DTEN

DTEN-logo

DTEN ประโยชน์ของการสัมผัสด้วยอุปกรณ์การทำงานร่วมระหว่างระบบฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows และ Android OS

ระบบการประชุมทางวิดีโอของ DTEN ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งานได้ทันที และเหมาะสำหรับห้องประชุมขนาดใดก็ได้เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย

DTEN-MVT

Intuitive to Use

ใช้งานได้อย่างเข้าใจง่าย

Portfolios ของเครื่องมือการประชุมทางวิดีโอที่สามารถใช้งานด้วยการสัมผัสทำให้การเริ่มและดำเนินการประชุมเป็นเรื่องง่ายและไม่มีความล่าช้า

DTEN-MVT

Easy Installation

การติดตั้งง่าย

เสียบเครื่องของเราแล้วมันก็เริ่มทำงาน -ช่วยประหยัดเวลาและพลังงานที่คุณสามารถใช้ได้กับรายการสิ่งที่ต้องทำอื่น ๆ ในรายการ ‘ที่ต้องทำ’

DTEN-MVT

Optimized for Hybrid Work

เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการทำงานแบบไฮบริด

โซลูชั่นของ DTEN ถูกสร้างขึ้นเพื่อส่งมอบประสบการณ์การประชุมที่มีคุณภาพสูงสำหรับห้องประชุมของ Zoom และ Microsoft Teams ที่เป็นการร่วมมือ

DTEN-MVT

Collaboration Equity

ความเสมอภาคการร่วมงาน

การทำงานระยะไกลไม่จำเป็นต้องรู้สึกห่างไกล สร้างประสบการณ์ที่ช่วยให้กลุ่มงานแบบไฮบริดของคุณสามารถร่วมมือกันได้ แม้ว่าจะอยู่ห่างกันทางกายภาพ

DTEN-MVT

OS Flexibility

ความยืดหยุ่นในระบบปฏิบัติการ

โซลูชั่นของเราเข้ากันได้กับอุปกรณ์ Windows และ Android ทำให้การสร้างความร่วมมือทางวิดีโอสามารถเข้าถึงได้กว้างขึ้น

Human-Centered Video Conferencing Equipment

อุปกรณ์ประชุมทางวิดีโอที่ให้ความสำคัญแก่มนุษย์

วัฒนธรรมการร่วมมือเริ่มต้นด้วยเทคโนโลยีที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ทุกที่ เราพิจารณาความต้องการของลูกค้าในทุกด้านของการออกแบบอุปกรณ์ของเรา

Smart Cameras กล้องอัจฉริยะ

กล้องมุมกว้างช่วยลดสิ่งรบกวน สร้างประสบการณ์แบบเสมือนจริงในการแสดงผล 4K และประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณลักษณะ Zoom เช่น Smart Gallery

DTEN-MVT

Bring Flexible Video Conferencing to Any Space

นำการประชุมทางวิดีโอที่ยืดหยุ่นมาสู่ทุกพื้นที่

ไม่ว่าจะออกแบบสำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก ห้องทำงานที่บ้านหรือการตั้งค่าพนักงานสำหรับโรงแรม เติมเต็มการร่วมมือทางวิดีโอด้วย ME Pro ให้ประสบการณ์ที่ดีกว่า

DTEN-MVT

Up-Level Remote Work

เพิ่มระดับการทำงานระยะไกล

โซลูชั่นการสื่อสารทางวิดีโอแบบเต็มรูปแบบที่สะท้อนเทคโนโลยีการร่วมงานในสถานที่ทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพในพื้นที่ทำงานส่วนบุคคล

DTEN-MVT

And Your Hybrid Work Plans

และแผนการทำงานแบบไฮบริดของคุณ

ME Pro ไม่ได้เหมาะกับที่ทำงานที่บ้านเท่านั้น เนื่องจากเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการดำเนินการแผนการทำงานแบบไฮบริดของพวกเขา

DTEN-MVT

Ideal for Hot Desking

เหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่รวม

ME Pro ทำให้พื้นที่ทำงานส่วนบุคคลหรือโต๊ะทำงานร่วมกลายเป็นส่วนตัวของคุณ ล็อกอินด้วยบัญชี Zoom ของคุณหรือเชื่อมต่อกับ Zoom Rooms เพื่อซิงค์ปฏิทิน สถานะ การตั้งค่าการประชุม และโทรศัพท์ผ่านการจองพื้นที่ทำงาน

DTEN-MVT

Virtual Receptionist (Kiosk Mode)

เจ้าหน้าที่ต้อนรับเสมือน (โหมดบูธอัตโนมัติ)

คัดกรอง ทักทาย และลงทะเบียนผู้เยี่ยมชมและพนักงานได้จากระยะไกล โดยใช้เจ้าหน้าที่ต้อนรับระยะไกลบุคคลเดียวหรือกลุ่ม ทั้งหมดด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวที่หน้าจอ

DTEN-MVT

All-in-One Desktop Video

วิดีโอเดสก์ท็อปแบบ All-in-One

เครื่องมือวิดีโอเดสก์ท็อปแบบสำเร็จรูปสุดท้ายและเครื่องมือการประชุมและการร่วมมือด้วยการสัมผัสที่มีประสิทธิภาพสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำ พร้อมกับสมาร์ทคอนเน็กท์

User-Centric Convenience

ความสะดวกสบายที่ให้การใช้งานในแง่มุมของผู้ใช้

เข้าถึงพลังของ DTEN ได้อย่างเต็มที่จากอุปกรณ์ที่กะทัดรัด สมาร์ทคอนเน็กท์ทำให้สามารถนำเข้า BYOD – เพียงเชื่อมต่อโน้ตบุ๊คของคุณเพื่อทำให้เป็นหน้าจอสัมผัสหรือใช้ ME Pro เป็นหน้าจอรองได้

DTEN-MVT

HD Multi-Touch Display

จอแสดงผลแบบหน้าจอสัมผัสความละเอียดสูง

ME Pro ถูกสร้างขึ้นสำหรับการร่วมมือ ด้วยจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 27 นิ้วที่ตอบสนองอย่างแรงกับความเร็วของความคิดของคุณ แชร์บอร์ดขาวที่บันทึกไว้กับผู้อื่นทันที

DTEN-MVT

Everyone Has a Front Seat

Smart 3-camera arrayที่สมาร์ทจัดหาให้มีการโต้ตอบที่เหมือนเชิงจริงกับผู้เข้าร่วมประชุม มุมมองแนวนอน 160 องศาหมายถึงทุกคนมีที่นั่งที่โต๊ะไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

DTEN-MVT

Clear Sound with Audio AI

เสียงชัดด้วยปัญญาประดิษฐ์เสียง

อาเรย์ไมโครโฟน 8 ตัว, ลำโพงสเตอริโอที่ซึมซับเข้ากัน, การยกเลิกเสียงเอคโค้งทางเสียง, การควบคุมเสียงอัตโนมัติ (AGC) และการลดเสียงรบกวนที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อขจัดเสียงรบกวนที่ทำให้ขาดสมาธิ

DTEN-MVT

Installation in Minutes

การติดตั้งภายในไม่กี่นาที

การออกแบบที่เบา (14.5 ปอนด์) และบางมาก (0.5 นิ้ว) ทำให้เครื่องง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและการติดตั้งง่ายจะทำให้คุณเริ่มทำงานในเวลาไม่กี่นาที เพียงเสียบเข้าและมันก็เริ่มทำงาน!

DTEN-MVT
Use DTEN ME Pro with Kiosk Mode in various industries like healthcare and education.

ใช้ DTEN ME Pro ร่วมกับโหมดบูธในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นด้านสุขภาพและการศึกษา


AI-assisted microphone arrays provide crystal-clear audio for more natural meeting

ไมโครโฟนระดับหนึ่งในกลุ่ม

อาเรย์ไมโครโฟนที่มีการช่วยเหลือด้วยปัญญาประดิษฐ์สร้างเสียงเสียงชัดเจนสำหรับประสบการณ์การประชุมที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

DTEN-MVT

Audio AI

เทคโนโลยีการยับยั้งเสียง DTEN Audio AI กรองเสียงรบกวนที่พิกเพื่อให้การประชุมไม่มีสิ่งรบกวน

Large Conference Room Video

วิดีโอห้องประชุมขนาดใหญ่

เหมาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอในห้องประชุมขนาดกลางถึงใหญ่ รุ่น DTEN D7 75 นิ้วให้ความสามารถในการโต้ตอบที่กว้างขวาง ยืดหยุ่น และเสมือนจริงสำหรับความเสมอภาคการร่วมมือ เป็นส่วนหนึ่งของตระกูล D7 ที่เป็นแหล่งกำเนิดของอุปกรณ์ Windows All-in-One

DTEN-MVT
DTEN-MVT

Execute your Hybrid Work plans

ดำเนินแผนการทำงานแบบไฮบริดของคุณ

D7 75 นิ้วมีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการร่วมมือแบบไฮบริด ด้วยจอแสดงผลสัมผัสขนาดใหญ่ เครื่องถ่ายภาพ 4K อาเรย์ไมโครโฟน 16 ตัว และปัญญาประดิษฐ์เสียง Audio AI เพื่อลดเสียงรบกวนที่พื้นหลัง

DTEN-MVT

Collaboration Equity

ความเสมอภาคในการร่วมมือ

DTEN D7 75 นิ้วมีประสบการณ์การร่วมมือทางวิดีโอที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมและการรวมกัน คุณลักษณะของ Zoom เช่น Smart Gallery เป็นไปอย่างราบรื่นและอย่างธรรมชาติ

DTEN-MVT

Ready to Use Out of the Box

พร้อมใช้งานทันทีหลังจากแกะกล่อง

อุปกรณ์การประชุมทางวิดีโอ DTEN D7 75 นิ้ว ที่เสริมศักยภาพสำหรับการใช้งานง่ายเพียงแค่เสียบเข้าและเริ่มต้นใช้งานทันที ไม่จำเป็นต้องมีช่างเทคนิค แค่เสียบเข้าแล้วมันก็ทำงาน!

DTEN-MVT

All-in-One Solution

โซลูชั่น All-in-One สร้างประสบการณ์การประชุมทางวิดีโอแบบเสมือนจริงและแบบมีการโต้ตอบในพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้น DTEN D7 75 นิ้วยืดหยุ่นและง่ายต่อการติดตั้งโดยตรงจากกล่อง

Lifelike Smart Camera

กล้องสมาร์ทที่เหมือนจริง

กล้องการประชุมทางวิดีโอแบบสมาร์ท 4K HD มุมกว้างให้ภาพที่เหมาะสมโดยไม่มีสิ่งรบกวนทางสายตา มุมมอง FOV 120 องศาให้ความแน่ใจว่าทุกคนสามารถเห็นได้

DTEN-MVT

Designed for Zoom

ออกแบบสำหรับ Zoom

DTEN และ Zoom ได้ร่วมมือกันในแผนการผลิตสินค้าของเรามาหลายปีและ D7 75 นิ้วเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ของความร่วมมือนี้

DTEN-MVT

Intuitive Design

การออกแบบที่ใช้งานง่ายและเข้าใจง่ายเป็นหนึ่งในจุดเด่นของเครื่องมือการประชุมทางวิดีโอของ DTEN รุ่น D7 75 นิ้วมีหน้าจอสัมผัสที่ตอบสนองแบบสูงที่ช่วยให้คุณเริ่มการร่วมมือได้อย่างง่ายดาย

DTEN-MVT

Crystal Clear Audio

เสียงชัดเจน การเป็นผู้ใช้งานที่มีประสิทธิภาพอาจเป็นแง่ที่ท้าทายหากคุณไม่สามารถได้ยินผู้เข้าร่วมประชุมคนอื่น ๆ รุ่น D7 75 นิ้วมีเทคโนโลยีเฉพาะที่เรียกว่า Audio AI ที่ยับยั้งเสียงรบกวนของพื้นหลังที่ไม่จำเป็นเพื่อลดสิ่งรบกวนที่เกิดขึ้น

DTEN-MVT

Smart Multi-Touch Screen

หน้าจอสมาร์ทแบบสัมผัสหลายจุด หน้าจอสัมผัสของ D7 75 นิ้วมีความสามารถในการสัมผัสแบบความไว 10 จุด ทำให้การร่วมมืออย่างธรรมชาติกับผู้อื่นเพียงแค่แตะเพียงครั้งเดียวและการจัดการประชุมหรือการใช้งาน Whiteboard กลายเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

DTEN-MVT

Zoom Rooms Smart Gallery Feature on DTEN D7 75’’ Makes Hybrid Meetings More Inclusive for All

Smart Gallery ใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อสร้างภาพวิดีโอแบบเดี่ยวของผู้เข้าร่วมในห้อง

Intuitive Touch Collaboration

การร่วมมือด้วยการสัมผัสที่เข้าใจง่าย หน้าจอสัมผัสแบบความไว 10 จุดที่ตอบสนองอย่างเต็มที่ทำให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมและโต้ตอบได้อย่างง่ายดาย แค่แตะเพียงครั้งเดียวแล้วคุณก็พร้อมที่จะเริ่มต้น

Bring Flexible Video Conferencing to Any Space

นำเสนอการประชุมทางวิดีโอที่ยืดหยุ่นไปยังทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะออกแบบสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กหรือพื้นที่ทำงานที่บ้านหรือการตั้งค่าพนักงานสำหรับโรงแรม ใช้ ME Pro เพื่อการร่วมมือทางวิดีโอที่เพิ่มสูงขึ้น

DTEN-MVT

ทำไมถึงต้องเลือก DTEN กับ MindVision?

MindVision logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt