Lumens

กล้อง PTZ คืออะไร?

PTZ เป็นตัวย่อสําหรับการแพน เอียง และซูม ด้วยหัวกล้องระดับมืออาชีพที่ติดตั้งบนแขนหุ่นยนต์กล้อง PTZ หลายตัวสามารถควบคุมได้จากระยะไกลโดยผู้ปฏิบัติงานเพียงคนเดียว ความสามารถในการซูมหมุนและเอียงและย้ายอย่างราบรื่นจากตําแหน่งหนึ่งไปยังอีกตําแหน่งหนึ่งทําให้เหมาะสําหรับใช้ในกิจกรรมสดสตูดิโอกล้องหลายตัวการจับภาพการบรรยายและการผลิตการประชุม กล้องหุ่นยนต์ที่เงียบสนิทสามารถวางได้อย่างรอบคอบในเกือบทุกสถานที่และรวมเข้ากับการติดตั้งวิดีโอการออกอากาศและ AV

ควบคุมกล้อง PTZ ได้อย่างไร?

ตามมาตรฐานกล้อง PTZ Lumensรองรับโปรโตคอลการควบคุมที่หลากหลายรวมถึง VISCA, VISCA ผ่าน IP, NDI, Pelco และ ONVIF กล้องสามารถควบคุมได้แบบเนทีฟโดยใช้ตัวควบคุมฮาร์ดแวร์Lumensหรือเว็บอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย
Lumensกล้อง PTZ ยังทํางานร่วมกับระบบควบคุมของบุคคลที่สามซอฟต์แวร์การผลิตและตัวควบคุม AV เช่น:
• ซอฟต์แวร์การผลิต: vMix, OBS สตูดิโอ, ไวร์คาสต์, สตูดิโอสตรีมสด, mimoLive, Tricaster
• ระบบควบคุม AV: Crestron, Extron, AMX
•พื้นผิวควบคุม: Skaarhoj, Elgato

การควบคุม Software

ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ IP กล้อง PTZ สามารถควบคุมได้โดยคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ของบุคคลที่สามที่ใช้แอปพลิเคชันที่รองรับ ได้แก่ :

•ซอฟต์แวร์ควบคุมLumens: VMS ช่วยให้คุณสามารถควบคุมกล้อง PTZ หลายตัวในซอฟต์แวร์ได้
• ซอฟต์แวร์เชื่อมต่อ: กล้องเสมือนปลั๊กอิน OBSโมดูลคู่หู, ผสานรวมกล้อง PTZ เข้ากับเทคโนโลยีของบุคคลที่สามเช่น Zoom, Teams, Elgato Stream Deck และ OBS Studio ได้อย่างราบรื่น

การติดตั้ง

เช่นเดียวกับกล้องวิดีโอกล้อง PTZ สามารถวางบนขาตั้งกล้องและเสากล้องได้ นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้ง่ายบนเดสก์ท็อปแท่นมัดผนังและเพดาน กล้อง PTZ ตั้งตรงหรือกลับหัวมีความยืดหยุ่นสูงเมื่อพูดถึงตัวเลือกการติดตั้ง

PTZ Camera Accessories Compatible List

Camera Controller

Cable

Wall Mount

ทำไมถึงต้องเลือก Absen กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt