Lightware

Lightware-Mindvision-logo

Lightware นำเสนอเทคโนโลยี AV แห่งอนาคต

ผู้บุกเบิกการจัดการสัญญาณ

ควบคุม แจกจ่าย ตรวจสอบ และจัดการสัญญาณวิดีโอและเสียงอย่างปลอดภัยระหว่างแหล่งที่มาที่หลากหลายและผู้ใช้หลายคน ทั้งหมดนี้มีความหน่วงเป็นศูนย์และไม่สูญเสียประสิทธิภาพหรือคุณภาพใดๆ

Corporate

ที่ Lightware เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าเทคโนโลยี AV จะต้องสนับสนุนและส่งเสริมการทำงานร่วมกันแทนที่จะทำให้ไขว้เขวโดยไม่จำเป็น โซลูชันของเราปลดล็อกความสามารถและฟีเจอร์การทำงานอัตโนมัติของห้องเพื่อประสบการณ์การประชุมที่ดียิ่งขึ้น

Challenge

ผู้เข้าร่วมมีเวลาจำกัดในการประชุม มี
อุปกรณ์ AV มากเกินไปในการควบคุม
สายเคเบิลและประเภทการเชื่อมต่อที่หลากหลายเพื่อแชร์เนื้อหาของตัวเองกับห้อง
ความเสี่ยงต่อสุขภาพจากการมีปฏิสัมพันธ์ทางกายภาพ

Solution

การเข้าถึงที่ง่ายดายและการควบคุมที่ง่ายขึ้น การเชื่อมต่อที่ง่ายดายของ BYOD
Room Automation นำเสนอ
โซลูชันแบบไม่ต้องสัมผัส

ยุค 90 กำลังขอไวท์บอร์ดและสายที่พันกันกลับคืนมา ในศตวรรษที่ 21 ห้องประชุมได้รับการออกแบบเพื่อรองรับการทำงานร่วมกันอย่างเต็มที่ และทำให้งานทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย ตั้งแต่การแชร์เนื้อหาของตัวเองกับห้องไปจนถึงการควบคุมไฟ จอแสดงผล และทรัพย์สินอื่นๆ ในห้องโดยอัตโนมัติ

พื้นที่รวมกลุ่มในปัจจุบันมีการติดตั้งอุปกรณ์ AV ที่ล้ำสมัยจอแสดงผลความละเอียดสูงหลายจอ พีซีแบบบิวท์อินในห้อง และทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น และ Lightware นำเสนอเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ทีมแบ่งปันเนื้อหา ควบคุม สิ่งแวดล้อมและติดต่อกันได้ง่ายกว่าที่เคย

Lightware-Mindvision

การเพิ่มขึ้นของการทำงานแบบ Hybrid Workplace

หมดยุคที่ทุกคนต้องปรากฏตัวเพื่อการประชุม การประชุมที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสามารถดำเนินการระหว่างผู้คนที่อยู่คนละซีกโลกได้ ราวกับว่าพวกเขาใช้ห้องประชุมเดียวกัน

องค์กรหลายแห่งได้ปรับใช้ห้องประชุมที่เรียบง่ายโดยใช้ปรัชญาBring Your Own Codec (BYOC) ในการใช้งานนี้ ห้องต่างๆ มีส่วนประกอบที่จำเป็นอยู่แล้ว ได้แก่ กล้อง ไมโครโฟน ลำโพง และจอแสดงผล ผู้เข้าร่วมประชุมนำอุปกรณ์ที่เรียกใช้ซอฟต์แวร์ Unified Communications (UC) และตัวแปลงสัญญาณวิดีโอ

Lightware-Mindvision
IT Security
Intuitive controls
BYOD Capabilities

อุปกรณ์ไลท์แวร์ปฏิบัติตามโปรโตคอลความปลอดภัยด้านไอทีล่าสุด และยังมาพร้อมกับการรองรับ HDCP เพื่อความสบายใจอย่างสมบูรณ์

ผู้เข้าร่วมการประชุมสามารถใช้ทรัพย์สินของห้องได้อย่างเต็มที่ ควบคุมได้อย่างง่ายดายผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและระบบอัตโนมัติของห้อง

ผู้ใช้สามารถใช้แล็ปท็อปหรืออุปกรณ์พกพาของตนเองเพื่อแชร์งานกับห้องหรือเริ่มแฮงเอาท์วิดีโอบนแพลตฟอร์มที่ตนเลือก

ผ่านการทดสอบและปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ Lightware มีประวัติที่พิสูจน์แล้วของการผสานรวมอย่างราบรื่นกับอุปกรณ์ของบุคคลที่ 3 ชั้นนำของอุตสาหกรรม ตั้งแต่ตัวสลับเครือข่ายไปจนถึงเว็บแคม USB ระบบเสียง และโครงสร้างพื้นฐาน AV หรือ IT อื่นๆ เราให้การสนับสนุนระดับโลกสำหรับสถาปนิกระบบและช่วยเหลือพวกเขาในการทดสอบอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าเราส่งมอบโซลูชันที่เหมาะกับความต้องการของโครงการอย่างสมบูรณ์

สินค้าแนะนำ

lightware-mindvision

UCX-4×2-HC30

Lightware-Mindvision
Universal Matrix Switcher พร้อมการเชื่อมต่อ HDMI 2.0 และ USB-C

Universal Matrix Switcher ของ Lightwareที่ใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อ USB-Cเพื่อการส่งสัญญาณวิดีโอ 4K เสียง สัญญาณควบคุม และกำลังไฟที่ง่ายขึ้น ทำให้ผู้เข้าร่วมการประชุมสามารถเปลี่ยนโฮสต์ได้ง่าย โดยใช้ความเร็วข้อมูลสูงสุด5 Gbpsภายใต้USB 3.1 Gen1ที่ให้ความสามารถด้านความละเอียดวิดีโอ สูงถึง4K@60Hz ที่ 4:4:4รวมถึงคุณสมบัติอีเธอร์เน็ตที่ครอบคลุมและปลอดภัย

ทำไมถึงต้องเลือก Lightware กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Our Customers

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt