Extron

Extron logo

Extron ควบคุมห้องประชุมอัจฉริยะ

Extron ให้การสนับสนุนและให้บริการเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าทั่วโลก ทุกวันผู้คนนับล้านทั่วโลกได้รับประสบการณ์การประมวลผลสัญญาณภาพและเสียงผ่านช่องทางต่างๆ โดยได้ทำการกระจายและผลิตผลิตภัณฑ์มากมายออกมาผ่านการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างภาพที่ดูดีขึ้น คุณภาพเสียงสูงขึ้น พร้อมทั้งระบบที่ควบคุมได้ง่ายขึ้นและทํางานได้อย่างน่าเชื่อถือมากขึ้น เครื่องมือการจัดการที่มีประสิทธิภาพของแบรนด์จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสามารถจัดการระบบต่าง ๆ จํานวนมากที่ปรับใช้ทั่วทั้งองค์กรและสถาบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Extron Delivers an Enhanced Room Experience for Microsoft Teams Rooms

Extron-Mindvision

Extron และ Microsoft ได้มารวมตัวกันเพื่อมอบโซลูชัน Microsoft Teams Rooms ด้วยฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการรับรอง ทำให้สามารถเชื่อมต่อด้วยความยืดหยุ่นของการทํางานร่วมกันได้แบบเรียลไทม์และทําได้ง่ายกว่าที่เคยจากทุกที่ ผลิตภัณฑ์ในโซลูชันการออกแบบที่ได้รับการรับรองจาก Microsoft Teams Rooms ได้รับการออกแบบและทดสอบอย่างพิถีพิถันเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันและใช้งานง่าย

Medium Conference Room

Extron-Mindvision
Extron-Mindvision

ห้องประชุมขนาดกลางรองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 10 คน และมีความสามารถในการประชุม Microsoft Teams Rooms ทําให้ผู้เข้าร่วมในสถานที่ห่างไกลสามารถเข้าร่วมการประชุมได้ ระบบนี้ประกอบด้วยจอแสดงผลเดียว คอมพิวเตอร์ MTR สําหรับการประชุม Microsoft Teams Rooms รวมถึงกล้องตัวเดียว ลําโพงติดเพดาน SF 3CT ให้ระดับเสียงที่สม่ําเสมอทั่วทั้งพื้นที่การประชุม

Large and Extra Large Conference Room

Extron-Mindvision
Extron-Mindvision

ห้องประชุมขนาดใหญ่รองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 15 คน และมีความสามารถในการประชุม Microsoft Teams Rooms ทําให้ทุกคนในสถานที่ห่างไกลสามารถเข้าร่วมการประชุมได้ ระบบนี้ประกอบด้วยจอแสดงผลคู่ คอมพิวเตอร์ MTR สําหรับการประชุม Microsoft Teams Rooms และกล้องตัวเดียว ขนาดห้องต้องใช้ระบบเสียงที่มีลําโพงติดเพดานที่เข้าใจได้สูงเพื่อการกระจายเสียงที่สม่ําเสมอและไมโครโฟนที่ติดตั้งบนเพดานสําหรับการเข้าร่วมในห้อง

ห้องประชุมขนาดใหญ่พิเศษรองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 18 คนและมีความสามารถในการประชุม Microsoft Teams Rooms ทําให้ทุกคนในสถานที่ห่างไกลสามารถเข้าร่วมการประชุมได้ ระบบนี้ประกอบด้วยจอแสดงผลคู่ คอมพิวเตอร์ MTR สําหรับการประชุม Microsoft Teams Rooms และกล้องตัวเดียว ขนาดห้องต้องใช้ระบบเสียงที่มีลําโพงติดเพดานที่เข้าใจได้สูงเพื่อการกระจายเสียงที่สม่ําเสมอและไมโครโฟนที่ติดตั้งบนเพดานสําหรับการเข้าร่วมในห้อง

Classroom or Training Room

extron-Classroom or Training Room
Extron-Mindvision

ห้องเรียนทั่วไปรองรับได้มากกว่า 18 คน และรวมถึงความสามารถในการประชุม Microsoft Teams Rooms สําหรับการเรียนรู้จากระยะไกล ระบบนี้ประกอบด้วยจอแสดงผลคู่ คอมพิวเตอร์ MTR สําหรับการประชุม Microsoft Teams Rooms และกล้องตัวเดียว ขนาดและการใช้งานห้องต้องใช้ระบบเสียงที่มีความชัดเจนสูงและแม้กระทั่งการกระจายเสียงจากลําโพงที่ติดตั้งบนเพดาน ไมโครโฟนติดเพดานช่วยให้นักเรียนมีส่วนร่วมในห้อง

Extron Control Solutions

มอบประสบการณ์ห้องที่ดียิ่งขึ้น

Extron-Mindvision

Extron ได้ขยายความสามารถในการควบคุม Pro Series ไปยัง Microsoft Teams Rooms ด้วยการควบคุมสําหรับ Microsoft Teams Rooms คุณสามารถควบคุมทั้งหมดในการประชุมได้ง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์เดียว อีกทั้งยังมอบการควบคุม AV และการประชุมที่สมบูรณ์แบบทั่วทั้งองค์กรด้วยการมอบประสบการณ์การประชุมที่ง่ายขึ้นและมอบความสะดวกสบายอีกระดับด้วยการควบคุมอุปกรณ์ AV เฉดสี แสง เสียง และอื่นๆ อีกมากมายโดยทั้งหมดนี้ทําได้จากอินเทอร์เฟซ Microsoft Teams Rooms ที่คุ้นเคย

Key Features

  • โซลูชัน Microsoft Teams Rooms ที่ปรับขนาดได้ – เปิดใช้งานห้องทุกขนาดที่มีความสามารถในการสลับ แจกจ่าย ขยาย สตรีม ปรับปรุงเสียง และควบคุมสัญญาณ AV
  • ระบบอัตโนมัติของห้อง – รวมระบบควบคุมอัตโนมัติและการควบคุมการแสดงผลโดยใช้ระบบควบคุม และเซ็นเซอร์
  • การควบคุมห้องที่เรียบง่าย – ให้การควบคุมการประชุมทางวิดีโอและห้องทั้งหมด รวมถึงการประชุมแบบสัมผัสเดียวด้วยอินเทอร์เฟซเพียงตัวเดียว
  • BYOD Options – ให้ความยืดหยุ่นในการใช้แพลตฟอร์มการประชุมที่เลือกพร้อม ๆ ไปกับการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรห้องทั้งหมด
  • รองรับการควบคุมกล้อง USB, audio DSP หรือแบบอื่นๆ
  • ขยายขีดความสามารถของระบบ Microsoft Teams Rooms เพื่อรวมการควบคุมอัตโนมัติสําหรับการจัดแสง เฉดสี HVAC และอื่นๆ
  • รักษาประสบการณ์การใช้งานที่สอดคล้องกันทั่วทั้งองค์กร ในขณะเดียวกันก็รองรับความต้องการของประเภทห้องประชุมและเทคโนโลยีที่หลากหลายยิ่งขึ้น

Extron and Logitech

Extron-Mindvision

Extron และ Logitech จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานและการควบคุมให้เป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจาก Tap สามารถติดตั้งระบบควบคุม Extron รวมถึงตัวประมวลผล, สัญญาณเสียง รวมถึงการสลับและการกระจายวิดีโอดิจิทัลได้ ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับประโยชน์จากการขยายคุณสมบัติการทํางานร่วมกันในการประชุมและเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการควบคุมห้อง AV ทั้งหมดได้จากอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่คุ้นเคย

นอกจากนี้ Extron Control for Microsoft Teams Rooms ยังเพิ่มความสามารถในการควบคุม Extron Pro Series ให้กับฟีเจอร์การประชุมเต็มรูปแบบที่มีให้โดยแอปพลิเคชัน Microsoft Teams Rooms ซึ่งทํางานบนโซลูชันห้อง Logitech สําหรับ Microsoft Teams จึงสามารถช่วยให้อุปกรณ์เครื่องเดียวส่งมอบโซลูชันการทํางานร่วมกันรวมไปึถงควบคุมเพื่อประสบการณ์ห้องประชุมที่ดียิ่งขึ้น

ทำไมถึงต้องเลือก Extron กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Mind-Vision

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt