Akuvox

Akuvox – Global Leading Innovator of Smart Intercom

Akuvox เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และโซลูชัน Smart Intercom โดยถือว่าเป็นแบรนด์ชั้นนําระดับโลก มั่นที่จะปลดปล่อยพลังของเทคโนโลยีเพื่อปรับเปลี่ยนชีวิตของผู้คนด้วยการสื่อสารที่ดีขึ้นพร้อมไปกับความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่มากขึ้น

Pioneer of Smart Intercom

ผลิตภัณฑ์นั้นครอบคลุมไปถึงปัญญาประดิษฐ์ SIP, Android, Cloud, Security และเทคโนโลยีขั้นสูงอื่น ๆ โดยตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันอินเตอร์คอมอัจฉริยะนั้นได้ถูกส่งไปยังกลุ่มลูกค้าเพื่อการใช้งานกว่า 80 ประเทศและภูมิภาค อีกทั้งยังสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ในรูปแบบที่อยู่อาศัยไปจนถึงเชิงพาณิชย์ healthcare และ public safety

Akuvox-type

Discover the Akuvox Difference

มีการวิจัยและการพัฒนาในภาค ICT มานานหลายทศวรรษและมีการเข้าถึงเทคโนโลยีล่าสุดในหลายสาขา

มีนวัตกรรมที่โดดเด่นที่ส่งผลต่อทิศทางของอุตสาหกรรมอินเตอร์คอมทั่วโลก

ควบคุมคุณภาพมาตรฐานตรงตามความต้องการที่เข้มงวดของลูกค้าระดับไฮเอนด์

สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและครบวงจรต่อความต้องการของลูกค้า

Akuvox-01

Smart Intercom Product Family

ด้วยการออกแบบที่มีสไตล์และใช้งานง่าย อินเตอร์คอมอัจฉริยะจึงสามารถมอบประโยชน์จากความล้ำสมัยมากมายด้วยเทคโนโลยีที่เข้าถึงอาคารอย่างอัจฉริยะ และ home control

Akuvox-02
akuvox-rest

Residential

ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีล่าสุด โซลูชันอินเตอร์คอมสำหรับ smart residential สามารถเพิ่มความปลอดภัยที่สูงขึ้น ความสะดวกสบายและความต้องการในการใช้ชีวิตอย่างทันสมัย

Akuvox-rest1
Akuvox-rest1-2

Residential (2-Wire)

เมื่อเราเข้าสู่ยุค AIoT, ระบบอินเตอร์คอม 2 สายจํานวนมากที่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้ผู้อยู่อาศัยได้ ดังนั้นโซลูชันอินเตอร์คอมวิดีโอ SIP สําหรับที่อยู่อาศัย 2 สายของแบรนด์นี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสําหรับการอัพเกรดระบบที่ล้าสมัยผ่านโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่

Akuvox-rest2
Akuvox-commer

Commercial

ในการจัดการกับความท้าทายทางธุรกิจเช่นการเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพ ทรัพยากรโซลูชันอินเตอร์คอมอัจฉริยะได้เข้ามามีบทบาทโดยทำการรวบรวมเสียง วิดีโอ ความปลอดภัย การควบคุมการเข้าถึงและอื่น ๆ ให้กับคุณได้อย่างทั่วถึง

Akuvox-commer-1
Akuvox-health

Assisted Care & Hospital

โซลูชันอินเตอร์คอมอัจฉริยะสามารถบรรจบกันกับเทคโนโลยีล่าสุดรวมถึง SIP, Android และ AI เพื่อนําความปลอดภัยความไว้วางใจและความปลอดภัยมาสู่ผู้สูงอายุมากขึ้น

Akuvox-health-1
Akuvox-PS-1

Public Space

โซลูชั่นเทคโนโลยีอินเตอร์คอมขั้นสูงในการรวบรวมข้อมูลแบบเรียลไทม์ตอบสนองต่อสถานการณ์ที่กําลังดําเนินอยู่ การจัดการกิจกรรมสาธารณะ และสถานการณ์ฉุกเฉินเพื่อปกป้องผู้คนทรัพย์สินและทรัพย์สินในพื้นที่สาธารณะ

Akuvox-PS-2
Akuvox-03

Smart Doorphones

Akuvox-04

X916

The World’s First Android Intercom with Starlight Camera

X916 SIP Video doorphone หนึ่งในรุ่นที่ทรงพลังที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นการรวมเอาเทคโนโลยีล่าสุดรวมถึง starlight camera HDR, Android 9.0 และการจดจําใบหน้าเข้าไว้ด้วยกัน

Akuvox-05

X915

High-end Smart Door Phone for Luxury Buildings

X915 Smart Android Door Phone ดีไซน์เรียบหรูสุดล้ำสมัย ใช้งานง่ายทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีชั้นนำล่าสุด

Android IP Videophone

Akuvox-06

R49G

A Business Phone as well as an Intercom Guard Unit

R49G เป็น SIP-based Android video phone ที่มีหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ด้วย UI สองชุดถูกที่ออกแบบมาสําหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย จึงทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทํางานให้กับคุณ

Akuvox-07
Akuvox-08

Smart Intercom as a Service

Akuvox-Smart Intercom as a Service

สมาร์ทอินเตอร์คอมพร้อมให้ใช้งานแล้วในรูปแบบบริการ มีโทรศัพท์สมาร์ทอายโฟนให้เลือกมากมายซึ่งเหมาะกับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ซึ่ง mobile intercom APP-SmartPlusAPP-SmartPlus ได้ถูกออกแบบมาเพื่อส่งมอบบริการอินเตอร์คอมอัจฉริยะที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งได้รับการจัดการ จัดเตรียมและตรวจสอบผ่าน Akuvox Cloud โดยแนวทางการสร้างสรรค์เหล่านี้นําไปสู่แนวคิดใหม่ของ “Smart Intercom as a Service (SIaaS)”

ทำไมถึงต้องเลือก Akuvox กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt