Xilica

Xilica

ชุดห้อง Xilica x Sennheiser สำหรับการประชุมและการทำงานร่วมกัน

Xilica x Sennheiser

Xilica and Sennheiser เชื่อว่าการใช้เสียงที่ดีในพื้นที่ขนาดกลางและใหญ่ควรเป็นเรื่องง่ายเช่นในห้องเล็ก ๆ ด้วยกันเราได้สร้างชุดห้องที่ได้รับการตรวจสอบล่วงหน้าและเป็นเครื่องมือพร้อมใช้ที่ใช้สาย CatX จากต้นจนปลายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ของคุณสามารถเชื่อมต่อได้ด้วยคลิกเดียว

ชุดห้องขนาดกลาง Xilica x Sennheiser

ชุดห้องที่ง่ายต่อการติดตั้งนี้รวมทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อให้เสียงที่ดีในทุกพื้นที่ ประมวลผลเสียง Xilica Solaro QR1 UC พร้อม HearClear AEC และ USB 2.0, ลำโพงฝังเพดาน Xilica Sonia C5 (x2), แอมป์ Xilica Sonia และ Sennheiser TeamConnect Ceiling 2

Xilica x Sennheiser

ชุดห้องขนาดใหญ่ Xilica x Sennheiser

ชุดห้องที่ง่ายต่อการติดตั้งนี้รวมทุกอย่างที่มีในชุดห้องขนาดกลาง พร้อมกับลำโพง Xilica Sonia C5 อีกสองตัว (รวมทั้งหมดเป็นสี่ตัว) เพื่อกระจายเสียงให้ทั่วพื้นที่ในพื้นที่ใหญ่อย่างนอนแน่นอน

Xilica x Sennheiser

ทำไมถึงต้องเลือก Xilica กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt