Smart Office Solutions

Smart Office Solutions เปลี่ยนออฟฟิตให้เป็น Hybrid Workplace รองรับการทำงานแบบ new normal

สถานที่ทํางานแบบ Hybrid Workplace เป็นรูปแบบการทำงานใหม่ ที่กําลังเป็นที่นิยมสำหรับสํานักงานที่มีการทำงานแบบ Anywhere หรือที่ไหนก็ได้ ซึ่งพื้นที่ทํางานต้องมีความยืดหยุ่นและตอบสนองความต้องการของผู้คนและองค์กร และยังต้องมีความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีสําหรับพนักงาน โดยนำเทคโนโลยีมาผสมผสานเพื่อให้ใด้การทำงานมีประสิทธิภาพและความต่อเนื่องทางธุรกิจ

Smart Office Solutions จะะเปลี่ยนสํานักงานของคุณให้เป็นสถานที่ทํางานที่ชาญฉลาดและทันสมัย ซึ่งพนักงานสามารถทํางานอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่รวมเทคโนโลยีการสื่อสารและความปลอดภัยเข้าด้วยกัน บริการนี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย สามารถทํางานในสํานักงาน จากที่บ้านหรือขณะเดินทาง โดยไม่มีข้อจํากัด สร้างประสบการณ์ในการทำงานได้อย่าง Productive สูงสุด

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ผู้นำเรื่อง Smart Office Solutions ในประเทศไทย

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 300 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด


Our Customers


Smart Office Functions


Visitor Management System

อุ่นใจสําหรับคุณและทุกคนที่เข้ามาในที่ทํางานของคุณ
ต้อนรับแขกด้วยระบบการจัดการ Guest รวมถึง Staff พนักงานที่เรียบง่ายและชาญฉลาด ซึ่งช่วยปกป้องที่ทํางานของคุณและอำนวยความสะดวกให้กับแผนกต้อนรับส่วนหน้าของคุณ

การผสานรวม VMS เข้ากับระบบ Access Control ทําให้พนักงานของคุณทราบว่า Guest ในแต่ละวันจะเข้ามาเมื่อใด จำนวนกี่คน ทําให้การ check in เป็นไปอย่างราบรื่น ไร้กระดาษ ปราศจากการสัมผัส ใช้งานง่ายทั้งพนักงานและผู้เยี่ยมชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการระบาดของ COVID-19 ระบบดังกล่าวสามารถช่วยคัดกรองผู้ที่มีอุณหภูมิร่างกายสูงซึ่งอาจมีความเสี่ยงและยังบันทึกประวัติไว้ เพื่อระบุว่าใครที่อาจมีความเสี่ยงเพิ่มเติม ที่มาการใกล้ชิดกับผู้ป่วย
Smart Booking System

Desk Booking / Meeting Room Booking / Locker & Facilities Booking

ปรับพื้นที่สําหรับการทํางานแบบ Hybrid Workplace
กําหนดโต๊ะทํางาน ที่พร้อมให้จองตามพื้นที่ภายในสำนักงานและแนวทางการเว้นระยะห่างทางสังคม จัดการเพิ่มหรือลด โต๊ะทํางาน ห้องประชุม locker รวมถึงทรัพยากรอื่นๆ ในแต่ละสถานที่ได้อย่างง่ายดายเมื่อบริบทในแต่ละพื้นที่เปลี่ยนไป

ใช้พื้นที่และทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจสอบวิธีการใช้พื้นที่และวางแผนล่วงหน้าด้วยการวิเคราะห์ของ Report อัจฉริยะ เพื่อตัดสินใจอย่างชาญฉลาด เพื่อปรับสถานที่ทํางานภายใน office ให้ทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และเตรียมพร้อมเสมอ
Office number can Connect Anywhere

IP-PBX (Internet Protocol – Private Branch Exchange)

เป็นระบบตู้สาขาโทรศัพท์ผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต Network ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานทดแทนระบบตู้สาขาโทรศัพท์แบบ Analog (PABX) โดย IP-PBX มีฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกัน โดยใช้หมายเลขภายใน (Extensions Number) การโทรออกไปยังปลายทางอื่นๆ การโอนสาย การดึงสาย การพักสาย รวมไปถึงระบบเสียงตอบรับอัตโนมัติ IVR (Interactive Voice Response) หรือ Auto-Attendant ผู้ใช้เพียงแค่มีอุปกรณ์สำหรับใช้งาน โดยทำการเชื่อมต่อ กับระบบ ผ่านวงจร IP Network หรือวงจร Internet หรือ On-Cloud ของผู้ให้บริการรายใดก็ได้ โดยระบบสามารถผูกเบอร์ภายในขององค์กรไปยัง เครื่องโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ, โทรศัพท์มือถือ, Tablet หรือ Notebook ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารด้วยเบอร์ภายในได้ตลอด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม!
Smart Meeting Room

ห้องประชุมอัจฉริยะ เป็นพื้นที่อัจฉริยะที่รวมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ไว้ในห้องประชุมเพื่อสร้างประสบการณ์การประชุมที่มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อสําหรับผู้เข้าร่วมไม่ว่าพวกเขาจะเข้าร่วมการประชุมจากสํานักงานหรือจากระยะไกล

เทคโนโลยีของ Smart Meeting Room นี้กําลังเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนพบปะกันผ่าน กล้องวิดีโอการประชุมอัจฉริยะ ซอฟต์แวร์และเครื่องมือการทํางานร่วมกัน ทําให้ผู้คนทํางานได้ง่ายขึ้นจากทุกที่ เทคโนโลยีนี้มารวมกันเพื่อสร้างพื้นที่การประชุมรูปแบบใหม่ที่มุ่งเน้นการสื่อสารแห่งอนาคต
IoT solutions can control everythings

Internet of Things การควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะ
ทุกวันนี้เราไม่สามารถเพิกเฉยต่อเทคโนโลยีที่ทําให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น สําหรับบรรยากาศการทำงานภายในสํานักงานของคุณก็เป็นสิ่งสําคัญอย่างยิ่ง ที่จะดําเนินการใช้เทคโนโลยี IoT ระบบควบคุมอัจฉริยะ แบบ on-demand หรืออัติโนมัติ เพื่อทำการควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็น ไฟฟ้า แอร์ อุปกรณ์สำนักงานต่างๆ อุปกรณ์ภายในห้องประชุม ประตูเข้า office และอื่นๆ ยกระดับสํานักงานของคุณไปอีกขั้น ทั้งหมดนี้ผสานรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้เครือข่ายสํานักงานอัจฉริยะที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง
Smart Office System by Mindvision

CALL : 092-899-8344

Email : sales@mindvision.co.th

LINE (24Hrs) : @mindvision

พร้อมทีมงานมืออาชีพและข้อเสนอที่ดีที่สุด!