Sennheiser Teamconnect ceiling 2

Sennheiser-Ceiling2-Mind-Vision

Sennheiser ไมโครโฟนติดเพดานพร้อม

TruVoicelift – TeamConnect Ceiling 2

ไมโครโฟนติดเพดาน Sennheiser พร้อมเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการปรับปรุง
TeamConnect Ceiling 2 พร้อมเทคโนโลยีไดนามิกบีมฟอร์มมิ่งอัตโนมัติที่จดสิทธิบัตรแล้ว เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเสียงในห้องประชุมอยู่แล้ว ขณะนี้ ด้วยการเพิ่ม TruVoiceliftและการควบคุมโซนขั้นสูง TeamConnect Ceiling 2 รวมข้อดีของไมโครโฟนขอบเขตและอาร์เรย์ไมโครโฟน ดังนั้นจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งการประชุม (วิดีโอ) และระบบเสียงในห้อง เช่น ในห้องเรียน ห้องบรรยาย และห้องประชุมคณะกรรมการ TeamConnect Ceiling 2 มอบระดับการควบคุมที่เหนือชั้นแก่ลูกค้าของเราด้วยการเพิ่มโซนลำดับความสำคัญ โซนการยกเว้นขั้นสูง 5 โซน(สำหรับการกำหนดเป้าหมายที่แม่นยำและการกำจัดแหล่งกำเนิดเสียงที่ไม่ต้องการ) และอื่น ๆ คุณลักษณะใหม่ทั้งหมดนี้สามารถเปิดใช้งานและกำหนดค่าได้ผ่านการอัพเดตเฟิร์มแวร์ล่าสุดสำหรับ TeamConnect Ceiling 2 และผ่านSennheiser Control Cockpit เวอร์ชัน ล่าสุด ติดตั้งง่าย และเนื่องจากระบบติดตั้งไมโครโฟนบนเพดานที่ยืดหยุ่น จึงรวมเข้าด้วยกันได้ง่าย ให้เราช่วยให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างที่ TeamConnect Ceiling 2 สร้างให้กับคุณและธุรกิจของคุณ

ประโยชน์ของ Sennheiser Ceiling 2

Sennheiser-Ceiling2-Mind-Vision

ไมโครโฟนการประชุมที่มีความชัดเจนของเสียงพูดที่ดีที่สุด

เน้นเสียง ลดเสียงรบกวน

ด้วย TruVoicelift ความชัดเจนของเสียงพูดในห้องประชุมจะเพิ่มขึ้นอย่างมากผ่านการขยายเสียงตามเป้าหมาย นอกจากนี้ พื้นที่เฉพาะของห้องสามารถกำหนดเป็นโซนลำดับความสำคัญเพื่อจัดลำดับความสำคัญของผู้พูดเหนือคนอื่นๆ ที่กำลังพูดอยู่ในห้อง โซนการยกเว้นขั้นสูง 5 โซนทำให้ง่ายต่อการกำหนดตำแหน่งของแหล่งกำเนิดเสียงที่การติดตามลำแสงจะละเว้น ซึ่งจะสรุปเป็นการลดสัญญาณรบกวนโดยรวมโดยอัตโนมัติ

ควบคุมอาร์เรย์ไมโครโฟนได้อย่างสมบูรณ์

ปรับตัวติดตามเสียงได้จากทุกที่

เพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ดิจิทัลของคุณด้วยซอฟต์แวร์ Sennheiser Control Cockpit ไมโครโฟนติดเพดานสามารถใช้งานและตรวจสอบได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ในเครือข่ายองค์กรหรือแคมปัส ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถควบคุมอาร์เรย์ไมโครโฟนที่ปรับได้ได้ตลอดเวลา

Sennheiser-Ceiling2-Mind-Vision
Sennheiser-Ceiling2-Mind-Vision

การบูรณาการที่สมบูรณ์แบบ

สำหรับการเชื่อมต่อ 100% – เชื่อมต่อไมโครโฟนติดเพดาน TeamConnect Ceiling 2 ผ่านเอาต์พุตเสียง DANTE™ แบบอนาล็อกหรือดิจิตอลเข้ากับระบบการประชุมใดๆ ตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่นทำให้การประชุมและไมโครโฟนประชุมคล่องตัวยิ่งขึ้น และใช้ได้กับสถานการณ์ต่างๆ มากมาย

ติดตั้งง่าย

Power-over-Ethernet (PoE) ทำให้การรวมไมโครโฟนติดเพดานทำได้ง่ายมาก โปรโตคอลการควบคุมสื่อแบบเปิด (API) ช่วยให้คุณทำการปรับเปลี่ยนทีละรายการได้

Sennheiser-Ceiling2-Mind-Vision

การนำเสนอไมโครโฟนติดเพดาน Sennheiser TeamConnect Ceiling 2

คุณสมบัติของ TeamConnect Ceiling 2 พร้อมตัวติดตามเสียงในด้ว: – เทคโนโลยีบีมฟอร์มมิ่งที่เป็นนวัตกรรมใหม่พร้อมอาร์เรย์ไมโครโฟนที่ดหยุ่น ซึ่งสามารถติดตามผู้พูดไปรอบๆ ห้องได้ – ลดเสียงก้องและเสียงรบกวนรอบข้าง: สามารถซ่อนบางพื้นในห้องได้ – ติดตั้งง่าย และการใช้งานที่ง่ายดายผ่านSennheiser Control Cockpit – การรวมเข้ากับระบบควบคุมดิจิตอลที่มีอยู่อย่างง่ายดาย และการเชื่อมต่อและการส่งสัญญาณเสียงที่ง่ายดายผ่าน DANTETM

การสาธิต TeamConnect Ceiling 2 : – ใช้เป็นไมโครโฟนประชุมสำหรับห้องประชุมขนาดกลางถึงใหญ่ -คำอธิบายตัวเลือกการตั้งค่าสำหรับรัศมีการบันทึกและการยกเว้นพื้นที่ในห้อง – การสาธิตความเป็นไปได่ในการติดตามผู้พูดไปรอบ ๆ ห้องผ่านแผงไมโครโฟนที่ปรับได้

ตัวเลือกการติดตั้ง 3 แบบสำหรับตัวยึดไมโครโฟนบนเพดาน

ตามสภาพแวดล้อมการประชุมของคุณ

ติดตั้งแบบฝัง

ไมโครโฟนติดเพดานสามารถติดตั้งแบบฝั่งเข้ากับเพดานเท็จมาตรฐานได้อย่างง่ายดาย และสร้างความประทับใจให้กับห้องประชุมด้วยการออกแบบที่ไม่สร้างความรำคาญและสวยงาม

ติดตั้งแบบแขวน

โครงสร้างแบบแขวนของ TeamConnect Ceiling 2เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเพดานที่สูงโดยเฉพาะ ไมโครโฟนแขวนจากเพดานได้ง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์เสริมชุดกันสะเทือน (SL CM SK)

ติดเพนดาน

ไมโครโฟนติดเพดาน TeamConnect Ceiling 2 สามารถติดตั้งบนเพดานได้ด้วยตัวยึดเพดานที่เป็นอุปกรณ์เสริม

ตัวแปรของผลิตภัณฑ์ Sennheiser TeamConnect Ceiling 2

TeamConnect Ceiling 2 มีจำหน่ายในสีขาว RAL 9016 หรือสีดำ RAL 9005

Reference case

Our Customers

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt