Kramer VIA

Kramer-logo

Kramer VIA – Audio-visual Experiences

Collaborate Wirelessly Anywhere

Kramer VIA – เริ่มมีส่วนร่วมและทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดอย่างไม่มีที่สิ้นสุดอีกทั้งยังคอยขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ การทํางานร่วมกัน และการมีส่วนร่วม ตั้งแต่การจัดการสัญญาณไปจนถึงโซลูชันการสื่อสารการทํางานร่วมกัน และการควบคุมบนคลาวด์ขั้นสูง โดยสร้างประสบการณ์ภาพและเสียงที่มีส่วนร่วมครอบคลุมมากขึ้นและเชื่อมต่อกันมากขึ้นกว่าเดิม

Kramer VIA-01

แบรนด์นี้ได้รับการยอมรับในฐานะ wireless sharing, collaboration, และ engagement ซึ่งโซลูชันไร้สาย VIA ได้สร้างสรรค์สภาพแวดล้อมการทํางานแบบไฮบริดและการเรียนรู้แบบไฮบริดอย่างแท้จริง 

Kramer VIA-02

Collaboration Innovation of the Year for 2018

Kramer VIA-03

Tech & Learning annual Award of Excellence for 2017

Kramer VIA-04

Best of ISE 2017 award from rAVe Pubs for Best New Wireless Product

Kramer VIA-05

Most Innovative Collaboration Product

Kramer VIA-06

Annual Award of Excellence 2016

Kramer VIA-07

Best of Show InfoComm 2016

Hybrid Work & Education

การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรเพื่อแชร์และทํางานร่วมกันแบบไร้สายได้ทุกที่จากทุกอุปกรณ์ ด้วยแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอหลักทั้งหมด เปลี่ยนห้องเรียนให้กลายเป็นพื้นที่การเรียนรู้แบบไฮบริด อีกทั้งยังสามารถสอนและเรียนรู้แบบไร้สายได้จากแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์มือถือเครื่องใดก็ได้ เพื่อเป็นการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชั้นเรียน

Kramer VIA-08
Kramer VIA-09

BYOM: Share, Present & Collaborate

สามารถมีส่วนร่วมแบบไม่มีที่สิ้นสุดกับห้องประชุมขนาดใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมทั่วไปหรือห้องประชุมผู้บริหาร ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยอุปกรณ์ของคุณเอง ทํางานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนร่วมกับทุกคนในการประชุมอย่างไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด

Kramer VIA-10

Room Offerings

ห้องขนาดเล็กถึงขนาดกลางเป็นพื้นที่การประชุมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทุกองค์กร ผู้เข้าร่วมสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องมือการทํางานร่วมกัน อีกทั้งยังใช้งานง่ายและมีการควบคุมแบบสัมผัสที่ทรงพลังและใช้งานง่ายที่สุด

Kramer VIA Solutions

ระบบการทํางานไฮบริดแบบไร้สายและระบบการเรียนรู้แบบไฮบริดที่ช่วยให้ผู้นําเสนอและผู้เข้าร่วมสามารถแชร์ ทํางานร่วมกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถดู และแก้ไขไฟล์จากแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ได้เลยทันที

Kramer VIA-11
Kramer VIA-12

VIA Connect²

VIA Connect² ช่วยให้คุณจัดการประชุมและชั้นเรียนไร้สายที่ปลอดภัยและสามารถปรับขนาดระดับองค์กรได้อย่างง่ายดายจากอุปกรณ์ Windows, Mac, Chromebook, Android หรือ iOS บนแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอหลักๆ ทั้งหมดในทุกสถานที่ทั่วโลก 

ด้วยพื้นที่ขนาดเล็ก VIA Connect² จะช่วยเพิ่มการทํางานร่วมกัน เพิ่มการมีส่วนร่วม และเสริมสร้างประสิทธิภาพการทํางาน 

Kramer VIA-13

VIA GO²

VIA GO² มอบการเชื่อมต่อไร้สายความละเอียดสูงที่เชื่อถือได้พร้อมเทคโนโลยีการนําเสนอแบบ 4K ในการออกแบบที่กะทัดรัดเป็นพิเศษทั้งยังซัพพอร์ต BYOM ได้อย่างเต็มรูปแบบ

Kramer VIA-14

VIA Campus²

VIA Campus² มอบผลลัพธ์ 4K ควบคู่ไปพร้อมกับเครื่องมือการทํางานร่วมกัน และการมีส่วนร่วมขั้นสูงที่ช่วยเพิ่มการเรียนรู้แบบโต้ตอบในสภาพแวดล้อมการศึกษาและการฝึกอบรมขององค์กร 

สามารถดูแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของผู้เข้าร่วมบนจอแสดงผลหลักและแก้ไขเอกสารร่วมกันแบบเรียลไทม์ได้ ทั้งยังแชร์ไฟล์ขนาดใดก็ได้และเปลี่ยนจอแสดงผลหลักให้เป็นไวท์บอร์ดดิจิทัลสำหรับการประชุมทางวิดีโอหรือแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามและอื่นๆ อีกมากมาย

ทำไมถึงต้องเลือก Kramer VIA กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt