Microsoft Teams Phone

MS-Teams-phone-nvt
MS-Teams-phone-nvt

Teams Phone การสื่อสารแบบไร้ขีดจำกัด

Microsoft Teams Phone เป็นระบบโทรศัพท์ผ่าน Cloud ที่ทันสมัย และเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนามาเพื่อ เติมเต็มประสิทธิภาพ และการทำงานร่วมกับโปรแกรม Teams ได้อย่างครบวงจร ครบทุกฟังก์ชั่น ไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารกันภายใน หรือภายนอกองค์กรก็สะดวกสบายไร้รอยต่อ
Teams Phone System ประกอบด้วย
– ระบบโทรศัพท์ Microsoft 365 สามารถโทรออกและรับสายโทรศัพท์ PSTN ได้
-้ แสดงสถานะให้ผู้อื่นทราบเมื่อคุณว่าง, ติดสาย หรือไม่อยู่ในสำนักงาน โทรออกและรับสายจากแอปพลิเคชั่น Microsoft Teams
– ระบบโทรศัพท์ระบบ Cloud ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ขั้นสูง เช่น การโอนสาย ระบบตอบรับอัตโนมัติหลายระดับ และคิวการโทร
– โทรได้จากทุกที่ บนอุปกรณ์ทุกชนิด ผ่านแอปพลิเคชั่น Microsoft Teams บนเดสก์ท็อป อุปกรณ์เคลื่อนที่ เว็บไซต์ และโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ตัวแทนจำหน่าย Teams Phone Systems ทุกยี่ห้อในประเทศไทย

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด


Our Customers


Microsoft Teams Phone กับอุปกรณ์จากคู่ค้า รองรับสำหรับทุกการสื่อสาร

เริ่มการ call หรือ meeting ผ่าน Teams Phone ง่ายๆ ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวบนอุปกรณ์จากคู่ค้าที่ได้รับการรับรองของเราอย่าง Yealink, Crestron, Poly, Audiocodes, Ribbon และ อื่นๆ

MS-Teams-phone-nvt

Yealink Teams Phone

รุ่นยอดนิยม Cerifited กับ Microsoft Teams Edition

MP50, MP52, MP54, MP56, MP58, VP59. Android 9.0-powered smart business desk phone for Microsoft Teams, ideal for executives and professionals.


MS-Teams-phone-mvt

Poly Teams Phone

รุ่นยอดนิยม Cerifited กับ Microsoft Teams Edition

CCX 400 An entry level, common area phone for Microsoft Teams. CCX 500 Dial up productivity. Designed for the way you work. CCX 600 Executive-level phone performance. Designed for the way you work.


MS-Teams-phone-mvt

Crestron / AudioCodes Teams Phone

รุ่นยอดนิยม Cerifited กับ Microsoft Teams Edition

Crestron Flex Video Phones for Teams / Crestron Flex Desk Phones for Teams.

Audiocodes C470HD, C435HD, C455HD A native Microsoft Teams Total Touch high-end business phone with a large touch screen and full UC integration.


นอกจากนี้ การใช้งานระบบ Teams Phone รองรับการใช้งานบนทุกอุปกรณ์ ทั้งบนโทรศัพท์ ตั้งโต๊ะ (Deskphone) บนคอมพิวเตอร์ บนแท็ปเล็ต และ บนมือถือด้วยระบบปฏิบัติการต่างๆ ทั้ง Window MacOS iOS และ Android ทำให้การใช้งานมีความยืดหยุ่น และคล่องตัวสำหรับรูปแบบการทำงานในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ทำงาน ที่บ้าน หรือระหว่างการเดินทาง ก็ไม่ทำให้พลาดการสื่อสารที่สำคัญของธุรกิจ ทุกที่ ทุกเวลา และทุกสถานการณ์Microsoft Teams Direct Routing

การใช้งานโปรแกรม Microsoft Teams ใน Microsoft 365 เพื่อการติดต่อสื่อสารและทำงานร่วมกันเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารผ่านแชตหรือการประชุม Video conference ผ่าน Desktop, Desk Phone หรืออุปกรณ์โมบายล์ต่าง ๆ ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นการพลิกโฉมรูปแบบการสื่อสารต่างจากเดิมที่ใช้เพียงโทรศัพท์ธรรมดาโดยสิ้นเชิง

ทว่าการใช้งาน Microsoft Teams Phone นั้นมีข้อจำกัดตรงที่สามารถใช้โทรศัพท์สื่อสารได้เฉพาะภายในองค์กรเท่านั้น ไม่ว่าจะใช้ Microsoft 365 E1, E3 หรือ E5 ก็ไม่สามารถโทรออกไปยังนอกองค์กรได้

ดังนั้น Direct Routing for Microsoft Teams จึงเข้ามาตอบโจทย์ในส่วนนี้เพื่อทำงานร่วมกับ Microsoft Teams Phone ได้อย่างไร้รอยต่อ พ่วงความสามารถในการโทรติดต่อสื่อสารกับภายนอกองค์กร ทั้งรับสายและโทรออกได้ผ่าน Microsoft Teams เป็นเบอร์ 02 หรือเบอร์ PSTN Land Line จาก service provider ต่างๆ โดยสามารถใช้งาน Teams เป็นระบบโทรศัพท์หลักขององค์กรได้เลย

ในแง่ของการใช้งานจริง ผู้ดูแลระบบก็สามารถตรวจสอบข้อมูล Bandwidth ของอินเทอร์เน็ตบน Dashboard ได้ เพื่อรองรับการใช้งาน Microsoft Teams และดูภาพรวมการใช้งานของทั้งองค์กร ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาการใช้งาน รายละเอียดเบอร์โทรศัพท์คู่สาย รวมไปถึงคุณภาพเสียงของการสนทนาด้วย

SBC กับ Direct Routing

เมื่อ Unified Communication (UC) เป็นทางออกของการสื่อสารสำหรับทุกองค์กร เพื่อปรับใช้เข้ากับวิถีการทำงานแบบ WFH และ Hybrid Work ที่มีการสื่อสารในรูปแบบเสียงและวิดีโอทั้งในและนอกองค์กร สิ่งสำคัญที่สุดที่องค์กรควรคำนึงถึง เมื่อเลือกใช้ Direct Routing คือ ความปลอดภัย ความฉลาด และความง่ายต่อการดำเนินการที่สุด 

SBC (Session Border Controller) จึงเข้ามาตอบโจทย์ในส่วนนี้เพื่อการเชื่อมต่ออย่างราบรื่นระหว่าง Microsoft Teams กับระบบโทรศัพท์ขององค์กรด้วยคุณสมบัติทั้ง 4 ประการ ได้แก่ 
1. ความปลอดภัย: SBC สามารถปกป้องการโจมตีมายังระบบโทรศัพท์ อาทิ Denial-of-service, Toll fraud อันเป็นภัยคุกคามหลักสำหรับระบบ UC
2. ความสามารถในการเชื่อมต่อได้กับทุกระบบ: SBC ทำหน้าที่ปรับเปลี่ยนชุดข้อมูลในการเชื่อมต่อที่ทำให้สามารถเชื่อมต่อทุกระบบเข้าด้วยกัน และยังสามารถแปลงข้อมูลเสียงระหว่างหลายมาตรฐาน ลดการใช้งานการรับส่งข้อมูล Bandwidth พร้อมรองรับคุณภาพเสียงแบบ HD ด้วย
3. ความยืดหยุ่น: SBC ช่วยให้ระบบโทรศัพท์ UC ยังคงสามารถทำงานได้ในกรณีที่เกิดปัญหากับระบบ Network (WAN survivability) ทำให้การสื่อสารไม่ถูกตัดขาด
4. ความสามารถในการควบคุมการใช้งาน

ดังนั้น SBC จึงมีบทบาทสำคัญในการเป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อระหว่าง Microsoft Teams กับผู้ให้บริการเครือข่ายต่างๆ ซึ่ง SBC ชั้นนำและได้รับการรับรองเป็น Microsoft Certified ที่แนะนำคือ Ribbon Communications แบรนด์ SBC ที่มีการทำงานแบบทั้ง On-Premise และ On Cloud direct routing ตามความเหมาะสมการใช้งานในแต่ละองค์กร

Ribbon On-Premise Direct Routing

ความต้องการเบื้องต้น

1. Office365/Microsoft365 License ได้ทุกประเภท
2. Phone System License (สําหรับ E5 มีมาให้แล้ว)
3. Ribbon SBC (Certify SBC)
1. มี FQDN และ Fix IP internet
2. มี SSL Certificate
4. สายนอก แบบ Analog, E1, IP-DID, SIP-Trunk
5. Service ในการ Setup ระบบ Teams (Powershell)


MS-Teams-phone-mvt

Ribbon On-Cloud Direct Routing (Ribbon Connect)

ความต้องการเบื้องต้น

1. Office365/Microsoft365 License ได้ทุกประเภท
2. Phone System License (สําหรับ E5 มีมาให้แล้ว)
3. Ribbon Connect License ( DRaaS )
4. สายนอก แบบ Analog*, E1*, IP-DID, SIP-Trunk
หรือ ตู้สาขาที่รองรับ SIP และ รองรับการใช้งาน (Registered)
จาก นอกองค์กร
*กรณีเป็น Analog, E1 ต้องมี Gateway เพิ่ม

Buy Microsoft Teams Phone System from Mindvision

CALL : 092-899-8344

Email : sales@mindvision.co.th

LINE (24Hrs) : @mindvision

พร้อมทีมงานมืออาชีพและข้อเสนอที่ดีที่สุด!

MS-Teams-phone-mvt