Promethean

Promethean-logo

Promethean

Together, we’ll create a space where you can shine. With tools that capture attention, spark ideas, and inspire learning

Promethean

ประสบการณ์กับการแสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟ ที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับการพัฒนาที่โดดเด่น

การเชื่อมต่อ แผงแสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟเพียงแผงเดียว ด้วยเทคโนโลยี ActivSync

บันทึกและเปิดไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายระหว่างแผงควบคุมของคุณและอุปกรณ์ของคุณ

นำทางในแผงควบคุมของคุณด้วยรีโมทที่ใช้งานง่าย เพื่อให้คุณเคลื่อนที่ไปทั่วห้องเรียนได้อย่างอิสระ

ทำงานได้อย่างไม่มีปัญหากับแพลตฟอร์มการศึกษาเช่น Google Classroom และ Microsoft Teams

เข้าถึงเนื้อหาและการปรับแต่งของคุณจาก ActivPanel 9 ได้ทุกที่ด้วยโปรไฟล์การเดินทางของคุณ

เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณโดยตรงกับแผงควบคุมด้วยสายเดียวสำหรับเสียง วิดีโอ และข้อมูลของคุณ

Promethean

ความเรียบง่าย ใช้งานง่าย เพื่อให้คุณสามารถมุ่งมั่นในการสอน

เข้าสู่ระบบได้ง่ายและเริ่มต้นทันทีที่คุณเปิดแผงควบคุมของคุณ

สร้างบัญชี Promethean เพื่อที่คุณจะสามารถปรับแต่งโปรไฟล์ผู้ใช้ของคุณและเข้าถึงได้ทุกที่

ปรับแต่งการตั้งค่าและเมนูด้วยแอปและเครื่องมือที่คุณชื่นชอบ

จับภาพหน้าจอของคุณและบันทึกได้อย่างรวดเร็วไปยังแผงควบคุม คลาวด์ หรืออุปกรณ์ของคุณ

เปิดสองเบราว์เซอร์บนแผงควบคุมพร้อมกันเพื่อการสอนที่ดียิ่งขึ้น

ร่วมมือและสื่อสารในห้องเรียนด้วยการแบ่งปันหน้าจอ

Discover the world of edtech

ActivPanel LX

ActivPanel LX

ทุกคนมีสิทธิ์ในการเข้าถึงเทคโนโลยีแบบอินเทอร์แอคทีฟ นั่นคือเหตุผลที่เราสร้าง ActivPanel LX ขึ้นมา เป็นหน้าจอแสดงผลที่ใช้งานง่าย ยืดหยุ่น และคุ้มค่า ที่สร้างขึ้นสำหรับการใช้งานในห้องเรียน มีไว้เพื่อทำให้ครูและนักเรียนได้รับความสนใจ ความรู้ และความตื่นเต้น ออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้กับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีปัจจุบันของคุณ ร่วมกับซอฟต์แวร์และแอปที่คุณคุ้นเคยและรัก แสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟที่แข็งแกร่งนี้ให้คุณได้คุณภาพ ความเชื่อถือได้ และความหลากหลายที่คุณคาดหวังจาก Promethean

ลงทะเบียนแบบไม่มีต่อเติมกับเทคโนโลยีที่คุณใช้ในปัจจุบัน ActivPanel LX สามารถเสียบเข้ากับแล็ปท็อปผ่านสาย USB-C เดียวเท่านั้น ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณกลายเป็นหน้าจอแบบอินเทอร์แอคทีฟขนาดใหญ่ทันที นอกจากนี้ คุณยังสามารถผูกกับโมดูลคอมพิวเตอร์ที่เข้ากันได้กับระบบที่คุณชื่นชอบได้—ไม่ว่าจะเป็น Google, Windows, หรือ Android—ทำให้คุณได้ความยืดหยุ่นสูงสุด และเมื่อเทคโนโลยีการศึกษาของคุณเปลี่ยนแปลงและความต้องการของคุณเปลี่ยนไป ActivPanel LX ของคุณจะสามารถปรับตัวได้เสมอ

ActivPanel LX

งดงามอย่างง่าย และใช้งานได้ง่ายมาก เนื่องจาก ActivPanel LX ทำงานร่วมกับฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และแอปพลิเคชันที่คุณใช้ในปัจจุบัน ไม่มีเส้นความชำนาญ นั่นหมายความว่าครูสามารถเริ่มการสอนที่น่าสนใจและแอคทีฟได้ทันที ActivPanel LX ง่ายต่อการติดตั้งและตั้งค่า ไม่ต้องการการฝึกอบรมมากนักและไม่ต้องการการสนับสนุนจากบุคลากร IT อย่างมาก ไม่เท่านั้นที่นั่น ผู้ดูแลระบบ IT ก็ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน จัดการ หรืออัปเดตพาแนลอย่างสม่ำเสมอ หรือเผชิญกับปัญหาด้านความปลอดภัย

ActivPanel LX

คุณภาพที่น่าทึ่และมีมูลค่าสูงในราคาที่ถูก ActivPanel LX นำเสนอชุดคุณสมบัติที่น่าประทับใจในราคาที่ประหยัด เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะใช้มันได้นานมาก

ActivPanel LX

ทำไมถึงต้องเลือก Promethean กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt