Datavideo

datavideo-logo

Datavideo เป็นที่รู้จักในด้านโซลูชันเวิร์กโฟลว์แบบ end-to-end สําหรับการ broadcast และ A/V applications ซึ่งรวมไปถึงผลิตภัณฑ์มากมายกว่า 150 รายการ เช่นกล้อง switchers encoders recorders intercoms converters และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จําเป็นสําหรับการผลิตวิดีโอสด โดยในช่วง 35 ปีที่ผ่านมา Datavideo ได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มเทคโนโลยีวิดีโอถ่ายทอดสดระดับมืออาชีพชั้นนําของโลก

datavideo-mindvision

ผลิตภัณฑ์ของดาต้าวิดีโอสามารถพบได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น broadcast, house of worship, education, live concert events, esports, หรือแม้กระทั่ง self-media production โดยมีเพียง Datavideo เท่านั้นที่สามารถนําเสนอโซลูชันวิดีโอถ่ายทอดสดระดับมืออาชีพแบบ end-to-end ได้ภายใต้ชื่อแบรนด์เดียว

“ลูกค้าของเรากําลังมองหาประสบการณ์วิดีโอที่มีคุณภาพสูงสุด” Jack Lin ผู้ก่อตั้งกล่าว “Datavideo มอบสิ่งนั้นด้วยฮาร์ดแวร์ที่เชื่อถือได้”

Believes in sharing our innovative value with our customers

datavideo-mindvision

นอกจากนี้บริษัทดาต้าวิดีโอยังได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมหลายทศวรรษ และเชื่อว่าการศึกษาด้านเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเป็นสิ่งสําคัญที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมได้อย่างยั่งยืน

Datavideo Solutions

Datavideo มีโซลูชั่นที่ตอบโจทย์แก่วงการอุตสาหกรรมได้อย่างครอบคลุมและหลากหลายตั้งแต่ Worship, Live Event, Corporate, Education, Government, Social Media และ Remote Production

datavideo-worship
datavideo-education
datavideo-remote production
datavideo-liveevent
datavideo-goverment
datavideo-corporate
datavideo-socialmedia

POPULAR PRODUCTS

Complete end-to-end workflow solutions for broadcast and A/V applications

datavideo-mindvision

Stunning Full HD resolution

The PTC-140 features 1/2.8 inch CMOS sensor, 1920x1080px Full HD resolution, 60fps.

datavideo-mindvision

Stunning Full HD resolution

The PTC-140NDI features 1/2.8 inch CMOS sensor, 1920x1080px Full HD resolution, 60fps.

datavideo-mindvision

Brand New 4K PTZ Camera

Introducing the 4K50/60p PTZ camera lineup which includes the PTC-280 Professional PTZ Camera that can be easily controlled via traditional RS-422 serial port or IP remote control via DVIP (Datavideo proprietary protocol) or Sony VISCA over IP.

SWITCHERS

iCAST 10NDI

5-Channel All-in-one Streaming Switcher

datavideo-mindvision

iCAST 10NDI เป็นอุปกรณ์การผลิตและนวัตกรรมใหม่ที่มีตัวสลับตัวควบคุมกล้องและตัวเข้ารหัสสตรีมมิ่งในกล่องเดียว

มีอินพุตที่หลากหลายสามารถเชื่อมต่อกับ iCAST 10NDI เพื่อให้สามารถสร้างงานที่สะดุดตาด้วยแหล่งวิดีโอต่างๆ เช่น PTZ และกล้องเอกสาร และแล็ปท็อป

SWITCHERS

SHOWCAST 100

4K ShowCast Streaming Studio

datavideo-mindvision

ShowCast 100 เป็น 4K 4-Channel All-in-one ใหม่เอี่ยมที่มีฟังก์ชั่นหลักถึง 7 อย่าง สามารถสลับวิดีโอซ้อนทับข้อความและกราฟิก ทั้งยังควบคุมกล้องสตรีมสด บันทึก และมิกซ์เสียงทั้งหมดจากยูนิตเดียว

CAMERAS

BC-15P

4K POV Camera

datavideo-mindvision

ด้วยการออกแบบที่มีรูปทรงเป็นกล่องขนาดเล็กทําให้มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งได้ทุกที่ และถึงแม้ว่าจะมีขนาดกะทัดรัด แต่ก็ไม่ได้ลดทอนคุณภาพ มีเซ็นเซอร์ CMOS 4K ขนาด 1/2.3 นิ้ว


ทำไมถึงต้องเลือก Datavideo กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt