Canon

canon-mindvision

ความเป็นมาของ Canon

Canon เริ่มต้นจากการเป็นบริษัทเล็กๆที่มีพนักงานเพียงไม่กี่คนแต่มีความปรารถนาอันแรงกล้าในการสร้างผลงานอันยอดเยี่ยม ซึ่งในเวลาต่อมาแคนนอนก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ ปัจจุบันนี้แคนนอนเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์มัลติมีเดียระดับโลก เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 7 ทศวรรษแล้วที่แคนนอนได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยี แคนนอนจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้กับผู้คนทั่วโลกต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งไปพร้อมกับการพยายามบรรลุซึ่งเป้าหมายในการเป็นองค์กรธุรกิจที่มีคนรักทั่วโลก

Products

canon-mindvision

CR-X500

กล้อง CR-X500 PTZ (หมุนซ้าย-ขวา, ก้ม-เงย, ซูม) รุ่นล่าสุดของแคนนอน ที่มาพร้อมกับเซนเซอร์ตัวใหญ่ขนาด 1 นิ้วและเลนส์ซูม 15 เท่า ความละเอียดระดับ 4K สำหรับการใช้งานนอกอาคาร ตัวกล้องมีความสมบัติกันน้ำและกันฝุ่น รวมถึงฟังก์ชั่นการ ใช้งานร่วมกับระบบ IP และการควบคุมด้วยหุ่นยนต์อื่นๆ CR-X500 ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการออกอากาศ การเฝ้าระวัง และงานติดตั้งที่อยู่นอกอาคาร

 • เอาต์พุต 4K 50/60P พร้อมเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1 นิ้ว
 • เลนส์ซูมของแคนนอน 15X + โหมด Advanced Zoom แบบ FHD 30X
 • การป้องกันตัวเรือนกล้องส่วน PTZ ที่ระดับ IP55 และความสามารถในการผสานการใช้งานร่วมกับระบบ IP ต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน

CR-N700

กล้องระยะไกล 4K PTZ ระดับไฮเอนด์ที่สามารถให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมและรองรับวิดีโอคุณภาพสูงที่มุ่งตอบสนองเวิร์กโฟลว์ขั้นสูงในตลาดการผลิต

 • คุณภาพของภาพ 4K 60P
 • 15x Optical Zoom และ 30x Advanced Zoom
 • Dual Pixel CMOS AF พร้อม EOS iTR AF X

canon-mindvision
canon-mindvision

CR-N300 Remote Camera

กล้องคอมแพควงจรปิดระยะไกล “All New Hybrid AF”

 • CR-N300 มาพร้อมกับ “Hybrid AF” ซึ่งเป็นระบบโฟกัสอัตโนมัติลูกผสมที่ให้ความแม่นยำสูงจากการทำงานร่วมกันของการโฟกัสอัตโนมัติแบบตรวจจับคอนทราสและแบบตรวจจับเฟสความเร็วสูง (high-speed phase)
 • ฟีเจอร์โหมดโปรแกรมถ่ายภาพสำเร็จรูป (Scene Mode) ที่สามารถตั้งไว้ล่วงหน้าอันน่าทึ่งช่วยสนับสนุนโหมดการถ่ายภาพในสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม
 • กล้องเล็กแต่ทรงพลังด้วยการซูมแบบออปติคอล 20x พร้อมเลนส์ซูมมุมกว้างและให้กำลังขยายสูง เพื่อตอบสนองความต้องการในการถ่ายภาพที่หลากหลาย ตั้งแต่การสตรีมเว็บอย่างง่ายไปจนถึงการผลิตเนื้อหาระดับมืออาชีพ

กล้องวงจรปิดระยะไกล CR-N500

อีกระดับของคุณภาพวิดีโออันแสนน่าทึ่ง

“กล้องวงจรปิดระยะไกล 4K PTZ *” ตัวแรกของแคนนอน รองรับการถ่ายภาพและเผยแพร่วิดีโอคุณภาพสูงโดยเฉพาะ เป็น ระบบใหม่ที่ให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วในการควบคุมระยะไกลและให้การทำงานที่ยืดหยุ่นในด้านการผลิตวิดีโอและการเผยแพร่ออกอากาศที่ไม่ต้องสิ้นเปลืองแรงงานโดย “ควบคุมการทำงานด้วยคนเพียงคนเดียว”

 • รวมคุณสมบัติของเลนส์ซูมออปติคอลมุมกว้างที่มีกำลังขยายสูง 15 เท่า ให้ภาพที่มีความละเอียดสูงระดับ 4K ไว้ในกล้องตัวเดียว
 • รองรับโปรโตคอล เช่น Canon XC protocol (โปรโตคอลดั้งเดิมของแคนนอน), VISCA, VISCA over IP, NDI|HX
 • พิกเซลที่ใช้งานได้จริงประมาณ 8.29 เมกะพิกเซล (3840 x 2160)
canon-mindvision

ทำไมถึงต้องเลือก Canon กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt