Wideum Remote Eye

Wideum Remote Eye โปรแกรมสำหรับให้การช่วยเหลือโดยผู้เชี่ยวชาญผ่านทางไกล

Wideum Remote Eye คือโปรแกรม ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) มาช่วยแก้ปัญหาที่การสื่อสารผ่านหน้าจออาจจะไม่ตอบโจทย์ได้ดีพอ โดยจะให้ผู้ขอความช่วยเหลือใช้กล้องจากอุปกรณ์เช่น Smartphone, Tablet และ Smart Glasses ส่องไปยังสิ่งที่มีปัญหา และทีมซัพพอร์ทจะสามารถ”ชี้เป้า” ต้นตอของปัญหาด้วย AR อย่างแม่นยำ โดยเทคโนโลยีนี้ จะช่วยปรับปรุงกระบวนการทำงานให้กับคุณได้มากมาย เช่น การขนส่งสินค้า การแพทย์ทางไกล การผลิตและการบริการภาคสนาม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ความแม่นยำ และประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน

WHY MIND VISION ตัวแทนจำหน่าย Remote Eye Thailand

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

**แนะนำให้อ่านกันค่ะ ^^ **
– สินค้า Wideum Remote Eye และ Smart Glasses ของเรานำเข้าอย่างถูกกฏหมาย ผ่านการรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทุกยี่ห้อ เพราะฉะนั้นสบายใจได้ สินค้าเราเป็นของแท้และมีการรับประกันจริง (โปรดระวังสินค้าลักลอบนำเข้า และแอบอ้างว่ามีการรับรอง)

– ราคาที่ทางเราเสนอ ได้รวมค่าภาษีและค่าขนส่งทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว สามารถนำเสนอได้จริง และลูกค้าสามารถซื้อได้ตั้งแต่ 1 unit ไม่ต้องซื้อเป็นล็อต ไม่มีอย่างอื่นๆ แอบแฝง ทำให้ลูกค้าเสียเวลาและเสียความรู้สึก

– ทางเรามีบริการ Online Training ให้กับลูกค้าฟรี 1 ครั้ง bundle ไปกับตัวสินค้าดังกล่าวนี้ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มค่ะ ^^

Our Customers

Our remote support programmes enhance your customer service and provide immediate help to them at any problem that may arise, causing a machine stoppage or a serious production incident. Make the communication between field engineers and the support department seamless, and make a profit.

Remote Eye

– Live video remote assistance software
– Connect to a technician online
– Receive support on smart glasses, tablets and phones
– Give support from computers, tablets and phones
Efficient work processes and remote
assistance for all industries

You can create easy-to-follow procedures and get immediate remote assistance that helps you to avoid malfunctions and reduce downtime in your industry.

All our software can be installed on smart glasses, tablets or phones so your technicians get real-time and on field assistance at the moment.
Remote assistance and processes
support for your workforce

Our products fit all your needs whether it is a remote assistance or a step-by-step process, we have the right solution for your business.

Get your workforce rapid support at any incidents, reduce downtime by following the correct steps for preventive maintenance and obtain the best results for your industry.Buy Wideum Remote Eye from Thailand by Mindvision

CALL : 092-899-8344

Email : sales@mindvision.co.th

LINE (24Hrs) : @mindvision

พร้อมทีมงานมืออาชีพและข้อเสนอที่ดีที่สุด!