Jupiter

Jupiter-logo
Jupiter

Empower your hybrid workforce

เสริมสร้างงานแบบไฮบริดของคุณ

SimpleShare ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายดายสำหรับจอแสดงผล Jupiter Pana SimpleShare ส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่มีข้อบกพร่องของการเรียกใช้ด้วยแค่การแตะครั้งเดียวสำหรับการประชุมทางวิดีโอหรือแอปพลิเคชันสร้างสรรค์อื่น ๆ

รวมถึงการแตะครั้งเดียว กระดานขาว, การนำเสนอ, การประทับตรา, การจับภาพหน้าจอและอื่น ๆ SimpleShare ถูกออกแบบให้เป็นไปตามพื้นที่การแสดงผลขนาด 21:9 และความละเอียด 5K ของเรา

Jupiter

Optimized for your 21:9 Display

Anyone. Anywhere. Anytime.

ปรับปรุงให้เหมาะสมกับหน้าจอของคุณที่มีอัตราส่วน 21:9 ใครก็ได้ ที่ไหนก็ได้ ทุกเวลา

เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นเอกสิทธิ์ของเราที่ช่วยให้การปฏิสัมพันธ์เกินรอยตาแรกของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น มันส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่มีข้อบกพร่องของการเรียกใช้ด้วยแค่การแตะครั้งเดียวสำหรับการประชุมทางวิดีโอหรือแอปพลิเคชันสร้างสรรค์อื่น ๆ รวมถึงการแตะครั้งเดียว: กระดานขาว, การนำเสนอ, การประทับตรา, การจับภาพหน้าจอและการแบ่งปันการจับภาพหน้าจอ เอนเทอร์เฟซของผู้ใช้งานเป็นอย่างสะอาด ใช้งานง่ายและดูง่ายตา และโดยไม่มีความยุ่งยากคุณจะพบว่าตัวคุณสามารถใช้งานได้ในเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น SimpleShare ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่การแสดงผลขนาด 21:9/5K ของเราอย่างเฉพาะเจาะจง

SimpleShare UX for Enterprise

ประสบการณ์ผู้ใช้ของ SimpleShare สำหรับองค์กร

จอแสดงผลแบบอัลตร้าไวด์และการดูจอที่กว้างอย่างไม่น่าสงสัยนั้นเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและการใช้งานที่ดีขึ้นในกระบวนการทำงานขององค์กร

  • การทำงานร่วมกันของทีมและการแสดงข้อมูลในรูปแบบกราฟ
  • สูตรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการดูและแบ่งปันเนื้อหา
  • การผลิตของโครงการที่ร่วมกันและแต่ละคน
  • การออกแบบที่ดีขึ้นสำหรับการวางท่าทางตัวอย่างให้เหมาะสมโดยไม่ต้องยืดสูงหรือย่อต่ำเกินไปจากอัตราส่วนที่น้อยลง
  • การออกแบบพื้นที่ทำงานที่ทันสมัยสำหรับระบบนิเวศธุรกิจแบบเปลี่ยนแปลงอยู่ในทรัพย์สินดินและสิ่งทรงคุณค่าของบริษัท
Jupiter

Features of the SimpleShare Interface

คุณสมบัติของอินเตอร์เฟซของ SimpleShare

Jupiter

ทำไมถึงต้องเลือก Jupiter กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt