Lenovo

Lenovo-logo

ThinkSmart

Smart collaboration devices

ThinkSmart ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและส่งเสริมการทำงานร่วมกันด้วยข้อเสนอที่ชาญฉลาด ครอบคลุมรอบจาก Lenovo พร้อมโซลูชั่นที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับธุรกิจ เพื่อผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมของธุรกิจ โดยมีความยืดหยุ่นในการให้บริการทั้งในแพลตฟอร์มและขนาดห้องประชุม เพื่อให้คุณสามารถกำหนดพื้นที่การประชุมของคุณได้ และ ThinkShield ซึ่งเป็นชุดความปลอดภัยที่ใช้งานร่วมกัน สมารถเชื่อถือในความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างสมบูรณ์

Lenovo-ThinkSmart -MVT

Meeting room solutions in one box

เซ็ตอุปกรณ์สำหรับห้องประชุมที่จัดเต็มในกล่องเดียว ส่งมอบความสะดวกสบายให้กับการจัดการประชุมที่เปิดให้บริการเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นห้องใหญ่หรือเล็กก็ตาม คุณสามารถเลือกใช้ “ThinkSmart Core Full Room Kit” เพื่อติดตั้งเทคโนโลยีการสื่อสารรวมทั้งห้องประชุม หรือหากคุณมีเทคโนโลยี A/V อยู่แล้วในสถานที่ คุณสามารถเลือกใช้ “ThinkSmart Core + Controller Kit” ที่มาพร้อมกับ modular ให้เพิ่มเติมได้ ทั้งนี้ใช้งานได้บนแพลตฟอร์มหลากหลายรูปแบบ

Lenovo-ThinkSmart -MVT

A must for the hybrid workforce

การทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องและน่าตื่นตาตื่นใจกลับมามีความสำคัญอย่างมากเมื่อการประชุมเกี่ยวข้องกับผู้เข้าร่วมที่อาศัยอยู่ในหลายสถานที่ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้พัฒนา ThinkSmart One ซึ่งเป็นแถบคอนเทนท์ที่รวม Windows ในครั้งแรกของโลก มาพร้อมกล้องความละเอียดสูง เสียงที่มีคุณภาพและความสามารถในการคำนวณของ Windows ที่ทรงพลัง ร่วมกับอุปกรณ์ควบคุม ThinkSmart Controller ที่ใช้งานง่าย นี่คือชุดสำหรับพื้นที่ประชุมที่สะดวกสบาย มีความสามารถในการเข้าร่วมด้วย แค่การแตะเพียงครั้งเดียวและแน่นอนว่าจะทำให้การประชุมของคุณมีประสิทธิภาพ และใช้งานได้อย่างเหมาะสมสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กถึงกลางขนาด

Lenovo-ThinkSmart -MVT

Professional services

ช่วยให้การติดตั้งและเปิดใช้งานอุปกรณ์ ThinkSmart ของคุณอย่างรวดเร็ว และช่วยให้เครื่องทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้พนักงานสามารถเพลิดเพลินกับผลประโยชน์ได้ทันทีและไม่มีการขัดข้อง บริการมืออาชีพด้านความร่วมมืออัจฉริยะ (Smart Collaboration Professional Services) ของเรามีการสนับสนุนที่กำหนดเองให้เหมาะกับแนวโน้มของ Smart Office เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการใช้งานโซลูชันความร่วมมือขั้นสูงเหล่านี้อย่างเต็มที่

Lenovo-ThinkSmart -MVT
Lenovo-ThinkSmart -MVT

Leave your IT support to us

ไม่ว่าจะกำลังดำเนินธุรกิจหรือเพียงแค่ต้องการอุปกรณ์ส่วนตัวที่ใช้งานได้ทุกที่ โดยอัปเกรดไปใช้ Lenovo Premier Support จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึง

  • การสนับสนุนด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์จากผู้ผลิต (OEM) อย่างครบวงจร
  • จุดติดต่อเดียวกับวิศวกรขั้นสูง 24x7x365
  • ผู้จัดการบัญชีทางเทคนิคเพื่อการควบคุมที่กระตือรือร้นและการจัดการการเร่งความเร็วในการให้บริการ
  • การจัดส่งบริการด่วนและอะไหล่สำหรับการซ่อมแซมอย่างเร่งด่วน
Lenovo-ThinkSmart -MVT

ทำไมถึงต้องเลือก Lenovo กับ MindVision?

MindVision logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt