BenQ

BenQ-Mindvision

BenQ Inspiring minds in every room

BenQ แบรนด์โปรเจคเตอร์ DLP อันดับ 1 ของโลกและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลสำหรับจอแสดงผลเพื่อการศึกษาที่มีความสามารถเชิงโต้ตอบ หรือกระดานอัจฉริยะมาตลอดมากกว่า 30 ปี โดยนอกจากกระดานอัจฉริยะแล้วนั้นยังคงรวมไปถึงจอสำหรับการถ่ายภาพและการออกแบบโดยสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำ

ด้วยเทคโนโลยีที่ถนอมสายตาไม่ว่าจะในส่วนของกระดานอัจฉริยะก็ดี หรือจอสำหรับตลาดการถ่ายภาพและออกแบบก็ดีซึ่งเป็นตัวอย่างหนึ่งของความทุ่มเทในการพัฒนาจอภาพ จึงส่งผลให้ เบนคิว ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย รวมไปถึงรางวัล 2015 Best New Technology Innovation DIGI Award โดยทำให้สามารถการันตีได้เลยว่า เบนคิว เป็นโซลูชั่นจอที่มีคุณภาพและโดดเด่นในอุปกรณ์แสดงผลดิจิทัลและเทคโนโลยีภาพ

Best New Technology Innovation DIGI Award-BenQ

2015 Best New Technology Innovation DIGI Award

RM03, Best of Show

BenQ-pic01

Increase involvement

ทําให้การประชุมหรือการเรียนการสอนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยสามารถเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไม่จำกัด

Interact intuitively

เพลิดเพลินไปกับการนําทางที่ง่ายดายด้วย UI ที่ใช้งานง่าย

Work your way

สามารถควบคุมแล็ปท็อปของคุณได้จากจอแสดงผลหรือใช้คุณสมบัติต่างๆ ที่มาพร้อมจอได้อย่างเต็มที่และทรงพลัง

Manage remotely

ตรวจสอบและจัดการอุปกรณ์ของเบนคิวทั้งหมดได้อย่างง่ายดายบนแดชบอร์ดเดียว

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการประชุมหรือการเรียนการสอนได้มากยิ่งขึ้นด้วยระบบที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับการประชุมหรือการสอนของคุณด้วยฟีเจอร์มากมาย อาทิเช่น การใส่คําอธิบายประกอบและทํางานร่วมกันได้ทุกที่ด้วยระบบคลาวด์ โซลูชันถนอมสายตาแบบอัจฉริยะ (Smart Eye-Care) ระบบ InstaShare Wireless Solution รวมไปถึงการประชุมทางไกลที่ง่ายดายซึ่งรองรับทุกโซลูชันไม่ว่าจะเป็น Zoom, MS Team Room หรือ Google Meet เป็นต้น ซึ่งนอกจากนี้แล้ว จออัจฉริยะ เบนคิวยังมีโซลูชั่นและฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสมในการใช้งานของคุณ

BenQ Products

BenQ-Mindvision

RM Series

BenQ RM series ถูกออกแบบมาสำหรับห้องเรียนหรือการประชุมแบบไฮบริดและระยะไกล ด้วยความคมชัดระดับ 4K พร้อมลำโพงและไมโครโฟนในตัว รวมไปถึงหน้าจอสัมผัสที่สามารถฆ่าเชื้อโรคทั่วไปได้ 99.9% หลังจากสัมผัสอีก จึงทำให้ยิ่งเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานที่ครบครันและปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อได้แบบ all-in-one โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสายและการเชื่อมต่อที่ยุ่งยากอีกต่อไป

BenQ-Mindvision

RM6503

กระดานอัจฉริยะขนาด 65 นิ้ว

BenQ-Mindvision

RM7503

กระดานอัจฉริยะขนาด 75 นิ้ว

BenQ-Mindvision

RM8603

กระดานอัจฉริยะขนาด 86 นิ้ว

BenQ-rp-series01

RP series

BenQ RP series ถูกออกแบบมาเพื่อสถานที่ทํางานที่ทันสมัย นําเสนอนวัตกรรมใหม่ด้วยไวท์บอร์ดระบบคลาวด์ หน้าจอสัมผัสที่ป้องกันเชื้อโรค ฟีเจอร์การถนอมสายตา และเซ็นเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศสําหรับห้องประชุม ส่งเสริมการทํางานร่วมกันที่ไม่คำนึงถึงสถานที่และแพลตฟอร์ม โดยมอบการนําเสนอแบบไร้สายที่ง่ายดาย การประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มแบบเปิด และการบํารุงรักษาที่ไม่ยุ่งยาก

BenQ-rp-series65

RP6502

4K UHD ไวท์บอร์ดอัจฉริยะขนาด 65 นิ้ว

BenQ-rp-series75

RP7502

4K UHD ไวท์บอร์ดอัจฉริยะขนาด 75 นิ้ว

BenQ-rp-series86

RP8602

4K UHD ไวท์บอร์ดอัจฉริยะขนาด 86 นิ้ว

ทำไมถึงต้องเลือก BenQ กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย (Thailand) สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt