IP Phone system

IP Phone การสื่อสารแบบไร้ขีดจำกัด

IP Phone คือโทรศัพท์ชนิดหนึ่งที่พัฒนามาจาก Analog Phone เดิมที Analog Phone จะใช้สายโทรศัพท์ในการส่งสัญญาณ และ เชื่อมต่อ แต่สำหรับ IP Phone เป็นโทรศัพท์แบบใหม่ โดยแทนที่สายทองแดงเส้นเล็ก กลายมาเป็นสาย LAN เสียบเข้าหลังโทรศัพท์แทน และต่อมายังสามารถเชื่อมต่อด้วย WiFi ได้ โดย IP Phone เป็นส่วนหนึ่งของ เทคโนโลยี VoIP ที่กำลังแพร่หลายมากในปัจจุบัน จะไปอยู่เป็นอุปกรณ์ปลายทางประจำโต๊ะทำงาน หรือ ตามบ้าน โดยหลักการที่จะทำให้ IP Phone สามารถโทรเข้าโทรออกได้ นั่นก็คือ ต้องมีระบบ Server ตู้สาขา IP PBX ซึ่งอาจจะเป็นแบบ On-Premise หรือ On Cloud system ก็ได้

ทำไมต้องใช้ IP Phone  กับองค์กร
เพราะการติดต่อสื่อสาร เป็นเรื่องที่สำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารภายในองค์กรด้วยกันเอง หรือแม้แต่การติดต่อสื่อสารภายนอกองค์กรก็ตาม การสื่อสารที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จะช่วยให้การดำเนินงาน ในด้านต่างๆ ขององค์กร เป็นไปอย่างรวดเร็ว และไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น  ดังนั้นการใช้งานระบบ IP Phone กับองค์กร  จึงจะช่วยในเรื่องของ

– เป็นโทรศัพท์ ที่ผ่านระบบเครือข่ายภายในองค์กร ทำให้ไม่ต้องเดินสายโทรศัพท์เพิ่มเติม ให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังสามารถใช้สาย LAN ที่มีอยู่แล้ว และยังสามารถกำหนดหมายเลขโทรศัพท์ให้เป็นหมายเลขประจำตัวของผู้ใช้งานแต่ละราย ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้งานระบบโทรศัพท์ได้จากทุกที่  ที่มีการติดตั้ง IP Phone

– สามารถใช้งานได้หลากหลาย มากกว่าโทรศัพท์ตั้งโต๊ะทั่วไป สามารถใช้งานคุณลักษณะพิเศษได้ เช่น สามารถรับ – ส่ง FAX ผ่านทาง E-Mail ได้ โดยที่ผู้ที่ใช้งานไม่จำเป็นที่ต้องอยู่ที่สำนักงาน/องค์กร

– ช่วยในการลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาสายสัญญาณโทรศัพท์ ทำให้ช่วยให้องค์กรของคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้มาก

– อีกทั้งระบบโทรศัพท์แบบ IP Phone ยังสามารถทำการประชุมทางไกลผ่านโทรศัพท์ได้อีกด้วย ทำให้ช่วยซัพเพอร์ตเรื่องเวลาและสถานที่ได้อีกด้วย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ตัวแทนจำหน่าย IP Phone Systems ทุกยี่ห้อในประเทศไทย

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด


Our Customers


ระบบที่รองรับสำหรับการใช้งาน IP Phone


IP PBX System

IP-PBX (Internet Protocol – Private Branch Exchange)

เป็นระบบตู้สาขาโทรศัพท์ผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต Network ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานทดแทนระบบตู้สาขาโทรศัพท์แบบ Analog (PABX) โดย IP-PBX มีฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกัน โดยใช้หมายเลขภายใน (Extensions Number) การโทรออกไปยังปลายทางอื่นๆ การโอนสาย การดึงสาย การพักสาย รวมไปถึงระบบเสียงตอบรับอัตโนมัติ IVR (Interactive Voice Response) หรือ Auto-Attendant ผู้ใช้เพียงแค่มีอุปกรณ์สำหรับใช้งาน VoIP เช่น IP phone หรือ Internet Phone Adapter หรือ ATA (analog telephone adapter) โดยทำการเชื่อมต่อ กับระบบ ผ่านวงจร IP Network หรือวงจร Internet ของผู้ให้บริการรายใดก็ได้


IP PBX on Cloud (Cloud PBX)

รุ่นยอดนิยม Cerifited กับ Microsoft Teams Edition

นิยามของ cloud pbx อธิบายง่ายๆ คือ ระบบโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต หรือตู้สาขา pbx แบบเสมือนที่ทำงานอยู่บน Cloud ลักษณะคล้าย Email ของ Gmail หรือ O365 ที่เราใช้งานได้โดยไม่ต้องลงทุน แค่สมัครใช้บริการ จึงเป็นเหตุให้เราไม่จำเป็นต้องมีตู้สาขาอีกต่อไปเพียงแค่ซื้อโทรศัพท์ IP Phone หรือ ติดตั้ง App บนมือถือ (IOS, andriod) หรือบนเครื่อง PC (windows, mac) ก็จะสามารถใช้โทรเข้าออกได้ทันที พร้อมเบอร์โทรที่ต้องการ โดยมีระบบตอบรับอัตโนมัติ และ features อื่นๆ เหมือนกับตู้ IP PBX ด้วยการใช้งานระบบโทรศัพท์ผ่านคลาวด์บนโครงข่ายอินเทอร์เน็ต คุณจะสามารถใช้งานได้เหมือนระบบการโทรแบบปกติ แต่จะได้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเช่นเทคโนโลยีที่รองรับอนาคต ความปลอดภัยขั้นสูง ความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับเปลี่ยนตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอได้


Microsoft Teams Phone

Microsoft Teams Phone เป็นระบบโทรศัพท์ผ่าน Cloud ที่ทันสมัย และเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนามาเพื่อ เติมเต็มประสิทธิภาพ และการทำงานร่วมกับโปรแกรม Teams ได้อย่างครบวงจร ครบทุกฟังก์ชั่น ไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารกันภายใน หรือภายนอกองค์กรก็สะดวกสบายไร้รอยต่อ
Teams Phone System ประกอบด้วย
– ระบบโทรศัพท์ Microsoft 365 สามารถโทรออกและรับสายโทรศัพท์ PSTN ได้
– แสดงสถานะให้ผู้อื่นทราบเมื่อคุณว่าง, ติดสาย หรือไม่อยู่ในสำนักงาน โทรออกและรับสายจากแอปพลิเคชั่น Microsoft Teams
– ระบบโทรศัพท์ระบบ Cloud ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ขั้นสูง เช่น การโอนสาย ระบบตอบรับอัตโนมัติหลายระดับ และคิวการโทร
– โทรได้จากทุกที่ บนอุปกรณ์ทุกชนิด ผ่านแอปพลิเคชั่น Microsoft Teams บนเดสก์ท็อป อุปกรณ์เคลื่อนที่ เว็บไซต์ และโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ


IP Phone กับอุปกรณ์จากคู่ค้า รองรับสำหรับทุกการสื่อสาร

เริ่มการ call หรือ meeting ผ่าน IP Phone ง่ายๆ ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวบนอุปกรณ์จากคู่ค้าที่ได้รับการรับรองของเราอย่าง Yealink, Grandstream, Poly, Audiocodes, Avaya, Cisco และ อื่นๆ

Developing a powerful solution that is customized for every individual streamlines communication and workload efficiency. We makes state-of-the art telephony devices more accessible and easier to deploy than ever before. Take a look into our wide range of telephony endpoints and construct the perfect network with us, today.Buy IP Phone System from Mindvision

CALL : 092-899-8344

Email : sales@mindvision.co.th

LINE (24Hrs) : @mindvision

พร้อมทีมงานมืออาชีพและข้อเสนอที่ดีที่สุด!