Newtek

Newtek TriCaster ระบบการผลิตวิดีโอที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลก มี Tricaster สำหรับทุกการผลิต เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและราคาย่อมเยา ช่วยบอกเล่าเรื่องราวของคุณอย่างสวยงาม ระบบ NewTek TriCaster นำความสามารถในการผลิตสื่อทั้งชุดมาไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ คุณสามารถทำให้อะไรก็ได้ตั้งแต่งานนำเสนอประเด็นสำคัญและเว็บคาสต์ไปจนถึงการฝึกอบรมออนไลน์และการแข่งขันกีฬาที่ดูน่าทึ่งด้วยคุณภาพ ความสม่ำเสมอ และมีประสิทธิภาพ

Products

Newtek elite
Newtek
Newtek

TriCaster 2 Elite

โซลูชันการผลิตวิดีโอที่ดีที่สุดในตลาด

TriCaster 1 Pro

โรงไฟฟ้าการผลิตที่สมบูรณ์แบบ

TriCaster TC1

เสร็จสิ้นการผลิตจนจบ

Newtek
Newtek
Newtek

TriCaster TC410 Plus

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิตขนาดกลาง

TriCaster Mini 4K

ระบบเดสก์ท็อปเครื่องแรก NDI แบบพกพาแต่ทรงประสิทธิภาพ

TriCaster Mini X

การผลิตวิดิโอระดับมืออาชีพเป็นไปได้สำหรับทุกคน

ขอแนะนำ PTZ3 UHD ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ

เชี่ยวชาญศิลปะการจับภาพอย่างแท้จริง PTZ3 UHD เป็นวิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดในการรับวิดีโอและเสียงคุณภาพสูงสุดไปยังเครือข่ายและในการผลิตใดๆ

การเรียนรู้เสียง

เป็นครั้งแรกในกล้อง NewTek UHD ที่อินพุตเสียง Professional XLR ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ไมโครโฟน มิกเซอร์ แอมพลิฟายเออร์ และซาวด์บอร์ดได้อย่างราบรื่น

การเรียนรู้วิดิโอ

PTZ3 UHD ยกระดับคุณภาพการแพน/ก้ม/เงย/ซูม การเคลื่อนไหวแบบง่ายเข้าและออกง่ายทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นและราบรื่นสำหรับการผลิตที่เป็นธรรมชาติและคุณภาพที่เหนือกว่าโดยไม่มีการเคลื่อนไหวที่กระวนกระวายใจหรือพูดติดอ่าง

การเชื่อมต่อที่เชี่ยวชาญ

ไม่ว่าจะเป็นการใช้สายเคเบิลเส้นเดียวสำหรับเสียงและวิดีโอ, การควบคุม PTZ, การนับและ PoE สำหรับพลังงาน หรือการเชื่อมต่อผ่าน NDI ®กล้อง NewTek PTZ จะปรากฏบนเครือข่ายและสามารถสร้างเข้ากับเวิร์กโฟลว์ใดๆ ได้ทันทีอย่างง่ายดาย

Newtek

เสียงระดับมืออาชีพ 4Kp60

PTZ3 UHD เป็นกล้อง NewTek 4Kp60 รุ่นเดียวในตลาดที่ให้ทั้งเสียงระดับมืออาชีพและวิดิโอความละเอียดสูงพิเศษ ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นบนรากฐานที่ไม่สั่นคลอนของ NDIPTZ3

  • สายเคเบิลอีเทอร์เน็ตเส้นเดียวสำหรับเสียงและวิดีโอ การควบคุม PTZ และการนับ
  • การเชื่อมต่อเสียง XLR ระดับมืออาชีพ
  • เซ็นเซอร์ Sony 1/1.8” 12MP ของ Sony
  • ซูมออปติคัล 30 เท่า
  • การเคลื่อนไหวแบบง่ายเข้าและออกง่ายทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นและราบรื่น
  • วิดีโอ 4Kp60 UHD ที่เก่าแก่
  • ข้อเสนอรองรับ NDI ® | HX3
  • รองรับ H.264, H.265 ผ่าน NDI ® |HX

PTZ มหัศจรรย์ที่ปลายนิ้วของคุณ

นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดที่กล้อง PTZ มีให้ – ทั้งหมดสร้างขึ้นด้วย NDI เป็นแกนหลัก

Newtek

วิดีโอที่มีชีวิตชีวา

กล้อง NewTek หนึ่งเดียวที่ให้วิดีโอความละเอียดสูงพิเศษ 4Kp60 และเซ็นเซอร์ Sony ที่ล้ำสมัย เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการส่งวิดีโอไปยังสภาพแวดล้อม IP ใดๆ

Newtek

เสียงชั้นสูง

PTZ3 UHD นำความต้องการเสียงที่เหนือกว่ามาสู่โฟกัสด้วยอินพุตเสียง Professional XLR เชื่อมต่ออุปกรณ์เสียง เช่น ไมโครโฟนและเครื่องผสมเสียงได้อย่างง่ายดาย

Newtek

การเคลื่อนไหวที่เชี่ยวชาญ

PTZ3 UHD ให้คุณภาพของภาพที่เหนือกว่าด้วยการเคลื่อนไหวที่ง่ายเข้าและออกง่ายระหว่างค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของกล้อง ให้การผลิตที่เป็นธรรมชาติและคุณภาพที่เหนือกว่าในทุกสภาพแวดล้อม

ทำไมถึงต้องเลือก NewTek กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt