LG Display

LG-Logo

จอแสดงผล LED ภายในอาคาร

จอแสดงผล LED ภายในอาคารของ LG มีหลากหลายรุ่น ตั้งแต่ LG LED Bloc ไปจนถึง Transparent LED Film รองรับการใช้งานภายในอาคารหลากหลายรูปแบบ LG ปฏิวัติรูปแบบการดำเนินธุรกิจอย่างแท้จริง

LED

LG LED Bloc

ด้วยคุณภาพของภาพที่สมบูรณ์แบบและการออกแบบไร้สายที่ลงตัว จึงสามารถเพิ่มความเป็นไปได้ในพื้นที่ทางธุรกิจ

ซีรีส์ออลอินวัน

LED ซีรีส์ออลอินวันของ LG ประกอบด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 136 นิ้วและ 130 นิ้วที่เสนอแพ็กเกจแบบออลอินวันที่มีโปรแกรมควบคุมแบบในตัว สัมผัสรายละเอียดและดื่มด่ำไปกับหน้าจอที่น่าประทับใจ

LED

Real Curve Series

สีที่มีความละเอียดและคอนทราสต์ขั้นสูง ซีรีส์จอโค้งแบบสมจริงของ LG จึงทำให้เนื้อหาดูมีชีวิตชีวาผ่านการออกแบบที่ไม่มีขีดจำกัด

Real Curve Series
Fine-pitch Essential Series

Fine-pitch Essential Series

Fine-pitch Essential Series มีกล่องยูนิตในอัตราส่วน 16:9 รวมถึงการออกแบบตู้น้ำหนักเบา และพื้นที่ด้านหน้าเพื่อดำเนินการติดตั้งและบำรุงรักษาได้อย่างง่ายดาย

Ultra Slim Series

Ultra Slim Series ให้ความลงตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมอบเนื้อหาที่ราบลื่นและไร้รอยต่อให้แก่ลูกค้าด้วยความบางเป็นพิเศษซึ่งเป็นข้อดีที่สุดของผลิตภัณฑ์

Ultra Slim Series

ทำไมถึงต้องเลือก LG Display กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt