CISCO

CISCO-logo

WEBEX by CISIO

Intelligent video meetings for mid-sized spaces.

การประชุมทางวิดีโอที่ฉลาดสำหรับพื้นที่ขนาดกลาง

การประชุมที่น่าสนใจและเข้าร่วมได้ทุกแพลตฟอร์มด้วยปัญญาประดิษฐ์ของห้องประชุมระดับสูง ความฉลาดของกล้อง, เสียงแวดล้อม, และการแบ่งปันเนื้อหาที่หลากหลาย

Scale hybrid meetings, seamlessly.

ขยายขนาดการประชุมแบบไฮบริดอย่างไม่มีข้อบกพร่อง

นำความง่ายและความสะดวกสบายเข้าสู่พื้นที่การทำงานของคุณด้วยขั้นตอนการติดตั้งที่ไม่ยุ่งยาก การเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่น และการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับมนุษย์ซึ่งผสมผสานเข้ากับสิ่งแวดล้อมของคุณ

One dashboard to manage it all.

แผงควบคุมเดียวสำหรับการจัดการทั้งหมด

ทำให้การจัดการอุปกรณ์ การตรวจสอบและการแก้ไขปัญหาเป็นเรื่องง่ายด้วยพอร์ทัลผู้ดูแลเพียงเดียวที่ให้การกำหนดค่าขั้นสูง การรวมระบบและการวิเคราะห์ที่ใช้งานง่าย

CISCO
CISCO

Dual-lens precision.
Picture-perfect meetings.

ความแม่นยำของเลนส์คู่ การประชุมที่สมบูรณ์แบบ

มองว่ามีแถบวิดีโอที่มาพร้อมระบบกล้องคู่ที่มีระยะการมองเห็นกว้างขึ้นเพื่อให้ได้วิดีโอที่น่าทึ่ง เครื่องเสียงและไมโครโฟนที่ปรับแต่งเพื่อคุณภาพเสียงที่บริสุทธิ์ พลังคำนวณที่เร่งแล้ว และตัวเลือกในการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ตอนนี้ลองจินตนาการทุกสิ่งที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยคอนโทรลเลอร์สัมผัสที่ใช้งานง่ายและอุปกรณ์เสริมที่ฉลาด นี่คือ Room Bar Pro

Everyone has a front-row seat.


Room Bar Pro ขยายระยะได้ไกลกว่า ครอบคลุมมุมมองกว้างขึ้น และจับภาพทุกคนในคุณภาพที่สูงมาก

Get the best view in any meeting
ให้คุณได้รับมุมมองที่ดีที่สุดในการประชุมทุกครั้ง

CISCO

Turn collaboration into a cinematic experience.

การจัดกรอบที่ถูกปรับแต่งและความชำนาญของกล้องที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ AI สำหรับอุปกรณ์ Cisco ทำให้ทุกคนมีที่นั่งเท่าเทียมกันที่โต๊ะประชุม เมื่อมีการประชุมผ่าน Cisco RoomOS การแสดงออกทางเฟี้ยวหน้า ภาษากาย และบริบทที่มีค่าภายในห้องจะไม่เคยสูญหายในการประชุมของคุณ สร้างประสบการณ์ที่ลmersive สำหรับผู้เข้าร่วมจากระยะไกลและในสำนักงาน

Level the playing field in hybrid meetings.

รวมในการประชุมแบบไฮบริด

ให้แน่ใจว่าทุกคนถูกแทนที่ในการประชุมอย่างเท่าเทียมกันโดยการตัดรูปผู้เข้าร่วมไปด้วยประสิทธิภาพและปรับปรุงพื้นที่จอด้วยเฟรมสำหรับอุปกรณ์ Cisco – และได้รับการจัดวางวิดีโออัจฉริยะสุดท้ายด้วยการให้ความสำคัญกับคนเมื่อใช้บริการ Webex

CISCO

Get the perfect view.

ได้รับมุมมองที่เหมาะสม

เลือกจากชุดมุมมองของกล้องอัจฉริยะหรือปรับการตั้งค่าด้วยตนเอง – ดูทั้งกลุ่มโดยรวม ให้ความสำคัญกับผู้พูด หรือจัดกรอบทุกคนในห้องเสมอเพื่อให้คุณไม่พลาดเสียงใด ๆ

CISCO

Put everyone in focus

ให้ทุกคนอยู่ในโฟกัส

ผสมผสานเลนส์คู่ 48 ล้านพิกเซล การประมวลผลภาพที่บรรจุ AI การเคลื่อนที่แบบมอเตอไรซ์และซูมระดับสูง เครื่องมือกล้องสามารถโฟกัสอัตโนมัติกับหลายๆ ประเด็นพร้อมกัน จนเหมือนว่าทุกคนกำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะเดียวกัน

Experience cinematic meetings

สัมผัสประสบการณ์การประชุมแบบภาพยนตร์

ปลดล็อกความสมัครใจที่คุณต้องการสำหรับการร่วมมือเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการติดตามผู้นำอย่างอัจฉริยะและภาพความสามารถในการมองเห็นแบบภาพยนตร์ผ่านการเชื่อมต่ออุปกรณ์กับกล้องประชุมอื่น ๆ ตอนนี้ทุกคนได้เวลาในแสงสปอตไลท์

Find the perfect view

ค้นหามุมมองที่เหมาะสม เลือกจากการควบคุมกล้องด้วยตนเอง ภาพรวมของกลุ่มอัตโนมัติ มุมมองของผู้พูดที่เปลี่ยนไปตามสถานการณ์ หรือการตัดรูปคนด้วยประสิทธิภาพของ AI สำหรับแต่ละผู้ร่วมหรือกลุ่มคน เพื่อให้ทุกคนมีการจัดกรอบเท่าเทียมกันในการประชุม

Coming Soon

Microsoft Teams Rooms is coming to Cisco Room Bar Pro

Microsoft Teams Rooms กำลังจะมาถึง Cisco Room Bar Pro

เพลิดเพลินกับประสบการณ์ Microsoft Teams แบบเชื่อมต่อตรงบนอุปกรณ์การประสานร่วมมือจาก Cisco ที่ได้รับการรับรองสำหรับการทำงานแบบไฮบริด

CISCO

Get distraction free,
AI-augmented meetings.

การประชุมที่ไม่มีการรบกวน ด้วยการเพิ่มพลังของ AI

ใช้ผู้ช่วย AI ที่ควบคุมด้วยเสียง เอาเสียงรบกวนออก แปลงคำพูดเป็นข้อความแบบเรียลไทม์ และการจัดกรอบคนอัจฉริยะด้วย Cisco RoomOS และชิปเซต NVIDIA ที่ทรงพลังเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่เข้ากับทุกคนโดยไม่มีสิ่งรบกวน

การเรียนรู้ขั้นสูงของ AI เข้าใจพื้นที่ทำงานของคุณและสร้างโซนประชุมเสมือนในห้องที่มีผนังกระจกเพื่อหลีกเลี่ยงการถ่ายภาพคนที่ผ่านไปโดยอัตโนมัติ

CISCO

Equip your rooms for seamless and scalable hybrid work.

เตรียมพร้อมห้องทำงานของคุณสำหรับการทำงานแบบไฮบริดที่ไม่มีข้อผิดพลาดและสามารถขยายได้เรื่อยไป

Powerful room connectivity

การเชื่อมต่อห้องที่ทรงพลัง

เชื่อมต่ออย่างยืดหยุ่นกับหน้าจอภายนอกสูงสุดสามหน้าจอ, กล้อง, ไมโครโฟนประชุม, ลำโพง, และอุปกรณ์ห้องอื่น ๆ ผ่านการรวมระบบ IP, USB, HDMI, และ analog integrations.

Convenient setup

การติดตั้งที่สะดวก

กล่าวลากับการเชื่อมต่อที่ซับซ้อนเกินไป, สายแอดาปเตอร์หลายตัว, ดองเกิ้ล และหน่วยติดตั้งแยกต่างหากสำหรับหน้าจอและผนัง กับ Room Bar Pro คุณสามารถติดตั้งได้ง่ายและเป็นสิ่งที่เพิ่มความเรียบง่ายให้กับห้องประชุมของคุณอย่างเต็มรูปแบบ

CISCO

Instant BYOD mode

โหมด BYOD ทันที

สลับโหมดไปมาได้อย่างราบรื่นด้วยโหมด BYOD ด้วยการผ่านข้อมูลและแบ่งปันเนื้อหาโดยการเชื่อมต่อ Room Bar Pro กับแล็ปท็อปของคุณผ่านสาย USB-C เดียว

CISCO

Touch screen support

รองรับหน้าจอสัมผัส

แปลงห้องประชุมขนาดกลางใดๆ เป็นพื้นที่ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างทันทีโดยการเชื่อมต่อหน้าจอสัมผัสแบบปฏิสัมพันธ์กับวิดีโอบาร์ได้อย่างง่ายดาย ตอนนี้คุณสามารถใส่ความคิดและการสร้างสรรค์แบบดิจิตอลเข้าสู่ประสบการณ์การร่วมงานของคุณได้โดยง่ายดาย

CISCO

Join any meeting, anytime.

เข้าร่วมการประชุมทุกครั้งที่ต้องการ ด้วย Room Bar Pro คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การประชุมผ่านวิดีโอและการแบ่งปันเนื้อหาที่เป็นประสิทธิภาพและในลักษณะที่เปิดกว้างบนแพลตฟอร์มการประชุมใดก็ได้

CISCO

Rich sound.
Unwavering focus.

เสียงที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย

เพลิดเพลินกับเสียงสเปซเชียลแบบฟูลดูเพล็กซ์ ด้วยอาเรย์ลำโพงสเตอริโอที่มีสามช่องสัญญาณสำหรับประสบการณ์เสียงที่น่าทึ่ง

CISCO

บล็อกเสียงรบกวนด้วยการลบเสียงที่เป็นเลิศด้วยประสิทธิภาพของ AI เพื่อให้ผู้เข้าร่วมจากระยะไกลได้ยินเสียงของทุกคนอย่างชัดเจนและเป็นมิตร

CISCO

เชื่อมต่อกับไมโครโฟนของ Cisco และบุคคลที่สามเพื่อจับเสียงที่มาจากทางไกลของโต๊ะในระหว่างการประชุม

CISCO

Manage your devices. Understand your workspace.

Streamlined deployment

การติดตั้งแบบเรียบง่าย

แบบวิดีโอบาร์ที่ง่ายต่อการติดตั้งและสามารถขยายขนาดได้อย่างง่ายดาย เรามอบทุกอย่างที่คุณต้องการในกล่องเพื่อเปลี่ยนพื้นที่ทำงานของคุณ – ไม่ว่าจะเป็นในระบบคลาวด์ ในที่หรือเป็นแนวทางการใช้งานแบบไฮบริด

Unified cloud management

การจัดการคลาวด์ที่เป็นเอกภาพ

ปรับปรุงการจัดการอุปกรณ์ใน Control Hub ด้วยการตรวจสอบจากระยะไกล การกำหนดค่าเป็นจำนวนมาก การอัปเกรดซอฟต์แวร์อัตโนมัติ การแก้ไขปัญหาและการวิเคราะห์ขั้นสูง

Workspace intelligence

ความฉลาดของพื้นที่ทำงาน

ติดตามเงื่อนไขสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปตามเวลาและประวัติการใช้งานห้องผ่านเซ็นเซอร์สมาร์ทเพื่อปรับปรุงพื้นที่ทำงานให้เหมาะสมมากขึ้นและสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน

Driving hybrid work with the
Room Bar Pro.

ส่งเสริมการทำงานแบบไฮบริดด้วย Room Bar Pro

ทีมแข่งรถยนต์ฟอร์มูลา 1 ของ McLaren ไม่เคยหยุดพัฒนาความเร็วด้วยพลังของอุปกรณ์การประสานร่วมมือจาก Cisco และ Webex.

Technology that blends into your workspace.

ทคโนโลยีที่ผสมผสานกับพื้นที่ทำงานของคุณ

มีให้เลือกในสองสี ไฟและคาร์บอน ห้องประชุมแบบ Room Bar Pro ถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างยาวนานและผสมผสานความสามารถในการทำงานสูงและการออกแบบที่สวยงามเข้าด้วยกัน หน่วยติดตั้งทำให้ง่ายต่อการยึดติดกับผนังหรือหน้าจอ – ทั้งบนหรือใต้หน้าจอ และแหล่งจ่ายไฟที่ซ่อนอยู่ในตัวทำให้อุปกรณ์ง่ายต่อการติดตั้งและใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

CISCO

Compare Cisco video bars and room kits.

CISCO

ทำไมถึงต้องเลือก CISCO กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt