ลำโพงซาติลไทรท็อปทุกตัวมาพร้อมกับลำโพงมีดวงสี่ตัวขนาด 4 นิ้ว ที่การจัดแนวช่วยให้มีความครอบคลุมแนวดิ่งที่ไม่สมมาตร (โดยขอบคุณกับเทคโนโลยี Logarithmic Curved Column Array) การออกแบบเฟสพลักแบบเฉพาะช่วยเพิ่มความครอบคลุมแนวนอนและรับรองความชัดเจนอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ บนบอร์ด DSP ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกโหมดการกำหนดค่า 3 รูปแบบ (โมโน, สเตอริโอ หรือคอลัมน์คู่) และ 3 โหมดการเสาะเหวทางเลือก (ขึ้น / ลง / ไกล) นี้ทำให้ระบบทำงานได้ในสภาพแวดล้อมทุกประเภทและรับรองรูปแบบการส่งที่ดีที่สุด

Fast-lock top speakers connection

การเชื่อมต่อลำโพงซาติลด้วยระบบล็อคที่รวดเร็ว ลำโพงซาติลด้านบนสามารถใช้งานแยกต่างหากในโหมดสเตอริโอ (วางบนสายขาหรือติดตั้งด้วยอุปกรณ์ WB-44) หรือเชื่อมต่อกันในโหมดโมโน: ตัวห่อของลำโพงสองตัวในชุดนี้ประกอบด้วยระบบล็อคการเชื่อมต่อเหล็กที่รับประกันความเข้ากันได้สมบูรณ์ระหว่างลำโพงด้านบนโดยไม่มีความเสี่ยงจากการประกอบที่ไม่ถูกต้องและรวมถึงการเชื่อมต่อไฟฟ้าระหว่างลำโพงสองตัว ตัวหนึ่งในลำโพงสองตัวจะรับสัญญาณไฟฟ้าจากซับวูฟเฟอร์ผ่านคอนเน็กเตอร์ชาย 4 ขั้นตอนและส่งเสียงออกไปยังลำโพงอีกตัว

On-board 5-channel Mixer

มิกเซอร์ 5 ช่องบนบอร์ด ES1203

ช่องแรกมีคอนเน็กเตอร์คอมโบ Mic/Instrument ที่สามารถใช้งานแบบแบล็นซ์/อันบาลานซ์ พร้อมตัวกรองต้านเสียงตอบรับ, การชดเชยอิมพีแดนซ์และค่าแรงขับไมค์ที่สามสถานะ (0, +10, +20dB) ช่องที่สองและที่สามเป็นขาเข้า Mic/Line พร้อมคอนเน็กเตอร์คอมโบแบล็นซ์/อันบาลานซ์ นี้ช่วยให้ระบบสามารถจัดการไลน์ไมค์ได้สูงสุดถึง 3 สายพร้อมกัน เอาท์พุต Aux/Mix แบล็นซ์ที่สามารถใช้เป็นลิงก์โดยตรงหรือเป็นเอาท์พุต Aux แทนได้ ในกรณีนี้คุณจะสามารถเลี้ยงเวทีมอนิเตอร์หรือลำโพงอื่นที่ต้องการมิกแยกเป็นแบบที่กำหนดเองได้จริง ในโหมดคอลัมน์คู่ เอาท์พุตนี้จะทำหน้าที่เป็นแหล่งอินพุตของระบบ ES ที่สองซึ่งให้เนื้อหาทางซ้ายหรือ

Integrated Stereo Audio Bluetooth® Module

โมดูลเสียงบลูทูธ®สเตอริโอภายในระบบ ES1203 มาพร้อมโมดูลบลูทูธ®ที่ซึ่งรับสัญญาณเสียงสเตอริโอสเตอริโอจากอุปกรณ์เช่นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์เสียงอื่นๆที่มีการเชื่อมต่อบลูทูธ® ระบบจัดการเสียงบลูทูธ® ในรูปแบบแชนแนลที่แยกออกมาด้วยตัวเอง

User Friendly OLED display

หน้าจอ OLED ที่ใช้ง่ายสำหรับผู้ใช้ ES1203 ง่ายมากในการตั้งค่า ผู้ใช้จะได้รับคำแนะนำขั้นตอนโดยการกำหนดค่าระบบตามการใช้งานผ่านอินเตอร์เฟสกราฟิกขั้นสูง ในความเป็นจริงหน้าจอ OLED ช่วยให้ผู้ใช้เข้าสู่ระบบหลักของระบบได้ รับค่ากำหนดการตั้งค่าความจำเป็น ปรับระดับเสียงเอคิวและสร้างการผสมเสียงเพื่อการจัดการก่อนหรือหลังเสียงสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ มีตัวเรโทรอีนคอเดอร์ที่มีสวิตช์ที่ช่วยให้ควบคุมการทำงานใดๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

A Powerful Subwoofer

สามารถบรรจุได้กลางหลอดมีลำโพงวูฟเฟอร์ขนาด 12″ ตัว และโมดูลแอมป์ พร้อมด้วยหน้าจอ OLED และตัวควบคุมระบบ นอกจากคอนเน็กเตอร์และตัวควบคุมบนอินเตอร์เฟสของผู้ใช้ ยังมีออกพุตสเปกนอนสองจุดและตัวยึดไฟฟ้า โครงพื้นที่แข็งแรงและสไตลิชที่ทนต่อรอยขีดข่วนที่ทนทาน สีดำที่ทนต่อการถูกขีดข่วน ทำให้มันพร้อมใช้งานในที่สาธารณะได้อย่างแท้จริง ที่นอกจากนี้ รถเข็น DO-ES1203 ยังช่วยให้การขนส่งระบบเป็นเรื่องง่ายและราบรื่น

Clean and eleasnt in Mono Mode

สะอาดและสง่างามในโหมดโมโน เมื่อใช้ในโหมดโมโน ระบบสามารถสมบูรณ์ได้ด้วย DP-ES1203 คือสายหลักไม้ที่ออกแบบมาเพื่อปรับระดับดีไซน์โดยรวม เป็นการสร้างลักษณะที่สง่างามและไม่ทำให้รบกวน ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งถาวรอย่างสมบูรณ์แบบ

Bi-Amp Entertainment Portable System

ES 1002

พลังงานมากขึ้น ความครอบคลุมที่แม่นยำ และความสามารถในการใช้งานที่ทันสมัยมากขึ้น ES1002 มาพร้อมซับวูฟเฟอร์และลำโพงซาติลด้านบน ทั้งคู่ได้รับกำลังจากแอมป์คลาส-D DIGIPRO® G3 ที่ส่งกำลังไปถึง 1800 วัตต์ (สูงสุด) ลำโพงซาติลด้านบนมีลำโพงมีดวง 8 ตัวขนาด 4 นิ้ว การจัดแนวของมันช่วยให้ความครอบคลุมแนวดิ่งที่ไม่สมมาตร ลดการกระจายเสียงโดยไม่จำเป็นของเสียงเหนือทั้งชั้นของผู้ฟัง อีกทั้ง แต่ละตัวของมิดเรนจ์มีเครื่องดนตรีเฟส-พลักใหม่ที่ออกแบบใหม่ สามารถเพิ่มความครอบคลุมทางนอนในขณะที่ยังรับรองความชัดเจนของเสียงเสียงพูดในระดับเสียงเอคราทุกจุดที่ผู้ฟังอยู่

ES 503

เป็นระบบที่ประกอบด้วยสามส่วนที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งสามารถปรับใช้กับหลากหลายวัตถุประสงค์ (และผู้ใช้ที่หลากหลาย) ด้วยระบบมิกเซอร์ดิจิตัลที่มีอยู่ในตัว เอ็นจินเตอร์เฟส OLED และตัวอินเตอร์เฟสผู้ใช้สำหรับรับสัญญาณเสียงทางบลูทูธ® ES503 เป็นระบบเสียงที่มีกำลัง 1000 วัตต์ แบ่งเป็น 3 แอมป์ ประกอบด้วยลำโพงดัมพ์ 12″ เป็นมาสเตอร์ และลำโพงดัมพ์ 4 ตัวขนาด 3 นิ้ว ที่มาพร้อมกับลำโพงดัมพ์ 4 ตัวเพิ่มเติมเป็นสายย่อย ซับวูฟเฟอร์รองที่มีโมดูลแอมป์ Digipro® G3 พร้อมกับแอมป์ PSU แบบออโต้เรนจ์และมีมิกเซอร์ 3 ช่องพร้อมการเชื่อมต่อทางบลูทูธ DSP ที่มีกำลังใช้งานทั้งหมดในมิกเซอร์ดิจิตัลบนบอร์ดจัดการกับฟังก์ชันทั้งหมดของมิกเซอร์ดิจิตัลในระบบ ทำให้ ES503 เป็นเครื่องประสิทธิภาพเสียงและหลากหลายที่แท้จริง

ES 802

ความหลากหลายที่ยอดเยี่ยม หลังจากความสำเร็จของ ES503 dBTechnologies ได้เสริมสร้างความสมบูรณ์ให้กับซีรีส์ Entertainment System ด้วย ES802 ซึ่งเป็นระบบไบแอมป์ที่รวมกำลัง การครอบคลุมที่เป็นอย่างยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ความสะดวกในการขนส่งและการติดตั้งง่าย DSP ที่มีกำลังมากและความยืดหยุ่นของอินพุตยังทำให้มีความหลากหลายที่ยอดเยี่ยม นั่นเป็นเหตุผลที่ซีรีส์ ES เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักแสดงที่ต้องการระบบขนาดเล็กแบบเสียบปลั๊กและใช้งานได้ทันทีที่มีประสิทธิภาพเสียงเสียงพูดที่สดใส ลำโพงดัมพ์ได้รับการออกแบบโดยใช้ตัวแปร 4x 3″ เพื่อให้การครอบคลุมที่สมมาตรในทุกสภาพแวดล้อม ซับวูฟเฟอร์บรรจุแอมป์ 1200 W และมีลำโพงดัมพ์ขนาด 12″ เพื่อให้ความทนทานในความถี่ต่ำที่คุณไม่คาดหวังจากระบบขนาดกะทัดรัดแบบนี้

Professional Digital Active Speakers

Excellent pedigree. Fit for every time


มาตรฐานคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เหมาะสมทุกสถานการณ์ ซีรีส์ลำโพงแอ็คทิฟแอคทิฟ LVX เป็นคำตอบสำหรับการติดตั้งแบบถาวรและความต้องการทางดนตรีสดที่ระบบเสียงต้องเป็นแบบเบาสมบูรณ์ มีสไตล์ พกพาง่าย แข็งแรง และเป็นไปในทิศทางของมาตรฐานอาชีพสูงสุด มาจากประสบการณ์ที่ได้รับจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ในการทัวร์เป็นอย่างดี เช่น ซีรีส์ DVX ที่มีชื่อเสียง เซรี่ส์ใหม่ LVX นี้มอบคำตอบที่เชื่อมโยงให้กับการติดตั้งแบบถาวรและการติดตั้งแบบพกพาด้วยวิธีการที่ฉลาดพร้อมให้ความสำคัญพิเศษกับความต้องการในการติดตั้งแบบถาวรและพกพา

Advanced Technology

เทคโนโลยีขั้นสูง ซีรีส์ LVX ใช้แอมป์ดิจิตอลซีรีส์ DIGIPRO® ซึ่งมีกำลังไฟฟ้าตั้งแต่ 400W (LVX 8 และ 10) ถึง 800W PRG (LVX 12 และ 15) แอมป์เหล่านี้มีประสิทธิภาพสูงให้กำลังไฟฟ้าสูง น้ำหนักจำกัด และเงียบสมบูรณ์เนื่องจากการกัดความร้อนต่ำและไม่จำเป็นต้องใช้พัดลมระบายความร้อน เพรีแอมป์ดิจิตอลพร้อม DSP ควบคุมการตัดเสียงครอสโอเวอร์ การตอบสนองความถี่ ลิมิเตอร์พีคแอคทิฟและลิมิเตอร์เทอร์มอลคู่ และการจัดการเสียงแบบร่วมกัน ตัวเลือกช่วยให้เลือกหนึ่งในสองการเสียงที่เท่าเทียมกัน – “FLAT” หรือ “PROCESSED” เพื่อให้เสียงที่เหมาะสมในทุกโอกาส

Elegance yet strength

ความสง่างามรวมถึงความแข็งแรง ภาชนะถูกทำจากไม้พลาสม้วนหนา 12 มม. ด้วยลักษณะที่สวยงามและละเอียดอ่อนมาก มีให้เลือกในสีดำและขาว รุ่นทั้งหมดมาพร้อมกับหูจับเพื่อความสะดวกในการพกพา รุ่น LVX 8 และ 10 มีหูจับเดียวด้านบน รุ่น LVX 12 และ 15 นอกจากหูจับด้านบนแล้ว ยังมีคู่หูจับด้านข้างด้วย ในกรณีการติดตั้งที่คุณต้องการเก็บเสียงเป็นที่เรียบง่ายและหรูหรามากที่สุด เวอร์ชันการติดตั้งสีขาวของรุ่นทั้งสี่รุ่นไม่มีที่เสาปีกคาบและหูจับ ทำให้มีลักษณะที่โปร่งใสมาก ที่จับเสา D36 มม. ด้านล่าง (รุ่นสีดำเท่านั้น) ช่วยให้ลำโพงทุกรุ่น LVX สามารถวางไว้บนเสาหรือสายตั้งเสียงได้ เพื่อใช้เป็นระบบเสียงพกพาสำหรับการแสดงดนตรีสดในทุกๆ การใช้งาน

Impeccable Sound

เสียงที่ไม่มีที่ติ การตั้งเสียงของลำโพงเหล่านี้เป็นเสียงเสมือนจริงและถูกออกแบบมาสำหรับเนื้อหาเสียงทุกประเภท เช่น การพูดคุย การสร้างเสียงพื้นหลังหรือการแสดงดนตรีสด เนื้อหาสื่อมัลติมีเนื้อหาต่าง ๆ เป็นต้น โดยให้ความเคารพกับคุณสมบัติและการตอบสนองทางไดนามิก และมีระดับประสิทธิภาพสูง มีรุ่นให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น: LVX 8, 10, 12 และ 15 การกระจายของหลอดคอนสแตนท์ที่กระจายไปตลอดทั้งระยะเวลาเป็นแบบสมมาตรและสามารถหมุนได้เพื่อรักษาระยะการกระจายเดิมในกรณีที่ใช้ในทิศทางแนวนอน สิ่งนี้มีความคุ้มค่ามากในกรณีที่ใช้เป็นสเตจโมนิเตอร์ เพราะสามารถวางด้วยมุมหลัง 45 องศา

Versatility at its maximum level

ความหลากหลายที่ระดับสูงสุด มีประเภทของโครงขาแขวนผนังสองประเภท: ประเภทหนึ่งเหมาะสำหรับการติดตั้งแนวดิ่งโดยเฉพาะ ที่ได้รับการศึกษาเพื่อการใช้งานสดหรือการติดตั้งที่ชิดเหลือง ด้วยตัวเลือกการปรับหมุนและการเอียงได้ (มีที่คาบเพื่อเป็นอะแดปเตอร์สำหรับสแตนด์) ประเภทที่สองแนะนำสำหรับการติดตั้งคงที่แนวนอน ที่คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งเอียงได้โดยง่าย

Coaxial Active Stage Monitors

Active Coaxial Stage Monitors

ตัวเลือกการแสดงสดแบบ Active Coaxial รุ่น FMX ในชุด Flexsys รุ่นเจ้าแห่งรุ่นใหม่ ซีรี่ส์ FMX เป็นชุดโซลูชันการตรวจสอบที่ปรับแต่งให้เหมาะสม มีลักษณะการออกแบบในลักษณะแค็คซิเทียล รูปแบบการกระจายที่แม่นยำ การประมวลเสียงรุ่นใหม่ที่ใช้เทคโนโลยี FIR Filters แบบเชิงเส้นและความสามารถในการปรับเข้ากับความต้องการของนักแสดงทุกคน รุ่น FMX เป็นชุดโมนิเตอร์แบบ Active 2 ทางที่ใช้งานร่วมกันระหว่างข้อมูลความลาดเอียง 10″, 12″ และ 15″ พร้อมกับแอมป์ Class D 800 Peak (สำหรับ FMX 10) หรือ 1200 Peak (สำหรับ FMX 12 และ 15) การออกแบบแค็คซิเทียลแบบโคอัคซิเอียลของโมนิเตอร์รวมกับการออกแบบกระบอกเครื่องมือและ DSP ขั้นสูงที่มีเครื่องกรอง FIR แบบเส้นเชิงเสียงเสียง เสียงที่แม่นยำและสามารถเข้าใจได้มาก ในความเป็นจริง การออกแบบกระบอกของ FMX ช่วยให้มีรูปแบบการกระจายที่แม่นยำมาก (60° แนวนอนและ 90° แนวตั้ง) ที่สามารถกลับด้านได้ (90° แนวนอนและ 60° แนวตั้ง) โดยการหมุนกระบอก เพื่อให้พับได้กับพฤติกรรมของผู้ใช้ นอกจากนี้ โมนิเตอร์ทั้งหมดในชุดมีการออกแบบกริลด้านหน้า-หลังที่เด่น มีหูจับเดี่ยวที่ประสานไว้ด้านล่างของตู้ไม้บางเพิ่มเติมและมีที่เสามาตรามองเรือขนาด 36 มม. ที่แผงด้านข้างเพื่อเสริมความหลากหลายของ FMX อีกด้วย

Professional Active Speakers

Unrivalled power and design at the service of performers

พลังและการออกแบบที่ไม่เหมือนใครบริการให้กับผู้แสดง โฮร์นแบบไม่สมมาตรของ Opera ซึ่งมีส่วนสำคัญในความสำเร็จของซีรีย์นี้ ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ได้ทั้งการกระจายทั้งดิสเพอร์ชันแนวตั้งที่ไม่สมมาตรและการกระจายแนวนอนคู่คู่ที่สอดคล้องกัน เพื่อให้ได้รูปแบบการกระจายที่เหมาะสม ทั้ง 3 รุ่นของซีรีย์นี้ได้รับการติดตั้งกับแอมป์ Class D 600 วัตต์ที่มีความละเอียดสูง ที่มีการประมวลผล DSP ขั้นสูงโดยใช้ตัวกรอง FIR ทำให้ระบบสามารถส่งเสียงได้อย่างเป็นระบบ ทั้งที่จะเป็นเสียงเดียวและเสียงที่เป็นอย่างคล้ายคลึงจากทุกตำแหน่งการฟัง ด้วยการตอบสนองเฟสที่แบนมาก

A stellar audio performance sets the stage for success

ประสิทธิภาพเสียงที่โดดเด่นจัดเต็มให้เตรียมพร้อมสำหรับความสำเร็จ ทุกรุ่นมีช่องรับสัญญาณเข้า 2 ช่อง (ช่วยให้ผู้แสดงสามารถใช้ระบบได้ทั้งสำหรับเสียงร้องและเครื่องดนตรีหรือเสียงร้องและเพลงเล่นย้อนกลับ) 2 ช่องสัญญาณเอาต์พุทที่สามารถเลือกได้ (เชื่อมต่อช่อง 1 หรือผสมช่อง 1+2) และมีการตั้งค่าการเทียบเสียง 8 รูปแบบซึ่งเหมาะกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไป ทำให้ OPERA เป็นเพื่อนร่วมทางที่ดีที่สุดสำหรับผู้แสดงที่ตระหนักถึงคุณภาพ การออกแบบใหม่ที่มีความสมบูรณ์แต่สวยงามมีกริลเต็มรูปแบบ มีด้านบนและด้านข้างใช้เป็นมือจับเพื่อความสะดวกในการติดตามการตั้งค่า เคาะถาม หรือวัดผล ตู้ลำโพงมาพร้อมกับกิ๊บจับแบบบูมป์ที่รวมอยู่ซึ่งช่วยให้สามารถติดตั้งในแนวตั้งได้หลายตัวพร้อมกับตู้บาสบินของ dBTechnologies

Bluetooth® Active Speakers

ตระกูล KL มุ่งหวังที่จะเพิ่มความสะดวกสบายและความหลากหลายให้กับตู้ลำโพงแอคทีฟ 2 ทางของ dBTechnologies: ด้วยการรวมประสิทธิภาพไปกับประสิทธิผลเสียงมืออาชีพ ระบบ KL มีคุณสมบัติการเชื่อมต่อทาง Bluetooth® 3 ช่อง INPUT และระดับ SPL ที่น่าประทับใจ พร้อมกับ DSP ที่มีกำลังสูงและมีเทคโนโลยีขั้นสูงของ dBTechnologies ที่ทำให้เสียงเสียงเป็นเสียงที่สะท้อนเสียงอย่างแม่นยำที่สุด

ตระกูล KL ประกอบด้วย 3 รุ่น ที่มีลำโพงขนาด 10″, 12″ และ 15″ พร้อมกับไดรเวอร์คอมเพรสชันขนาด 1″ ระบบจะถูกขับเคลื่อนด้วยแอมป์ที่มีกำลังและประสิทธิภาพสูง (400 W สำหรับ KL 10 และ 800 W* สำหรับ KL 12 และ 15) ที่มีการประมวลผล DSP ขั้นสูงของ dBTechnologies ที่มีตัวกรอง FIR รูปแบบเชิงเส้นซึ่งช่วยให้ระบบสามารถส่งเสียงที่สอดคล้องกันและเสียงใสได้จากทุกตำแหน่งการฟัง นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเพิ่มความสวยงามแก่ความถี่ต่ำและความถี่สูงด้วยฟังก์ชันส่วนตั้งค่า DSP ที่สะดวก

ตู้ลำโพงทุกรุ่นมี 3 ช่อง INPUT พร้อมการจัดการระดับอิสระ: CH1 เป็นช่องรับสัญญาณแบลนซ์คอมโบ XLR/6.3 มม. พร้อมกับสวิตช์ในการเลือกแหล่งเสียง; CH2 เป็น XLR และ TRS jack IN แบบแบลนซ์; CH3 ช่องสัญญาณเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® และ OUTPUT XLR-M แบลนซ์เชื่อมต่อไปยังลำโพงที่สองหรือมิกเซอร์ สวิตช์เลื่อนช่วยในการเลือกสัญญาณที่จะส่งไปยังอินพุทหลัก: LINK (สัญญาณถูกเก็บก่อนควบคุมระดับใด ๆ) MIX (สัญญาณจะถูกกำหนดโดยการควบคุมระดับแต่ละช่องและ Main)

ตู้ลำโพงที่แข็งแรงและหลากหลายมาพร้อมกับการออกแบบกริลที่สะอาดและทันสมัย ช่วยเพิ่มความสามารถในการพกพาเพียงไม่กี่ขั้นตอน (มีมือจับบนด้านข้าง 1 อันและด้านบน 1 อัน) และความหลากหลาย: ทุกรุ่นของตู้สามารถใช้แนวนอนเป็นมอนิเตอร์เวท (ทั้ง 2 ด้าน) และมีช่องเสาหมอนแบบ 2 มุมเอียง (0° และ 7.5°) เพื่อใช้ KLs บนตั้งสามขาหรือวางลงบน Subs ของ dBTechnologies รุ่น KL มาพร้อมกับปกใส่ที่มีช่องเก็บสายแบบเฉพาะ

2-Way Active Speakers

Maximum amp efficiency for an assertive SPL

ชุด B·Hype มีเป้าหมายเพื่อให้ประสิทธิภาพเสียงมืออาชีพให้กับผู้ใช้ทุกประเภท โดยรวมกับแอมป์ CLASS D ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ให้ระดับเสียงแรงมากพร้อมให้กำลังแรงด้วยในขณะที่ให้การสื่อสารเสียงที่แม่นยำที่สุด

Faithful and loud

เสียงที่เชื่อถือได้และดัง การออกแบบเสียงภายในมีดีไซน์เสียงที่ไม่เป็นแบบสมมาตร เพื่อให้แผนการส่งเสียงที่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ทีมงาน dBTechnologies ยังสร้างกระบวนการประมวลเสียงดิจิตอลที่แม่นยำ อนุญาตให้ผู้ใช้เลือกจาก 2 การตั้งค่า EQ ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า: ราบเรียบหรือเพิ่มขึ้น ด้วยวิธีนี้ รุ่น B·Hype ทั้งหมดส่งผลงานเสียงที่แม่นยำที่สุดในขณะที่ยกระดับการเล่นเพลงพื้นหลังใดๆ

Sharp design and enhanced portability Speakers

ดีไซน์ที่คมชัดและความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น ตู้ลำโพง B·Hype ที่มีน้ำหนักเบาแบบหางนก (ตั้งแต่ 14 ถึง 38 ปอนด์) มาพร้อมดีไซน์กริลที่สะอาดและทันสมัย ที่เสริมสร้างความสะดวกสบายในการพกพา (มีด้าม 3 ด้าน 1 ด้านและ 1 ด้านบน) และหลายฟังก์ชัน เต็มที่ ทุกตู้สามารถใช้ในทิศทางแนวนอนเป็นหน้าจอเวที (ทั้ง 2 ด้าน) และมาพร้อมกับช่องติดตั้งโพลมาว์ท ในการใช้กับตั้งขากล้องหรือทำสแต็กบน dBTechnologies Subs

2-Way Battery Speaker

เครื่องบีไฮป์บนทางเคลื่อนไหว B·Hype M ผสานรวมความเป็นมืออาชีพในการให้เสียงและความหลากหลายของระบบลำโพง B·H กับความคลั่งไคล้ที่ยอดเยี่ยมของระบบ PA แบบพกพาที่มาพร้อมกับระบบไมค์ไร้สาย เครื่องเล่นสื่อเสียงพร้อม Bluetooth® การเชื่อมต่อ SD card และพอร์ต USB แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน ล้อและด้ามหักสามารถพกพาได้โดยง่าย: ทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการแสดงอาชีพบนทางเคลื่อนไหว คือผลงานอันสมบูรณ์สำหรับการแสดงที่เดินทาง การแสดงของพวกเจ้าผู้ขายถนน วงการศิลปะสากล การแสดงคำพูด และทุกประเภทของการแสดงที่จัดขึ้นในสถานที่กลางแจ้งหรือแหล่งนอกประเภททั่วไป ระบบนี้มาพร้อมกับ: ไดร์เวอร์บี้ขนาด 1 นิ้วและวูเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว หน้างานการรับสัญญาณให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ: สามแหล่งรับสัญญาณผ่านสาย ไมค์ไร้สายหนึ่งตัว และสายรับสัญญาณสื่อเสียงต่างๆ (รวมถึง Bluetooth®) ผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่อสัญญาณเสียงออกไปยังลำโพงตัวที่สอง ในส่วนการควบคุมก็มีอิควอไลเซอร์และฟังก์ชันความสำคัญของช่อง 1 และไมค์ไร้สาย (RF) ซึ่งจะลดระดับเสียงของแต่ละช่องยกเว้นช่อง 1 และไมค์ไร้สาย (RF) ทำให้เกิดเอฟเฟ็กต์การลดเสียงอัตโนมัติอย่างราบรื่น

Active Subwoofers

Complete control of low end power

การควบคุมความแข็งของเสียงเบสอย่างครบถ้วน ออกแบบสำหรับการติดตั้งแบบวางเท้าบนพื้น SUB 900 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเมื่อต้องการการขยายลำโพงด้านล่างที่มีกำลังพลเยี่ยม ในความเป็นจริง ทั้งสองรุ่นของซีรีส์นี้มีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงภายในลำโพงตามกระแสลมและออกแบบหลังคาแบบเบสรีเฟล็กซ์ และตัวขยายกำลัง CLASS D 900 W RMS เพราะเหตุนี้ เคาะกล่องเหล่านี้ให้เสียงลึก และเต็มรูปแบบในทุกประเภทของการใช้งาน SUB 900 มาพร้อมกับลำโพงวูเฟอร์พรีเมียมเดียว (ขนาด 15 นิ้วสำหรับ SUB 915 และ 18 นิ้วสำหรับ SUB 918) และตัวขยายกำลัง 900 W RMS ของ Digipro G3 รุ่น Class D ที่มีประสิทธิภาพสูงและระดับความดันเสียงที่แข็งขาน (สูงสุดถึง 134 dB สำหรับ SUB 918) ไม่เพียงแค่นั้น เนื่องจากความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่าย SUB 900 ของ dBTechnologies ยังสามารถควบคุมความถี่ต่ำของเสียงลำโพงของพวกเขาได้เต็มรูปแบบ ในความเป็นจริง SUB 900 ของ dBTechnologies พร้อมที่จะรับการควบคุมระยะไกลที่เต็มรูปแบบผ่าน RDNet และซอฟต์แวร์ Aurora Net

RDNet remote control

การควบคุมระยะไกลผ่านระบบ RDNet เป็นครั้งแรกในซีรีส์ SUB ของ dBTechnologies ทั้ง SUB 915 และ SUB 918 สามารถใช้งานในการตรวจสอบแบบเรียลไทม์และควบคุมระยะไกลผ่าน โปรโตคอล RDNet และซอฟต์แวร์ Aurora Net ซึ่งช่วยให้สามารถกำหนดค่าการตั้งค่า ซับวูฟเฟอร์อย่างละเอียดและเหมาะสมกับระบบเสียงรายแบบเต็มระดับของ dBTechnologies ที่รองรับการสื่อสารผ่าน RDNet ทั้งสองรุ่นในซีรีส์ยังคุณสมบัติการควบคุมบนบอร์ดสำหรับการลดเสียงและสลับขั้วและการควบคุม DSP สำหรับการหน่วงเวลาสูงสุด 4.5 มิลลิวินาทีด้วยขั้นตอนขนาด 0.5 มิลลิวินาที (ในขณะที่การหน่วงเวลาสูงสุด 21 มิลลิวินาทีได้รับอนุญาตผ่าน Aurora Net) หมุนรอบครั้งที่สองช่วยให้สามารถกำหนดความถี่ครอสโอเวอร์ได้ตั้งแต่ 70 ถึง 110 ฮิตเฮิร์ตซ์

Compact and sturdy cabinet

ตู้ขนาดกะทัดรัดและทนทาน ตู้สำเร็จรูปจากไม้พื้นฐานทนทานห่อหุ้มประสิทธิภาพระดับสูง ในน้ำหนักที่จำกัด (34.8 กิโลกรัมสำหรับ SUB915 และ 41.8 กิโลกรัมสำหรับ SUB918) และมาพร้อมด้วย 2 หูจับที่ซัดลงมาบนขอบด้านบน ในขณะที่ด้านหลังมีล้อติดตั้งเพื่อ ให้การขนส่งอยู่ในระดับราบรื่น อย่างที่เพิ่มเติม การออกแบบเพื่อการใช้งานแนวตั้งหรือแนวนอนทั้ง 2 ด้านบนและด้านข้างมีรู ติดตั้ง M20 ที่ใช้สำหรับติดตั้งลำโพงรุ่นเต็มชุดบนซับวูฟเฟอร์โดยใช้ก้านเกลียวมาตรฐาน M20

Low end precision

ความแม่นยำในการกำหนดระดับเสียงเสียงต่ำ ชุดตู้ลำโพง SUB 600 ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างระบบเสียงเพียงพอที่จะ ใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบเสียงพอร์ตเบิลรุ่นเต็มคลังของ dBTechnologies ทั้งนี้ โดยสามารถส่งออกเสียงที่มีความดันเสียงที่โดดเด่นในขณะที่ยังคงมี การเล่นเสียงต่ำที่สะอาดและแม่นยำอย่างน่าประทับใจ แต่ละรุ่นมี ตัวขยายเสียงกำลัง 600 วัตต์ RMS แบบคลาส D พร้อม SMPS และมาพร้อม กับไดร์เวอร์ ขนาด 12″, 15″ หรือ 18″ ในแต่ละตัว ประสิทธิภาพในการเสียงของ Sub 600 ที่โดดเด่นช่วยให้ผู้ใช้สร้างระบบเสียงสูงสุดด้วยตู้ลำโพงเสียงต่ำ และ 2 ตัวลำโพงเสียงเต็มชุดโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ประมวลผลภายนอกหรืออุปกรณ์ครอสโอเวอร์ ด้วยสัญญาณครอสโอเวอร์สมดุลไปยังลำโพงด้านซ้ายและด้านขวา การควบคุมบนแผงแอมป์ ช่วยให้ผู้ใช้ดำเนินการกับสัญญาณเสียงโมโนหรือสเตอริโอได้ สามารถเปิดใช้งานการกลับดีดของพาร์ทิตี้ได้ และเลือกโหมดการเชื่อมต่อออก (True Bypass หรือ Xover) ตอนที่ต้องการความแรงมากยิ่งขึ้น สวิทช์โหมด Sub จะช่วยให้สามารถตั้งค่าการเสริมความถี่ต่ำได้ ชุดตู้ลำโพงรุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์กริลเต็มพิมพ์ในตู้ไม้ที่เบาสมบูรณ์ พร้อมด้วยการป้องกันโดยการปกป้องผิวสีดำทนทานและไม่งอก หูจับด้านข้างที่แกะออกช่วย ให้ความสะดวกในการพกพา การออกแบบด้านบนช่วยให้ตู้ลำโพงเสียงต่ำสามารถวางซ้อนกันได้ในระบบขนาดใหญ่มากขึ้น และมีเก้าอีกที่รองรับ

Compact Active Speakers

MINIBOX L160

ตู้ลำโพงที่แข็งแรงแต่เบาที่ไม่คาดคิด โดยที่ L160D ขนาดเล็กที่น่าทึ่งนี้ มาพร้อมกับตัวเลือกการเชื่อมต่อหลายประเภทเพื่อให้การเสริมเสียงที่สะดวกสำหรับการใช้งานหลากหลาย ร่วมกับ DSP ลำโพงสองตัวขนาด 5 นิ้วที่ถูกปรับแต่งเฟสเพื่อให้การส่งเสียงที่มีความดันเสียงสูงถึงขนาดของพวกเขาและ มีรูปแบบเสียงที่โปร่งใสและชัดเจนอย่างน่าประทับใจ ตัวเครื่องหน้ากว้างหลากหลายให้จุดติดตั้งบนผนังสำหรับการติดตั้งถาวรและจุดติดตั้งขั้วเพื่อการใช้งานพกพา

MINIBOX K SERIES

ลำโพงเชิงเสียง ตู้ลำโพงที่มีกำลังขับระดับสูงที่สุดในกลุ่มของตู้ลำโพงขนาดกะทัดรัด K300 เต็มไปด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมที่หลากหลาย ที่อยู่ในตัวเครื่องกะทัดรัดมาก เพาะหน้ากว้างของตัวเครื่อง Digipro® bi-amped ดิจิทัล เสียงเพาะเสียงประสิทธิภาพสูงและระดับดันเสียงสูง ไดรเวอร์ HF ขนาด 1 นิ้วสร้างความถูกต้องในช่วงความถี่กลางเอาตามการหาจุดประสงค์ และการตอบสนองของมันเต็มไปด้วยรายละเอียดอย่างมีเอกลักษณ์ DSP ที่ซึ่งผสมผสานไว้เพิ่มความชัดเจนและความถูกต้องอีกต่างหากและปกป้องคอมโพเนนต์โดยใช้ลิมิเตอร์ดิจิทัล

ทำไมถึงต้องเลือก dBTechnologies กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt