Adamson

PATENTS CORE TECHNOLOGY

แอดัมสันมองหาวิธีในการสร้างเสียงที่เป็นธรรมชาติในทุกมุมด้วยการออกแบบลำโพงตั้งต้นและการปรับปรุงองค์ประกอบและกระบวนการต่าง ๆ ภายนอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถแปลความรู้สึกทางเสียงใด ๆ ด้วยความคมชัด ความเป็นมาตรฐานและกำลังได้ออกมาเสมอ เราเป็นบริษัทวิศวกรรมและการผลิตที่เป็นหลัก นี่เป็นเสมอและจะยังคงเป็นแนวทางของเรา แนวคิดนี้ได้เผยแพร่ออกมาเป็นการพัฒนาและสิทธิบัตรหลักที่มีส่วนช่วยเป็นส่วนใหญ่ในการรูปร่างอุตสาหกรรมเสียงมืออาชีพ

สถาปัตยกรรมโคนที่ล้ำสมัย การออกแบบโคนเคลร์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างละเอียดสรรสร้างความถี่ของโหมดโคนรัศมีและเพิ่มช่วงผ่านแบนด์เสียงเชิงเส้นในส่วนความถี่ต่ำ-กลางของเรา

โมดูลเครื่องขับแบบ Co-Linear – อุปกรณ์กลาง/สูงแบบ Co-entrant ที่นวัตกรรมสูง ซึ่งเป็นแบบสองห้องเสียงที่ซับซ้อนภายในโมดูลเดียวกัน ตัวขับคอมเพรสชั่นแบบความถี่สูงติดตั้งแกนเพื่อต่อหน้าแผงด้านหลังของตัวขับคอมเพรสชั่นแบบความถี่กลางและทั้งสองถูกติดตั้งบนโมดูลขับเคลื่อน ส่วนชิ้นที่ทำหน้าที่เป็นฟาสสล็อตสำหรับการควบคุมการเข้าสู่ความถี่กลางแปลงวงแหวนซ้อนกันเป็นช่องคราวเชิงตั้งซึ่งทำให้เกิดการแผ่รังสีคลื่นเสียงแบน ห้องสูงเป็นการออกแบบเซลล์ซึ่งปรับเส้นทางและเวกเตอร์ของพลังงานความถี่สูง ทำให้เกิดคลื่นเสียงที่มีความโค้งลดลง ด้วยเหตุนี้ โครงสร้างคลื่นเสียงมีความสอดคล้องกับรูปร่างของโครงร่างกลุ่มรวมโดยรวมและสร้างการรบกวนคลื่นเสียงความถี่กลาง-สูงและการรบกวนตามแนวตั้งที่น้อยมากซึ่งเป็นลักษณะของการออกแบบอื่น ๆ แล้ว

ระบบลูกเรียกเครื่องของเราช่วยให้สามารถสังเคราะห์ระบบเสียงขนาดใหญ่ทั้งระบบได้โดยนักวิศวกรคนเดียว เราใช้ระบบมุมที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นเพื่อควบคุมระบบเสียงแบบเส้นในฟิลด์ไกลอย่างเที่ยงตรงมากขึ้น ทั้งระบบลูกเรียกอัตโนมัติ (E-Series) และระบบลูกเรียก AIR (Metrix & SpekTrix) ได้รับสิทธิบัตรแล้ว

เทคโนโลยีการขับเคลื่อนแบบสมมาตร การออกแบบด้วยคอยล์เสียงคู่มีปัญหาเรื่องการเสื่อมสภาพ (การเคลื่อนไหวไปมา) ในการเคลื่อนที่อย่างแรงเมื่อสูงขึ้น แต่เราได้แก้ปัญหานี้ด้วยการนำเอาการออกแบบสปายด์คู่ที่มีการออกแบบสปายด์คู่เข้ามาเพื่อให้แน่ใจว่าคอยล์เสียงจะไม่เคลื่อนตำแหน่งแม้ในสภาวะที่แสดงความแรงกับมันอย่างสูงแล้ว

E-SERIES

E-SERIES

S-SERIES

S-SERIES

IS-SERIES

IS-SERIES
IS-SERIES

M-SERIES

M-SERIES
M-SERIES

POINT SERIES

POINT SERIES

POINT CONCENTRIC

POINT CONCENTRIC
POINT CONCENTRIC

E-RACK

Blueprint AV™

E-RACK

Blueprint AV™ คือชุดโมเดลลิ่ง 2 มิติและ 3 มิติของ Adamson ซึ่งให้การจำลองรวดเร็วและแม่นยำของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในสภาพแวดล้อมที่คุณสร้างขึ้น การออกแบบห้องง่ายและมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องมือเช่น 2D หรือ 3D Room Calculator ที่คุณมีให้ใช้ การสร้างแทนที่ละเอียดของพื้นที่ที่คุณกำลังทำงานก็ง่ายต่อการสร้าง โดยใช้รูปร่างทางเรขาคณิตต่าง ๆ การออกแบบห้องที่ซับซ้อนก็เป็นรูปร่างพื้นฐาน ทำให้คุณใช้เวลามากขึ้นในการปรับปรุงการติดตั้งลำโพงของคุณ Blueprint AV™ มีตัวเลือกการจำลองหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การวัด SPL ที่มีน้ำหนักหลายค่า การวางไมค์เสมือน การจำลองเวลาและการกระจายแสง แบลูเพริ้นต์ AV™ ให้ผู้ใช้ Adamson ทุกเครื่องมือที่จำเป็นในการปรับปรุงการใช้ระบบของพวกเขาในพื้นที่ที่กำหนด

ทำไมถึงต้องเลือก Absen กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt