Microsoft Teams Rooms

Microsoft Teams มีไว้สำหรับทุกคน เปลี่ยนจากการแชทกลุ่มเป็นการโทรทางวิดีโอทันทีด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว เชื่อมต่อ เข้าถึง แชร์ และเขียนร่วมไฟลในแบบเรียลไทม์ได้อย่างปลอดภัย เก็บบันทึกย่อ เอกสาร และปฏิทินของคุณไว้ด้วยกันอย่างเป็นระเบียบ Microsoft Teams และ Microsoft Teams Rooms เชื่อมโยงผู้คนผ่านอุปกรณ์ Video Conference ที่ล้ำสมัยโดยมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและคุณภาพเป็นหลัก ถือเป็น Software Platform ชั้นนำทางด้านผลิตภัณฑ์สำหรับห้องประชุมอย่างแท้จริง

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Our Customers


Microsoft Teams Rooms กับอุปกรณ์จากคู่ค้า รองรับสำหรับทุกการประชุม

เริ่มการประชุม Microsoft Teams ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวบนอุปกรณ์ Teams Rooms จากคู่ค้าที่ได้รับการรับรองของเราอย่าง Logitech, Crestron, Poly, Lenovo, HP และ Yealink

Microsoft Teams Rooms & Logitech


Microsoft Teams Rooms & Yealink


Microsoft Teams Rooms & Lenovo


Microsoft Teams Rooms & Poly


Microsoft Teams Rooms : Your Integrated Meeting Solution


Smart Meeting Room - Logitech video conference

Conference Room Solutions

โซลูชันสำหรับห้องจาก Mind Vision มีทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับการประชุมผ่านวิดีโอ พร้อมใช้งานสำหรับห้องขนาด เล็ก กลาง และใหญ่ ระบบมาพร้อมกับตัวควบคุมอัจฉริยะ เพียงแค่สัมผัสเดียวก็พาคุณเข้าสู่การประชุม

ห้องขนาดเล็ก
ห้องขนาดกลาง

ห้องขนาดใหญ่