ATEN Control System

ATEN-LOGO

ATEN-Control System – ATEN

ATEN-Control System – ATEN เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดยมีความเชี่ยวชาญในการเชื่อมต่อและโซลูชั่นการจัดการในการเข้าถึงพร้อมทั้งแบ่งปันเทคโนโลยี โดยตัวแบรนด์เป็นรวมผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดไว้ภายใต้แบรนด์เดียวเพื่อมอบมาตรฐานการบริการที่มีประสิทธิภาพและสอดคล้องกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์จะประกอบด้วยโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งใช้กับการเชื่อมต่อเสียง วิดีโอระดับมืออาชีพสําหรัสํานักงานขนาดเล็ก โฮมออฟฟิศ (SOHO) ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง (SMB) และลูกค้าองค์กร

ATEN เชี่ยวชาญในโซลูชันการเชื่อมต่อและการจัดการ โดยมีวิธีกระจายผลิตภัณฑ์ของเราผ่านเครือข่ายการขายทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย และพร้อมส่งมอบทั้งใส่ใจลูกค้าของ อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนลูกค้าให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

ATEN Control System Simply Intelligent

ATEN Control System Simply Intelligent

เมื่อพูดถึงการสร้างสภาพแวดล้อมสําหรับการประชุมที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมการฝึกอบรมที่ครอบคลุมหรือการประชุมทางวิดีโอแบบโต้ตอบโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมเลยนอกจากความสะดวกสบายในการควบคุมโดยไม่มีความยุ่งยาก หรือคุณอาจมีสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ไฮเทคทุกประเภท แต่ขาดสิ่งที่ทําให้คุณสามารถรวบรวมงานนําเสนอไม่ว่าจะเสียงหรือวิดีโอให้ทํางานร่วมกันอย่างราบรื่นนั้น ระบบ ATEN คอนโทรลซิสเต็มสามารถตอบโจทย์ให้คุณได้เป็นอย่างดี

ATEN Control System เป็นระบบการจัดการที่ใช้อีเธอร์เน็ตมาตรฐานซึ่งประกอบด้วยตัวควบคุมกล่องขยาย ตัวกําหนดค่า และอินเทอร์เฟซการควบคุมที่เชื่อมต่ออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดในห้องหรือสิ่งอํานวยความสะดวกขนาดใหญ่ เพื่อให้การควบคุมอุปกรณ์จากส่วนกลางและง่ายดายจากอุปกรณ์มือถือและอินเทอร์เฟซระบบควบคุม ATEN

Intelligent-Control

อุปกรณ์ของคุณสามารถโต้ตอบและตอบสนองซึ่งกันและกันอย่างชาญฉลาด ผ่านการดําเนินการที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าเพื่อดําเนินการชุดการทํางานขั้นสูงอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

Real-time Synchronization

สถานะอุปกรณ์จริงจะถูก Synchronization แบบเรียลไทม์ในอินเทอร์เฟซการควบคุมทั้งหมด ทําให้สามารถควบคุมระหว่างผู้ใช้หลายคนได้พร้อมกันโดยไม่มีการติดขัด

Simplified Configuration

ตั้งค่ารูปแบบการควบคุมได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมอย่างกว้างขวาง อีกทั้งยังช่วยลดเวลาที่ใช้ในการกําหนดค่าด้วยตนเองด้วยไดรเวอร์อุปกรณ์ขั้นสูง

Effortless Expansion

สามารถขยายได้สูงด้วยกล่องขยาย ATEN ที่หลากหลาย มีฐานข้อมูลไดรเวอร์อุปกรณ์มากกว่า 10,000 ตัว รองรับมาตรฐานและโปรโตคอลการควบคุมยอดนิยมรวมถึง KNX, HTTP (S), Telnet, TCP, UDP ผ่าน IP

User-centered Convenience

โซลูชันซอฟต์แวร์เดียวสร้างอินเทอร์เฟซการควบคุมที่ใช้งานง่ายสําหรับอุปกรณ์มือถือ ในขณะที่ความต้องการเฉพาะก็สามารถปรับแต่งได้อย่างสะดวกโดยเลือกจากไลบรารีตัวเลือกการดําเนินการและองค์ประกอบการออกแบบที่กว้างขวาง

On-the-Go Control

มีการรองรับอุปกรณ์มือถือ iOS, Android และ Windows ซึ่งช่วยให้สามารถควบคุมห้องต่างๆ ได้จากส่วนกลางผ่านโปรไฟล์ที่ผู้ใช้กําหนดด้วยการใช้งานแบบ point-n-tap ที่เรียบง่าย

ATEN Control System

Management Software

ATEN Control System-Management Software

ซอฟต์แวร์บนเซิร์ฟเวอร์สําหรับการตรวจสอบ การควบคุม และการจัดการโซลูชันสวิตช์ ATEN Video Matrix และระบบควบคุมแบบรวมศูนย์ด้วยอุปกรณ์ ATEN รวมไปถึงฟังก์ชันการควบคุมอุปกรณ์ของบุคคลที่สาม

  • การจัดการ การตรวจสอบ และการควบคุมแบบรวมศูนย์สําหรับโซลูชัน AV ที่ใช้ ATEN Ethernet
  • การตรวจสอบและติดตามอุปกรณ์แบบเรียลไทม์ – ตรวจจับและแสดงสถานะการเชื่อมต่ออุปกรณ์ เงื่อนไขฮาร์ดแวร์ และเวอร์ชันเฟิร์มแวร์โดยอัตโนมัติสําหรับการบํารุงรักษาและการแก้ไขปัญหาจากระยะไกล
  • การควบคุมและการตั้งเวลาส่วนกลาง – รองรับการควบคุมการจัดกลุ่มอุปกรณ์ การจัดกําหนดการเหตุการณ์ และการอัปเกรดเฟิร์มแวร์แบบแบตช์
  • แผนผังตําแหน่งอุปกรณ์ 5 ระดับ – นําทางอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายโดยการเจาะลงตามห้อง ชั้น อาคาร หรือแม้แต่เมือง

Controllers

ATEN-Controllers-Control System

ตัวควบคุมในรูปแบบของกล่องควบคุมและแผ่นควบคุม ทําหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มกลางที่อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดเชื่อมต่อเพื่อควบคุม

ATEN-VK2100A-Control System

VK2100A

Control Box Gen. 2

ATEN-VK1100A-Control System

VK1100A

Compact Control Box Gen. 2

ATEN-VK1200-Control System

VK1200

Compact Control Box Gen. 2 with Dual LAN 

Expansion Boxes

ATEN-Expansion Boxes-Control System

กล่องเอ็กซ์แพนชันมีพอร์ตอนุกรม IR และรีเลย์เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มจํานวนหรือประเภทของการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ในการติดตั้งของคุณได้อย่างยืดหยุ่น

ATEN-VK224-Control System

VK224

4-Port Serial Expansion Box 

ATEN-VK258-Control System

VK258

8-Channel Digital I/O Expansion Box

ATEN-VK236-Control System

VK236

6-Port IR/Serial Expansion Box

Control Interfaces

Control Interfaces-Aten-Control System

อินเทอร์เฟซที่กําหนดเองสําหรับการควบคุมอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ผ่านแผงสัมผัสและอุปกรณ์มือถือด้วยแอป ATEN คอนโทรลซิสเต็มรวมถึงแผ่นปิดหน้าติดผนัง

ATEN-VK330-Control System

VK330

10.1” Touch Panel

ATEN-VK112EU-Control System

VK112EU

12-button Keypad (EU, 2 Gang)

Software

Software-Aten-Control System

คุณสมบัติซอฟต์แวร์ตัวกําหนดค่าและเครื่องมือเพิ่มเติมที่ช่วยให้ตั้งค่าการควบคุมและ GUIs ได้ง่าย

VK6000

Configurator Software

  • การตั้งค่าโปรไฟล์ที่ง่ายดายด้วยขั้นตอนการกําหนดค่าแบบใช้งานง่ายผ่าน GUI
  • ออกแบบ GUI และการควบคุมแบบกําหนดเองเพื่อใช้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่และคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงแท็บเล็ต
  • มีตัวสร้างฐานข้อมูลในตัวสําหรับการตั้งค่าไดรเวอร์อุปกรณ์และการจัดการอุปกรณ์โดยรวม
  • รองรับ Telnet, TCP, ONVIF และ PJLink protocols สําหรับการควบคุมอุปกรณ์ที่ใช้ IP ผ่านเครือข่าย

ทำไมถึงต้องเลือก ATEN กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt