CONDECO

Condeco

Workspace Booking Software

Condeco จัดเตรียมเครื่องมือให้คุณใช้สำหรับการประยุกต์ใช้พื้นที่ทำงานแบบไฮบริดให้ทุกคนสามารถทำงานอย่างฉลาดร่วมกันได้

Condeco ทำอะไร?

ซอฟต์แวร์การจัดการพื้นที่ทำงานของ Condeco ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถวางกำหนดการ จอง และจัดการคน บริการ และพื้นที่ทั่วองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Condeco

วางกำหนดการอย่างฉลาด ช่วยให้พนักงานเป็นผู้ผลิตมากขึ้นและสร้างความร่วมมืออย่างดีขึ้นด้วยเครื่องมือที่ช่วยให้พวกเขาสามารถวางแผนสัปดาห์ทำงานที่ยืดหยุ่นได้ทั้งหมดและประสานงานกับทีมของพวกเขา

จัดเรียงทีมและบุคคลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ สนับสนุนการร่วมงานข้ามทุกพื้นที่ในองค์กร สามารถจองหรือเลื่อนการเดินประชุมได้อย่างง่ายดาย

Condeco

จองอย่างฉลาด ให้พนักงานมั่นใจและควบคุมวิธีการทำงานของพวกเขาด้วยการจองที่ง่าย เพื่อให้พวกเขาสามารถให้ความสำคัญกับงานที่สำคัญที่สุด

จองโต๊ะทำงาน ห้องประชุม และอื่น ๆ จองโดยตรงในแอปพลิเคชันหรือผ่าน Outlook เพิ่มผู้เยี่ยมชมและบริการเข้าไปในการจอง

Condeco

การจัดการอย่างฉลาด ทำให้พื้นที่ทำงานของคุณทำงานเพื่อคุณได้ด้วยเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการและนำทางคนและทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเคยด้วยแดชบอร์ดข้อมูลที่รวมอยู่

การบริหารง่ายผ่านพอร์ทัลเดียว การจัดการการเข้าถึงผู้เยี่ยมและพนักงาน การตัดสินใจที่ดีกว่าด้วยรายงานเกี่ยวกับพื้นที่ทำงานและการใช้งาน

ทำไมถึงต้องเลือก Condeco กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt