Turnstiles

Turnstiles-logo

อัลกอริทึมควบคุมมอเตอร์ที่พัฒนาขึ้นเองของ Hikvision เทคโนโลยีควบคุมการเข้าถึง และเทคโนโลยีสัญญาณโทรศัพท์ Hikvision speed gates และ turnstiles นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่มีคุณภาพ ความเสถียรและทนทาน ตอบสนองต่อความต้องการของสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างดี

Product highlights

ดีไซน์ที่ทันสมัยและทันสมัย

ดีไซน์ speed gates และ turnstiles ที่สามารถปรับปรุงได้ตามเทคโนโลยีล้วนและมอบประสบการณ์การใช้งานที่ปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้นด้วยการเข้าถึงที่เร็วขึ้นและความพึงพอใจทางสถาปัตยกรรม, ผสมผสานอย่างลงตัวกับสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลาย

สำหรับสถานการณ์ใด ๆ ที่ต้องการ

ผลิตภัณฑ์หลายประการนี้นำเสนอวิธีการรับรองตัวที่หลากหลายและสามารถรวมกันได้ใน speed gates และ turnstiles ของคุณ พร้อมกับระบบควบคุมการเข้าถึงที่ซ่อนเร้น, ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การเข้าถึงแบบ one-stop

โหมดผู้โดยสารที่ง่ายต่อการตั้งค่า

ความสามารถในการปรับแต่งโหมดการผ่านทางเดี่ยวหรือสองทางตามช่วงเวลาที่แตกต่างกัน, รวมถึงชุดของโหมดที่ง่าย / เข้มงวดที่ยืดหยุ่นสอดคล้องกับระดับความปลอดภัยที่แตกต่างในสถานการณ์ที่แตกต่าง

ความเสถียรและทนทานที่ไม่มีที่ติ

อัลกอริทึมควบคุมมอเตอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรม, speed gates และ turnstiles ของ Hikvision นำเสนอคุณภาพระดับยอดพร้อมกับอายุการใช้งานที่ยืดยาว. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกทดสอบที่ Hikvision Test Center ด้วยจำนวนทดสอบต่าง ๆ

Turnstiles

การผสมผสานกับบุคคลที่สามและความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยม

มีความสะดวกในการผสมผสานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์บุคคลที่สาม เช่น ตัวควบคุมการเข้าถึง, ผู้ใช้สามารถดำเนินการจัดการผู้เยี่ยมชมและการจัดการการไหลได้อย่างยืดหยุ่น

สถานที่การใช้งาน

Office Buildings

Turnstiles

โรงเรียน

Turnstiles

โรงงาน

Turnstiles

Hospitals

Turnstiles

สนามบิน

Turnstiles

Railway Stations

Turnstiles

หมวดหมู่สินค้า

ประตูกั้นแบบสวิง

DS-K3B411X

Turnstiles

DS-K3B501S

Turnstiles

DS-K3B601

Turnstiles

ประตูกั้นแบบปีกผีเสื้อ

DS-K3Y501

Turnstiles

เครื่องกั้นแบบสามขา

DS-K3G501

Turnstiles

DS-K3G501-S

Turnstiles

ทำไมถึงต้องเลือก Turnstiles กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt