Biamp

Biamp logo

โซลูชันภาพและเสียงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Biamp ทําให้การสื่อสารที่แท้จริงเป็นไปได้ไม่ว่าจะทั่วทั้งห้องหรือทั่วโลก

เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่ Biamp ได้สร้างโซลูชันภาพและเสียงระดับมืออาชีพที่ช่วยให้การสื่อสารที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่ห้องที่เล็กที่สุดไปจนถึงสถานที่จัดงานที่ใหญ่ที่สุดและส่งเสริมการเชื่อมต่อของทุก ๆ คนเข้าร่วมกันอย่างแท้จริงในทุกพื้นที่ การออกแบบวิศวกรรมการผลิตและการทดสอบทั้งหมดได้รับการจัดการภายในโรงงาน ซึ่งทำให้สามารถตอบสนองต่อลูกค้าได้อย่างเร็วขึ้นและความสะดวกสบายที่มากขึ้นสําหรับลูกค้าทุกองค์กร

meeting-rooms-Biamp
building-infrastructure-Biamp
global-enterprise-Biamp
large-venues-Biamp
retail-Biamp

Biamp Solutions

DIGITAL SIGNAL PROCESSORS

เพิ่มความพิเศษให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

AMPLIFIERS

การกระจายพลังงานและการรวมระบบที่ไม่มีใครเทียบได้

MICROPHONES

เพลิดเพลินกับการครอบคลุมที่สม่ําเสมอและเสียงที่น่าทึ่ง

LOUDSPEAKERS

การพูดที่เหนือกว่าและระบบเสียงที่ยอดเยี่ยม

HUDDLE ROOM SOLUTIONS

โซลูชันที่พร้อมใช้งานทันทีสําหรับการทํางานร่วมกัน

SOUND MASKING

ลดการรบกวนเสียงรบกวนและเพิ่มความเป็นส่วนตัวของเสียงพูด

Devio – Extraordinary audio in no time, every time

BIAMP-Devio

Devio มอบประสบการณ์ด้านเสียงที่ยาวนานมาหลายปี ด้วยประสบการณ์ที่คล่องตัว อัตโนมัติ และคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งถือว่าตอบสนองความต้องการโซลูชันการประชุมที่ยอดเยี่ยมและปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วและสม่ําเสมอ โดย Devio ช่วยลดเวลาในการเขียนโปรแกรมและการว่าจ้างโดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียง

ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของ Biamp ไมโครโฟน Parlé Beamtracking® จะติดตามและผสมผสานการสนทนาอย่างชาญฉลาดจากทั่วทั้งห้อง สิ่งนี้ช่วยให้ผู้เข้าร่วมที่อยู่ระยะไกลสามารถติดตามการอภิปรายในขณะที่เสียงแผ่ออกไป ซึ่งเป็นการมอบและสร้างประสบการณ์เสียงที่เป็นธรรมชาติและทําลายอุปสรรคในการประชุมที่ทํางานร่วมกันอย่างแท้จริง

  • USB : มีการซิงค์เสียงและการปิดเสียงสําหรับระบบ UC
  • SINGLE CABLE SOLUTION : เพลิดเพลินกับผลลัพธ์ที่คล่องตัวและหลีกเลี่ยงการเดินสายที่มากเกินไป
  • BIAMP LAUNCH : อุปกรณ์ค้นพบและปรับแต่งอัตโนมัติ
  • BEAMTRACKING MICROPHONES : มิกซ์และติดตามเสียงรอบห้องอย่างชาญฉลาด

Products

Devio SCR-10-BIAMP

Devio SCR-10

Devio SCR-10 มอบประสบการณ์ AV ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ เหมาะสําหรับห้องที่คับแคบหรือห้องประชุมขนาดเล็ก เป็นแนวทาง BYOD ที่รองรับการออกแบบห้องที่หลากหลายสําหรับการประชุมโดยใช้คอมพิวเตอร์ Devio ทํางานร่วมกับพีซีที่ใช้โซลูชันการประชุมที่หลากหลาย รวมถึง Microsoft Teams, Zoom, BlueJeans, Google Meet และอื่นๆ อีกมากมาย

BIAMP-Devio SCX 400

Devio SCX 400

Devio SCX 400 เป็นฮับห้องประชุมที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์เสียงและการควบคุมเครือข่ายของ Biamp นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบ USB และการซิงโครไนซ์ HID ที่ช่วยให้สามารถทําหน้าที่เป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงเสียงสําหรับการประชุมเมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Biamp Modena หรือระบบการสื่อสารแบบครบวงจร 

BIAMP-Parlé TCM-XEX Ceiling

Parlé TCM-XEX Ceiling

Parlé TCM-XEX เป็นไมโครโฟนติดเพดานที่ใช้เทคโนโลยี Beamtracking เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่การประชุม 360 องศาได้อย่างเต็มที่ โดย TCM-XEX ติดตามและผสมผสานการสนทนาอย่างชาญฉลาดจากรอบโต๊ะทําให้ผู้เข้าร่วมระดับแนวไกลได้สัมผัสกับการสนทนาเช่นเดียวกับการประชุมแบบตัวต่อตัว

Parlé – 360° room coverage with little to no setup or programming time required

Parlé-Biamp

ผลิตภัณฑ์ตระกูล Parlé ของ Biamp มอบประสบการณ์เสียงที่เหนือกว่าพร้อมทั้งสามารถลดเวลาการเขียนโปรแกรม การติดตั้ง และการว่าจ้างได้อีกด้วย เนื่องจากไมโครโฟนและแถบการประชุมของเรามีคุณสมบัติอัตโนมัติที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการตั้งค่าและช่วยลดต้นทุนอุปกรณ์โดยรวมได้อย่างมาก

ผลิตภัณฑ์ Parlé จะช่วยหันเหความสนใจไปที่ผู้พูด ทําให้ผู้เข้าร่วมสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ พื้นที่ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ยิน

Products

BIAMP-Parlé TCM-XEX Ceiling

Parlé TCM-XEX Ceiling

Parlé TCM-XEX เป็นไมโครโฟนติดเพดานที่ใช้เทคโนโลยี Beamtracking เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่การประชุม 360 องศาได้อย่างเต็มที่ โดย TCM-XEX ติดตามและผสมผสานการสนทนาอย่างชาญฉลาดจากรอบโต๊ะทําให้ผู้เข้าร่วมระดับแนวไกลได้สัมผัสกับการสนทนาเช่นเดียวกับการประชุมแบบตัวต่อตัว

Biamp-Parlé SBC 2 Conferencing Speaker Bar

Parlé SBC 2 Conferencing Speaker Bar

Parlé SBC 2 เป็นแถบลําโพงที่มีความเที่ยงตรงสูงสําหรับใช้กับระบบการประชุม เหมาะสําหรับห้องที่คับแคบหรือห้องประชุมขนาดเล็ก มาพร้อมกับวูฟเฟอร์ขนาด 4 นิ้วสองตัวและทวีตเตอร์ขนาด 1 นิ้วสองตัว สามารถติดตั้งแบบตั้งโต๊ะหรือติดผนังได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังรองรับตัวเลือกต่าง ๆ มากมายสําหรับอินพุตเสียง และสามารถรวมเข้ากับระบบควบคุมผ่านพอร์ต RS-232 ที่ด้านหลังของแถบลําโพงเพื่อให้เสียงที่ชัดเจนและแม่นยําในการตั้งค่าแอปพลิเคชันที่แตกต่างกัน

Biamp-Parlé VBC 2500 Conferencing Video Bar

Parlé VBC 2500 Conferencing Video Bar

Parlé VBC 2500 เป็นอุปกรณ์การประชุมแบบครบวงจรที่มี Audio Intelligence และ Video Intelligence เพื่อมอบประสบการณ์ AV ระดับพรีเมียมสําหรับห้องประชุมขนาดเล็กและขนาดกลาง ด้วย AEC, AGC และ NRD แบบบูรณาการ VBC 2500 ใช้อาร์เรย์ไมโครโฟน 27 ตัวและเทคโนโลยี Beamtracking™ เพื่อติดตามอีกทั้งผสมผสานการสนทนาจากทั่วห้องอย่างชาญฉลาด

Parlé VBC 2500 มีกล้อง 4k มุมกว้างที่ออกแบบมาสําหรับสภาพแวดล้อมในห้องประชุม กล้องประกอบด้วยออปติคคุณภาพสูงเพื่อเปิดใช้งานการสตรีมวิดีโอที่คมชัดที่ 1080p @ 30fps 

Tesira – The world’s only integrated, networked AV processing and distribution platform

Tesira-Biamp

Tesira เป็นแพลตฟอร์มการประมวลผลและจัดจําหน่ายเสียงและวิดีโอแบบบูรณาการเพียงแห่งเดียวของโลก DSP ที่ซับซ้อนและปรับตัวได้คือหัวใจสําคัญของสิ่งที่ Biamp ทําและสิ่งที่ Tesira มอบให้ 

Products

Biamp-Tesira SERVER

Tesira SERVER

เซิร์ฟเวอร์ Tesira เป็นเซิร์ฟเวอร์เครือข่ายดิจิทัล มีการกําหนดค่าจากโรงงานด้วยการ์ด DSP-2 หนึ่งใบและสามารถรับการ์ด DSP-2 ได้สูงสุดแปดใบ เซิร์ฟเวอร์ยังได้รับการกําหนดค่าจากโรงงานด้วยการ์ด AVB-1 หนึ่งใบและมีช่องที่สองที่สามารถติดตั้งการ์ด AVB-1 เพิ่มเติมการ์ด SCM-1 CobraNet ขนาด 32 x 32 ช่องการ์ด Dan-1 Dante™ ขนาด 64 x 64 ช่องหรือการ์ด I / O มาตรฐานสําหรับ I / O ในพื้นที่สี่ช่อง

SERVER เป็นแกนหลักของระบบเสียงดิจิตอล Tesira และสามารถใช้กับตัวขยาย Tesira เพื่อสร้างเครือข่ายเสียงที่ปรับขนาดได้สูง อุปกรณ์นี้รองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายสื่อหลักและรองซ้ําซ้อนเพื่อให้การสตรีมเสียงที่ยืดหยุ่น

Biamp-TesiraFORTÉ AI

TesiraFORTÉ AI

TesiraFORTÉ AI เป็นเซิร์ฟเวอร์เสียงดิจิตอลที่มีอินพุตอนาล็อก 12 ช่องและเอาต์พุตอนาล็อก 8 ช่อง และมีช่องเสียบ USB ที่กําหนดค่าได้สูงสุด 8 ช่อง

Biamp-TesiraCONNECT TC-5

TesiraCONNECT TC-5

TesiraCONNECT TC-5 ทําหน้าที่เป็นจุดเชื่อมต่อส่วนกลางสําหรับอุปกรณ์ Biamp ทั้งหมดในห้องประชุม ช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้งการประชุมโดยให้พลังงานและสื่อผ่านสายเคเบิลประเภทเดียวระหว่างอุปกรณ์เช่น Tesira AVB DSP, ตัวขยาย USB, แอมพลิฟายเออร์ PoE+ และไมโครโฟน

TesiraCONNECT TC-5 ช่วยลดความจําเป็นในการใช้สวิตช์ของบุคคลที่สาม ไม่จําเป็นต้องมีการกําหนดค่าอุปกรณ์ใด ๆ มีฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กช่วยให้สามารถติดตั้งกับผนังหรือใต้โต๊ะได้อย่างง่ายดาย

LOGITECH + BIAMP

Biamp-logitech

เพิ่มความเป็นเลิศในการประชุมของคุณให้เป็นสองเท่าด้วย Logitech และ Biamp ที่ง่ายต่อการตกแต่งพื้นที่การประชุมด้วยส่วนประกอบจาก Logitech และ Biamp ซึ่งสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น

คุณภาพเสียงที่ไม่ดีอาจทำให้การทำงานไม่มีประสิทธิภาพ แต่คุณจะหมดกังวลเมื่อมีโซลูชันการทํางานร่วมกันผ่านวิดีโอของ Logitech รวมกับอุปกรณ์เครื่องเสียง Biamp pro ทําให้การประชุมเสมือนจริงมีชีวิตชีวาด้วยความคมชัดพร้อมทั้งเสียงที่น่าทึ่ง มั่นใจได้เลยว่าผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้ยินและได้รับประสบการณ์การประชุมที่เสมือนจริงสําหรับทุกคนด้วย ระบบเสียง Biamp pro ที่ปรับใช้ได้ง่ายในทุกขนาดพื้นที่ของห้อง รวมกับ Logitech RoomMate, ทั้ง กล้อง Raply, Tap IP และ Tap Scheduler จึงทำให้สามารถเปลี่ยนสภาพแวดล้อมการประชุมทั่วทั้งองค์กรได้ทันที เป็นมิตรต่อผู้ใช้ สะดวกสบาย และเพิ่มคุณภาพการประชุมขององค์กรให้กับคุณได้ดียิ่งขึ้น

ทำไมถึงต้องเลือก Biamp กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt