ScreenBeam

ScreenBeam-logo

ScreenBeam แบรนด์ชั้นนําที่มีสํานักงานทั่วสหรัฐอเมริกายุโรปและเอเชีย จัดจำหน่ายอุปกรณ์การนำเสนอที่สามารถทำงานร่วมกันแบบไร้สาย (wireless display) รวมไปถึงการแชร์หน้าจอบนอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อนําการทํางานร่วมกันแบบไร้สายที่ใช้งานง่ายมาสู่พื้นที่การประชุมหรือห้องเรียน

สกรีนบีม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

ScreenBeam-1

Installation Magazine’s Best of Show Award for ISE 2021

ScreenBeam-2

AV Technology’s Best of Show Award for InfoComm Connected 2020

ScreenBeam-3

InfoComm 2019 Best Wireless Collaboration Product by rAVe Publications

ScreenBeam-4

ISTE 2019 Best of Show Award presented by Tech & Learning

ScreenBeam-5

Best of Show Award at InfoComm 2019 Presented by AV Technology

สิ่งที่ทําให้ ScreenBeam แตกต่างจากที่อื่น

App-free wireless connections

รองรับจอแสดงผลไร้สายแบบเนทีฟในอุปกรณ์ Windows, Android, iOS, macOS และ Chromebook อินพุต HDMI พร้อมใช้งานสําหรับอุปกรณ์รุ่นเก่า

Bring Your Own Meeting

สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ห้องกับอุปกรณ์โฮสต์แบบไร้สายและช่วยให้มีตัวเลือกเครื่องมือการประชุมผ่านเว็บส่วนตัว

Contactless collaboration

อุปกรณ์ของผู้ใช้สามารถจัดการกับการประชุมได้โดยการสัมผัสกับดองเกิล ปุ่มรีโมทคอนโทรล และสวิตช์เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

Multi-network architecture

อินเทอร์เฟซเครือข่าย 3 อินเทอร์เฟซสามารถเชื่อมต่อทั้งพนักงาน และอุปกรณ์ของผู้เยี่ยมชมโดยไม่กระทบต่อความปลอดภัย

Centrally monitor and manage receivers

การเข้าถึงแบบรวมจะสนับสนุนผู้ดูแลระบบหลายคนและอนุญาตให้มีระดับสิทธิ์ที่แตกต่างกันระหว่างผู้ดูแลระบบ

Three levels of security

การรักษาความปลอดภัยตามใบรับรองเครือข่ายการเข้ารหัส AES128 เพื่อรักษาเนื้อหาให้ปลอดภัยและตัวเลือกการจับคู่ PIN ที่ปรับแต่งได้

ScreenBeam Solutions

screenbeam-pic1

K12

อุปกรณ์การนำเสนอและแสดงผลแบบไร้สายที่ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการสอนที่คล่องตัวซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายไปที่ใดก็ได้ในห้องเรียน เพื่อทํางานร่วมกับนักเรียนและช่วยให้นักเรียนสามารถนําเสนอและแบ่งปันได้

Wireless screen mirroring ถือเป็นสิ่งสําคัญในห้องเรียนที่ทันสมัย ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการสอนที่ยืดหยุ่นและช่วยให้ครูสามารถออกจากหน้าห้องเรียนเพื่อเชื่อมต่อและทํางานร่วมกับนักเรียนในขณะที่ใช้เทคโนโลยี ผลลัพธ์ที่ได้คือ ROI ที่ดีขึ้นจากการลงทุนด้านเทคโนโลยีและการปรับปรุงการมีส่วนร่วมของนักเรียน

โดยสกรีนบีมสามารถมอบโซลูชันการนําเสนอแบบไร้สายให้กับเขตและโรงเรียนทั่วโลกเพื่อสร้างพื้นที่การเรียนรู้ที่คล่องตัว ทำให้การสอนมีอิสระในการที่จะย้ายไปรอบ ๆ ห้อง หรือแม้กระทั่งในบางกรณีก็สามารถปรับให้เข้ากับรูปแบบการเรียนรู้แบบไฮบริดได้อีกด้วย

screenbeam-pic2

Higher Education

เริ่มต้นการเรียนและการสอนอีกครั้งได้อย่างปลอดภัยด้วยอุปกรณ์การนําเสนอแบบไร้สายตามมาตรฐานที่สามารถสร้างพื้นที่การเรียนรู้ที่คล่องตัว ห้องประชุม และห้องประชุมคณะกรรมการได้อย่างอิสระ

สกรีนบีมสามารถตอบโจทย์ไม่ว่าจะโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยได้อย่างดีเยี่ยมด้วยโซลูชันการนำเสนอแบบไร้สาย ทำให้การสอนนั้นมีอิสระในการที่จะย้ายไปรอบ ๆ ห้อง รวมไปถึงการปรับให้เข้ากับรูปแบบการเรียนรู้แบบไฮบริด โดยโซลูชันนี้สามารถเชื่อมต่อไร้สายได้ระหว่างอุปกรณ์ต้นทางกับจอแสดงผล หรือแม้แต่โปรเจคเตอร์ในห้อง

Wireless display นี้จะช่วยให้คุณลดจุดสัมผัสให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่คล่องตัวอย่างเป็นอิสระได้ยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้การเรียนการสอนนั้นเกิดการมีส่วนร่วมและทํางานร่วมกันที่ดีขึ้น

screenbeam-pic2

Business

ใช้พื้นที่การประชุมได้อย่างปลอดภัยด้วย wireless screen sharing แบบไม่ต้องสัมผัสเพื่อการทํางานร่วมกันของพนักงานอย่างปลอดภัย

ไม่ต้องการให้ผู้ดูแลระบบไอทีออกแบบเครือข่ายใหม่เพื่อรองรับการแสดงผลแบบไร้สาย การสร้างสรรเครือข่ายที่เป็นเอกลักษณ์ของสกรีนบีมนั้นมีอินเทอร์เฟซเครือข่ายแยกกัน 3 แบบซึ่งกําหนดค่าอย่างอิสระ แต่ทํางานพร้อมกันเพื่อให้หลายเส้นทางเชื่อมต่อกันไม่ว่าจะเป็นพนักงานและอุปกรณ์อื่นๆ อย่างปลอดภัย โดยอุปกรณ์ของผู้นําเสนอและผู้เยี่ยมชมสามารถเชื่อมต่อแบบ peer-to-peer เข้ากับสกรีนบีมได้โดยใช้ Miracast™ หรือ Wi-Fi ภายในตัวเครื่อง

screenbeam-pic3
screenbeam-pic4

ScreenBeam Products

screenbeam usbproswitch2

USB Pro Switch

intelligently enhances UC room integration

screenbeam 1100-1

1100

4K app-free screen sharing across OS platforms, employee and guest network

screenbeam 1100plus-led-blue-sm-1

1100 Plus

Flexible, high-performing wireless presentation and Unified Communications platform enabling hybrid meeting spaces.

ScreenBeam 960

960

wireless display receiver enables native screen mirroring from your Windows, Android and Apple devices

ทำไมถึงต้องเลือก ScreenBeam กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุก ๆ คนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ใช้งานยาก ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคน

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt