Galileo One

Galileo One-mindvision

Galileo One กระดานอัจฉริยะแบบ Clip-On

นวัตกรรม Smart Classroom ใหม่ล่าสุดจาก Galileo One สามารถเปลี่ยนหน้าจอ TV ภายในห้องเรียนให้กลายเป็นกระดาน Interactive ด้วยเทคโนโลยี 3-D Dual Band Optical Movement Detection และมาพร้อมกับ Built-in Android และแอพพลิเคชั่นมากมายในตัว รวมถึงระบบบริหารจัดการ (Content Management System) ที่ใช้งานได้ง่าย และเหมาะสำหรับ ทั้งผู้สอน ผู้เรียน และฝ่าย IT

เพียงติดตั้งบนจอ TV ภายในห้องเรียน แล้วเชื่อมต่อผ่านสาย HDMI เท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนจอ TV ทั่วไปให้กลายเป็นจอ Interactive ได้ในทันที มาพร้อมซอฟต์แวร์ด้านการเรียนการสอน และ ระบบริหารจัดการบทเรียนสำหรับสถาบันการศึกษา

Galileo One รองรับ TV LED หลากหลายขนาด มาพร้อมกับอุปกรณ์อื่นๆ ให้เลือกสรร จบครบในตัว
ติดต่อทีมงาน Mindvision ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย (Galileo One Thailand Authorized Partner)

Galileo One-mindvision

Galileo One Smart Classroom รูปแบบใหม่

ติดตั้งง่ายเพียง Clip-on บนจอ TV ที่มาพร้อมฟังก์ชัน Interactive สุดล้ำ และ Built-in เกมท้ายบทเรียน จาก Colorado State University
– ขีดเขียนได้อย่างแม่นยำ
– ใช้งานพร้อมกันได้ถึง 10 จุดสัมผัส
– ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว
– พร้อมใช้งานทันทีไม่จำเป็นต้องต่อคอมพิวเตอร์
– Built – in บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ PhET
– เตรียมการสอนและจัดการบทเรียนอย่างมืออาชีพด้วย Content management system
– ให้ทุกคนมีส่วนร่วมในห้องเรียนด้วย wireless Touchback
– สนุกกับการค้นหาข้อมูลผ่านSearch engine
– แชร์ไฟล์ได้อย่างรวดเร็วผ่านระบบ QR code

Galileo One-mindvision

Features

  • ทำงานได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพิ่มเติม ด้วยระบบปฏิบัติการ Kneura OS Android 7.0
  • Built-in Interactive Whiteboard Software ด้านการศึกษา พร้อมฟีเจอร์ Kneura Teach กระดานอัจฉริยะ และ Application ต่างๆ ทำให้สร้างสรรค์บทเรียนได้น่าสนใจยิ่งขึ้น
  • สามารถใช้งานร่วมกับจอทีวีขนาดตั้งแต่ 32 – 75 นิ้ว
  • รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายจากทุกแพลตฟอร์ม (BYOD) ไม่ว่าจะเป็น Apple Window หรือ Android
  • Built-in WiFi IEEE 802.11a/b/g/n (Dual Band)
  • รองรับ Wireless Touch Back สามารถควบคุมอุปกรณ์ผ่านจอทีวีหน้าห้อง
  • สามารถใช้งานร่วมกับ Kneura Classroom Platform ระบบบริหารจัดการ เพื่อวางแผนการเรียนการสอนได้อย่างเป็นระบบ

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่ากับราคา ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด ตัวแทน Galileo One อันดับ 1 ในประเทศไทยเราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Galileo One-mindvisionMind-Vision

Our Customers

Our CustomersGalileo One-mindvision