PLANTRONICS HEADSETS

Plantronics (Poly) Headsets สำหรับธุรกิจ คุณภาพระดับโลก

Poly เกิดจาก 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่ในธุรกิจการสื่อสาร คือ Plantronics และ Polycom ได้รวมตัวกัน ก่อตั้งขึ้นขึ้นเป็น Poly เราเชื่อมโยงผู้คนผ่านอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยโดยมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและคุณภาพเป็นหลัก เราออกแบบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่มีอยู่ทุกวันในชีวิตของผู้คน เพื่อเข้าถึงความต้องการของทุกคนทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในเกือบทุกประเทศทั่วโลก Plantronics (Poly) Headsets ได้พัฒนาเป็นบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทางด้าน Voice, Audio และ Video สำหรับทุกการทำงานอย่างแท้จริง

Headsets ทุก model ทุก series มีของให้เลือกสรร stock แน่น พร้อมส่งมอบทันที รอไม่นาน
ติดต่อทีมงาน Mindvision ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย Plantronics (Poly) Thailand

This image has an empty alt attribute; its file name is logitech-logo-3.png

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด ตัวแทน Plantronics (Poly) Headsets อันดับ 1 ในประเทศไทยเราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 500 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

About Us

Our Customers

Our Customers

BLUETOOTH HEADSETS & HEADPHONES

Working from anywhere means not being tied down. With Poly Bluetooth headsets, you can blaze new trails. Even while walking down one.

รุ่นยอดนิยม :
POLY VOYAGER FOCUS 2
POLY VOYAGER FOCUS UC
POLY VOYAGER 6200 UC
POLY VOYAGER 5200
POLY VOYAGER 4300
POLY VOYAGER 4245
POLY VOYAGER 4200
POLY VOYAGER LEGENDPlantronics (Poly) Headsets USB

So simple. Just plug them in and you are ready to roll. Boom!

รุ่นยอดนิยม :
PLANTRONICS BLACKWIRE 8225
PLANTRONICS BLACKWIRE 5200
PLANTRONICS BLACKWIRE 3300
PLANTRONICS BLACKWIRE 3200
CALL CENTER HEADSETS

Your team has enough stress. They shouldn’t be worried about audio quality. Poly headsets offer the freedom to work anywhere, with any service you choose, and our solutions are pro-grade. Your CSRs will be call center heroes.Poly USB/BLUETOOTH SPEAKERPHONES

Your ideas are awesome. You need the perfect audio to pitch them. Connect a pro-grade speakerphone to your computer or tablet to crush the meeting and close the deal.

จากการรวมกันของ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการอุปกรณ์สื่อสารในองค์กร ระหว่าง Plantronics กับ Polycom และได้เปลี่ยนชื่อเป็น Poly แล้วนั้น ได้ทยอยออกสินค้าทั้งในกลุ่มของชุดหูฟัง Headsets และกลุ่มอุปกรณ์ Video Conference ที่ได้ใช้เทคโนโลยีร่วมกันในการออกแบบและผลิต ทำให้เกิดกลุ่มของ audio endpoint ที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม สามารถเข้าถึงทุกช่องทางการสื่อสารภายในองค์กรและบริษัทต่างๆได้อย่างครบถ้วน

Poly ได้ออกสินค้ากลุ่ม Conference Speakerphones ในชื่อ Poly Sync ที่เป็นกลุ่มของ USB/Bluetooth Conference Speakerphone มีให้เลือกใช้งานได้ทั้งแบบใช้ส่วนตัว และใช้สนทนาเป็นกลุ่มในห้องประชุมของบริษัท 

Poly Sync นั้นเป็นลำโพงสำหรับงานประชุมที่เหมาะสำหรับทุกการทำงาน ใช้งานง่ายสามารถพกพาไปใช้ยังสถานที่ต่างๆได้สะดวก Poly Sync speakerphone นี้ มีให้เลือกใช้งานหลายโมเดลย่อย

รุ่นยอดนิยม :
POLY SYNC 20
POLY SYNC 40
POLY SYNC 60
ติดต่อเรา เพื่อสอบถาม Promotion ของ Plantronics (Poly) Headset พิเศษ!