Logitech

Logitech
Logitech

Logitech (โลจิเทค) ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 ในเมืองโลซานน์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์และได้ขยายธุรกิจจนเป็นส่วนหนึ่งของ Silicon Valley อย่างรวดเร็ว โลจิเทค เริ่มเชื่อมโยงผู้คนผ่านอุปกรณ์ Video Conference ของเราที่ล้ำสมัยโดยมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและคุณภาพเป็นหลัก เราออกแบบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่มีอยู่ทุกวันในชีวิตของผู้คน เพื่อเข้าถึงความต้องการของทุกคนทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ Video Conference ที่วางจำหน่ายในเกือบทุกประเทศทั่วโลก โลจิเทค ได้พัฒนาเป็นบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทางด้านผลิตภัณฑ์สำหรับห้องประชุมอย่างแท้จริง

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Our Customers


Logitech Video Conference
กล้องสำหรับการประชุม

นำเสนอการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอในห้องประชุมขนาดเล็ก
ไปจนถึงห้องประชุมขนาดใหญ่ด้วยโลจิเทค

Logitech video conference - Rally System
Rally System (Up to 44 persons)
Logitech video conference - Rally
Rally Camera
Logitech video conference - Connect
Connect
Logitech group
Group (Up to 15 persons)
Logitech video conference - PTZ Pro2
PTZ Pro2
Logitech video conference - Rally Bar
Rally Bar
Logitech video conference - meet up
Meetup (Up to 8 persons)
Logitech - Tap
TAP
Logitech video conference - Rally Bar mini
Rally Bar Mini
Smart Meeting Room - Logitech video conference

Conference Room Solutions

โซลูชันสำหรับห้องจากโลจิเทค มีทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับการประชุมผ่านวิดีโอ พร้อมใช้งานสำหรับห้องขนาด เล็ก กลาง และใหญ่ ระบบมาพร้อมกับตัวควบคุมอัจฉริยะ เพียงแค่สัมผัสเดียวก็พาคุณเข้าสู่การประชุม

ห้องขนาดเล็ก
ห้องขนาดกลาง
ห้องขนาดใหญ่
Logitech Room Solution for Zoom Rooms - Logitech video conference
Logitech Room Solution for Zoom Rooms
Logitech Room Solution for Barco Clickshare - Logitech video conference
Logitech Room Solution for Barco Clickshare
Logitech Room Solution for Microsoft Team - Logitech video conference
Logitech Room Solution for Microsoft Team
Logitech SWYTCH
Logitech SWYTCH
Logitech Room Solution for Google Meet - Logitech video conference
Logitech Room Solution for Google Meet