Avocor

avocor-logo

Avocor เป็นผู้นำระดับโลกในการสร้างโซลูชันการทํางานร่วมกันที่ช่วยให้ผู้คนสามารถรวมตัวกันได้อย่างง่ายดายทั้งแบบตัวต่อตัวหรือจากระยะไกลอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา โซลูชันของแบรนด์นี้นั้นเน้นเชิงโต้ตอบและแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่สามารถกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์การมีส่วนร่วมและการทํางานเป็นทีม

avocor-pic01

GOOGLE MEET SERIES ONE BY AVOCOR

avocor-img-large-google

การทำงานแบบไฮบริดนั้นกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะในองค์กรรูปแบบใดหลากหลายล้านแห่ง แต่หารู้ไม่ว่า ไฮบริดนั้นเป็นได้มากกว่าแค่ที่ที่คุณทำงานเพราะการทำงานในรูปแบบนี้สามารถเปิดกว้างได้ถึงวัฒนธรรมการทํางานจากทุกที่ที่ส่งเสริมความเท่าเทียมในการทํางานอีกทั้งเสริมสร้างการเชื่อมต่อของทุกคนเข้าด้วยกัน และเพื่อประสิทธิภาพในการประชุมที่ครอบคลุมมากขึ้นคุณจึงต้องการฮาร์ดแวร์แบบใหม่ ทั้งแบบแชร์และแบบส่วนตัว โดยฮาร์ดแวร์ของ Google Meet นั้นพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณได้ตามที่คุณต้องการ

avocor-img-google-series-one-awards-small-2

ผลิตภัณฑ์มีความพิเศษมากขึ้นไปอีกขั้นเมื่อแบรนด์นี้และ Google ได้จับมือกันในการผลิตและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์เพื่อประสบการณ์การประชุมที่และสมจริงยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นั้นได้แก่ Google Meet Series One Desk 27 และ Series One Board 65 ซึ่งเป็นการนําเสนอการประชุมทางวิดีโอบนหน้าจอสัมผัสแบบ all-in-one, ไวท์บอร์ด และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อฮาร์ดแวร์ Google Meet ที่สมจริง ง่ายดาย และเข้าถึงได้สําหรับทุกห้อง

Avorcor GOOGLE MEET SERIES Products

ฮาร์ดแวร์ที่สมจริงง่ายดายและเข้าถึงได้สําหรับทุกห้อง

ทั้ง Series One Board 65 และ Series One Desk 27 นั้นมอบประสบการณ์ที่สมจริงโดยที่คุณไม่สามารถคาดถึงได้ด้วย Google Meet Series One

avocor-Series One Board 65

Series One Board 65

Series One Board 65 เป็นอุปกรณ์ Google Meet โดยระบบหน้าจอสัมผัสแบบ all-in-one ระดับพรีเมียม ถูกออกแบบมาเพื่อการทํางานร่วมกันเป็นทีมด้วยความสามารถของแอป Jamboard ในตัว

avocor-Series One Desk 27

Series One Desk 27

Series One Desk 27 อุปกรณ์ Google Meet หน้าจอสัมผัสแบบ all-in-one ระดับพรีเมียม จอภาพแบบตั้งโต๊ะพร้อมแท่นวางแล็ปท็อป โดยมีความสามารถของแอป Jamboard ในตัว

AVOCOR E SERIES

AVOCOR E SERIES

จอแสดงผลแบบโต้ตอบ E SERIES ใช้เทคโนโลยีสัมผัสที่ปรับให้เหมาะสมฉบับล่าสุดและเทคโนโลยีกระจกที่เหนือกว่าซึ่งจะมอบประสบการณ์การเขียนที่ราบรื่นและแม่นยํามากที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถสลับไป-มาระหว่างการใช้ปากกา นิ้ว และฝ่ามือได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมการทํางานร่วมกันที่ลื่นไหลสําหรับผู้ใช้แบบเรียลไทม์

AVOCOR UIQ

ระบบอินเทอร์เฟซแบบไดนามิกที่เปิดใช้งาน Smart touch ใหม่ของแบรนด์ พร้อมการแสดงตัวอย่างแหล่งที่มาและเมนูสัมผัสที่ช่วยให้สามารถควบคุมระยะไกลได้อย่างอิสระ

OVER-THE-AIR (OTA) FIRMWARE UIQ

ความสามารถในการอัปเดตเฟิร์มแวร์แบบ Over-the-air (OTA) ช่วยให้การอัปเดตเฟิร์มแวร์สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นแทนที่จะอัปเกรดอุปกรณ์แต่ละเครื่องด้วยตนเองทีละเครื่อง

SUPERIOR GLASS TECHNOLOGY

เทคโนโลยีกระจกที่เหนือกว่า ให้ประสบการณ์การเขียนที่ราบรื่นและแม่นยําอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีความหน่วงต่ํา สามารถจดจําวัตถุจึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างปากกา นิ้ว และฝ่ามือได้อย่างง่ายดายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทํางานร่วมกันที่ลื่นไหลแบบเรียลไทม์

NO PARALLAX DIGITAL INKING

พื้นผิวกระจกแบบพารัลแลกซ์พร้อมการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนและป้องกันลายนิ้วมือเพื่อภาพที่คมชัดเสริมด้วยการใช้หมึกที่สมบูรณ์แบบและนุ่มนวลเป็นพิกเซล

4K VIDEO WITH ENHANCED HDMI

การส่งออกภาพของ HDMI ได้คุณภาพถึงระดับ 4K @60Hz และมีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายรวมถึงการเชื่อมต่อแบบ USB touch และการเชื่อมต่อฮับ USB เพื่อให้เข้าถึงข้อมูลไดรฟ์ USB ได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการเชื่อมต่อแบบ Type-C อีกด้วย

FRONT FACING SOUND BAR

มีโมดูลซาวด์บาร์ด้านหน้าคุณภาพสูงรวมอยู่ด้วยเพื่อให้มั่นใจว่าจอแสดงผลจะให้เสียงในห้องประชุมที่คมชัด

avocor-img-e-series-pair-2-2-1920x774

มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสําหรับการใช้งานและการทํางานร่วมกัน

E SERIES มีให้เลือกถึง 4 ขนาด (55″, 65″, 75″ และ 86 นิ้ว) โดยผสมผสานเทคโนโลยีระบบสัมผัสที่ล้ําสมัยซึ่งมอบจุดสัมผัสที่รวดเร็วเป็นพิเศษสูงสุด 20 จุด มอบสภาพแวดล้อมที่เสริมสร้างแรงบันดาลใจในการทํางานร่วมกัน ผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสัมผัสที่สมบูรณ์แบบด้วยความแม่นยําในการเขียนที่เหนือกว่า อีกทั้งซีรีส์นี้ยังได้รับการปรับให้เหมาะสมสําหรับ Windows 10 ซึ่งมีฟังก์ชันการปัดขอบที่ทำให้เหมือนแท็บเล็ตอย่างแท้จริงบนหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่

ด้วยกระจกป้องกันแสงสะท้อนและป้องกันลายนิ้วมือ จะมอบประสบการณ์การเขียนที่ราบรื่นและเป็นธรรมชาติให้กับคุณ โดยจะจดจําขนาดของวัตถุที่สัมผัสกับจอแสดงผลอย่างแม่นยําไม่ว่าจะเปลี่ยนจากปากกาเป็นนิ้วหรือฝ่ามือเพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้  ด้วยเทคโนโลยี LED น้ําหนักเบาล่าสุดซีรีส์นี้ ทำให้มีขอบจอที่เพรียวบางเป็นพิเศษพร้อมความละเอียดหน้าจอสัมผัสแบบโต้ตอบ 4K ที่น่าทึ่งและลําโพง 30W ที่ให้ประสิทธิภาพเสียงที่คมชัด

ทำไมถึงต้องเลือก Avocor กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt